Pokémon Scarlet & Nhân vật phản diện của Violet, Phần cứng Chuyển đổi Mới

Rate this post

Mela nhìn chằm chằm vào Pokémon Scarlet một cách mãnh liệt.

Ảnh chụp màn hình: Công ty Pokémon

Hai giáo sư. Một thế giới mở thực sự. Pokémon huyền thoại có thể biến hình thành những chiếc mô tô kỳ dị. Pokémon Scarlet and Violet đang dần trở thành một trong những game nhập vai hot nhất mùa thu. Hôm nay, The Pokémon Company đã làm rõ hơn điều đó với một đoạn giới thiệu mới kể về câu chuyện của các nhân vật phản diện trong trò chơi.

Tất nhiên, một trò chơi Pokémon chính chỉ có thể phá vỡ rất nhiều nền tảng, kết hợp để hình thành như chúng vốn có. Phiên bản Scarlet and Violet, dự kiến ​​phát hành trên Switch vào ngày 18 tháng 11, theo bước chân thu thập quái vật của tổ tiên họ. Nhưng mỗi lần lặp lại mới (Scarlet và Violet đánh dấu sự khởi đầu của thế hệ thứ chín) đẩy phong bì đi phần nào. Và những đoạn giới thiệu đầu tiên đã cho thấy rất nhiều thứ đầu tiên, bao gồm Pokémon mới, vương quốc mới và phong cách đồ họa mới. Đối với người hâm mộ, nó trông rất tuyệt, hoặc ít nhất là làm mới.

Đây là đoạn giới thiệu mới nhất, giới thiệu thợ máy “truy tìm kho báu” mới:

Công ty Pokémon

Nó có nhịp độ nhanh và chạy qua rất nhiều thứ mà người chơi có thể mong đợi từ trò chơi.

Như đã tiết lộ trong đoạn giới thiệu tháng trước, Pokémon Scarlet và Violet đưa bạn vào vai một sinh viên học viện. Đoạn giới thiệu hôm nay mở đầu với cái nhìn về Mela, người điều hành “đội cứu hỏa” của Team Star, “những kẻ gây rối học đường.” Mỗi trò chơi Pokémon đều có một “đội” — một nhóm những người tốt luôn xuất hiện ở những nơi không đúng chỗ và nói chung chỉ gây phiền toái. Team Star dường như dành cho Pokémon Scarlet và Violet. Có nhiều biệt đội khác nhau được phân biệt theo loại có thể khiến việc chiến đấu theo đội trở nên thú vị hơn nhiều so với các trò chơi trước. (Thông thường, các đội đối lập dính vào cùng một danh sách thuốc độc cũ.)

Đoạn trailer cũng cho thấy một số đối thủ khá – bao gồm đối thủ Nemona, bốn thành viên Geeta ưu tú và thủ lĩnh phòng tập thể dục phong cách sân cỏ Brassius – đang hành động. Và chúng ta đã có một cái nhìn về ba Pokémon mới: cua đá khổng lồ Klawf, Certifiedge loại lửa (được gọi là dibs) và Armarouge loại tinh linh lửa. Ngoài ra, Nintendo Vương quốc Anh đã công bố một mẫu Switch theo chủ đề Pokémon Scarlet và Violet – mô hình OLED. Nó ra mắt vào ngày 4 tháng 11:

Nintendo Vương quốc Anh

Pokémon Scarlet and Violet là trò chơi đầu tiên trong sê-ri có không chỉ một mà là hai giáo sư – NPC cố vấn điển hình cho nhân vật của người chơi. Người đầu tiên, Sada, tất cả đều trang điểm màu cam, lấy cảm hứng từ thời tiền sử, sẽ xuất hiện trong Scarlet. Trong khi đó, Turo sang trọng trong tương lai sẽ lọt vào mắt xanh của Violet. Koraidon màu đỏ sặc sỡ và Miraidon tím sẫm, hai Pokémon rồng huyền thoại, sẽ lần lượt là Scarlet và Violet. Thay vì chỉ là những con quái vật hung dữ, bạn cũng có thể cưỡi chúng một cách nhục nhã (bằng đường bộ, đường hàng không hoặc đường biển).

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tuy nhiên, thay đổi đáng kể nhất là việc chuyển sang mô hình thế giới mở. Trong lịch sử, trò chơi Pokémon là trò chơi tuyến tính. Bạn sẽ chiến đấu theo cách của mình thông qua tám huấn luyện viên có trình độ cao, được gọi là những người đứng đầu phòng tập, theo thứ tự đã định trước. Scarlet và Violet sẽ cho phép bạn tiếp cận chúng theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn. Như đồng nghiệp của tôi, Sisi Jiang đã chỉ ra vào tháng trước, điều này có nghĩa là ba Pokémon khởi đầu về mặt lý thuyết sẽ lần đầu tiên ngang hàng với nhau. Hãy thưởng cho những người hâm mộ Charmander của yore, vâng, nhưng cũng hãy cổ vũ cho Quaxly, một chú vịt nước không lông, người đã chống lại toàn bộ khu vực Paldea (và phần còn lại của thế giới).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *