Pokemon Go thế hệ 3: Sắp ra mắt vào ngày 22 tháng 7

Rate this post

Trò chơi nổi tiếng “Pokemon Go” sẽ sớm thêm Pokemon thế hệ 3 vào mã. Đây là một phần của các bản cập nhật thường xuyên từ Nhà phát triển trò chơi, Niantic. Pokemon mới sẽ bắt đầu sinh sản cho người chơi bắt đầu từ tháng này. Theo suy đoán, sẽ chỉ có một số Pokemon xuất hiện tại một thời điểm. Bạn sẽ có thể bắt những con hoang dã trong những tuần tới.

Thế hệ Ba là một trong sáu thế hệ nhóm tất cả các Pokemon theo thứ tự giới thiệu của chúng. Nói cách khác, chúng là những pokemon mới hơn. Ban đầu, nó bắt đầu với việc phát triển pokemon Thế hệ 1 và 2, hiện được thiết lập mở rộng đến Thế hệ 3. Trò chơi điện tử Pokemon đã sử dụng cách nhóm thế hệ để giữ cho một số lượng lớn Pokemon có thể quản lý được. Kể từ đó, Pokemon Go đang dần kết hợp tất cả các thế hệ đó vào máy tính lớn của nó. Điều này có nghĩa là, nhiều Pokemon hơn để người chơi thu thập.

Trò chơi

Ngày phát hành:

Pokemon thế hệ 3 cho Trò chơi Andriod, Pokemon Go sẽ bắt đầu sinh sản từ ngày 22 tháng 7.

Pokemon thế hệ 3 được tìm thấy ở Vùng Hoenn trong các trò chơi Ruby, Sapphire, Emerald, Omega Ruby và Alpha Sapphire. Vì có hàng trăm Pokemon trong Gen 3, chúng ta sẽ không thấy tất cả chúng đột ngột xuất hiện. Từ số lượng lớn này, Niantic sẽ chọn chúng một cách có chọn lọc và phát hành trong suốt năm nay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết Pokemon nào trong danh sách này.

Hãy cập nhật trò chơi của bạn và mong đợi bản phát hành sớm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *