Portal Recon mở ở Brazil và Hàn Quốc: Thêm 9000 điểm Poke mới trên toàn thế giới!

Rate this post

pokestopNiantic vừa công bố phát hành hơn 9.000 PokeStops và Phòng tập thể dục cùng với việc mở Portal Recon cho phép người chơi nhập cảnh gửi Cổng cho người chơi Ingress. Các Cổng mới này rất có thể sẽ dẫn đến các Điểm dừng trong tương lai vì danh sách Điểm dừng hiện tại của trò chơi được tổng hợp từ danh sách các cổng từ Ingress.

Đây là một lưu ý từ Niantic về chương trình PR cho Ingress:

Đại lý,

Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ mở các yêu cầu gửi Cổng thông qua trình quét Ingress cho các Đại lý cấp 8+ ở Braxin và Hàn Quốc. Trước khi gửi các ứng viên Cổng thông tin tiềm năng, hãy đảm bảo rằng bạn đã tự làm quen với các nguyên tắc dành cho Cổng chất lượng cao. Việc gửi qua cổng thông tin sẽ được phân tích trong công cụ Operation Portal Recon bởi các Đại lý Ingress Beta-tester của chúng tôi. Mặc dù không phải tất cả các bài gửi tới Cổng đều được chấp nhận, nhưng đóng góp của bạn sẽ cho phép chúng tôi mở rộng mạng Cổng trong tương lai. Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao sự siêng năng và sự giúp đỡ của các Đại lý của chúng tôi để giúp quản lý và mở rộng Mạng Cổng thông tin.

Để biết chi tiết đầy đủ về các ứng cử viên Cổng chất lượng cao, vui lòng xem lại các nguyên tắc sau: https://support.ingress.com/hc/en-us/articles/207343987-Candidate-Portal-criteria

—Nhóm Ingress

Họ cũng nói về 9.000 Poke Stops và phòng tập thể dục mới được thêm vào trong một cuộc phỏng vấn của Nhật Bản có thể được tìm thấy tại đây. Rất nhiều huấn luyện viên sẽ rất hào hứng với việc bổ sung các Điểm dừng Poke mới trên toàn thế giới.
Đó là tất cả, bây giờ, có một ngày tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *