Pokestops thả 2 vật phẩm Lỗi hoặc cập nhật

Rate this post

Người chơi Pokemon Go nhận thấy rằng các PokeStop liên tục rơi ra ít vật phẩm hơn trong mỗi lần quay. Trước đây, người chơi dự kiến ​​sẽ nhận được từ ba đến năm vật phẩm, với số tiền thu được thậm chí còn lớn hơn khi đạt được một chuỗi mười PokeStop trong một khoảng thời gian ngắn.

Sau những thay đổi gần đây và mã twerking hiện tại, người chơi chỉ nhận được hai vật phẩm cho mỗi PokeStop, với phần thưởng PokeStop thứ mười giảm bốn vật phẩm cho người chơi. Sự thay đổi này dường như cũng ảnh hưởng đến các vật phẩm từ phòng tập thể dục, mặc dù người chơi vẫn có thể nhận được các vật phẩm thưởng khi điều khiển phòng tập thể dục hoặc có huy chương của phòng tập thể dục đó.

Chính thức của Niantic hoặc Pokemon Go đã không đưa ra lời giải thích cho việc giảm đột ngột các mặt hàng, mặc dù vấn đề có vẻ khá phổ biến. Và không cần phải nói, người chơi không hài lòng lắm khi thấy các vật phẩm giảm 50% hoặc hơn dường như không có gì xảy ra.

Sự sụt giảm đột ngột của các mặt hàng là đáng ngờ ngay sau khi bắt buộc cập nhật iOS. Pokemon Go vừa tung ra bản cập nhật mới cách đây vài ngày, và người chơi bất ngờ buộc phải cập nhật phiên bản mới trên thiết bị của Apple nếu không sẽ không thể đăng nhập vào game. Một điều tương tự đã xảy ra với người dùng Android một tuần trước.

Xem xét iOS, Pokemon GO đã xóa bản cập nhật “buộc” và khiến nó “không thể bắt buộc” và điều đó đã giải quyết được vấn đề. Đoán rằng đây chỉ là một trục trặc tạm thời, vì Pokemon Go sẽ có một cuộc bạo động lớn nếu chúng đột ngột cố gắng thu nhỏ các vật phẩm rơi xuống. Tinh thần người chơi đã xuống khá thấp do các cuộc đột kích quá nhiều và thiếu các tính năng mới khác và việc cố gắng giảm số lượng vật phẩm rơi xuống có thể giết chết sự nhiệt tình dành cho trò chơi của rất nhiều người chơi.

Về mặt tích cực, các vấn đề gần đây báo hiệu rằng Pokemon Go đang làm một điều gì đó lớn lao ở phía cuối của họ, điều này có thể kết hợp với sự kiện Halloween rất được mong đợi với Gen3.

Chúng tôi sẽ cung cấp một bản cập nhật sau khi Pokemon Go giải quyết được tỷ lệ rơi vật phẩm mới. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thưởng thức các cuộc đột kích EX Mewtwo. Bạn có hào hứng với việc xem xét những thay đổi mới không? và cho sự kiện Halloween sắp tới?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *