[PUBG: New State Phần 4] Hệ thống xếp hạng, chống hack

Rate this post

Về thứ hạng trong PUBG: New State

Các cấp bậc trong game pubg: trạng thái mới
Xếp hạng PUBG Trạng thái mới Sẽ có 8 cấp độ tương tự như PUBG Mobile, những cấp độ cao nhất thì tôi vẫn chưa biết. Đây là tin không thể vui hơn cho hệ thống leo hạng, đó là khi bạn đủ điều kiện cho 3 bậc cao nhất (có lẽ tương đương với Master, Champion và Supreme), vào cuối mùa giải, sẽ là một giải đấu trực tuyến được chia bởi máy chủ do Krafton tổ chức. Người chiến thắng sẽ có phần thưởng lớn và trò chơi kiếm tiền của nhiều game thủ nay đã trở thành hiện thực. Mình thực sự đánh giá cao cách tổ chức như thế này, nó sẽ luôn tạo động lực để game thủ thăng cấp, giúp game luôn giữ được lửa. À quên mất, trong tương lai, Krafton sẽ tổ chức nhiều cuộc thi hơn nữa.

Hệ thống chống hack

Một điều cực kỳ quan trọng đối với mọi trò chơi, đó là Hệ thống chống hack. Hệ thống chống hack được nâng cấp mạnh mẽ, tăng cường hệ thống bảo mật, chống can thiệp, nếu bạn đã từng chơi thử các phiên bản Alpha Test thì sẽ biết, chỉ cần mở chế độ nhà phát triển, root hoặc Jailbreak là game bị treo ngay khi vào game. Điều đó cho thấy có vẻ như việc mod file game sau này sẽ gặp khá nhiều khó khăn, giảm lượng hacker khá nhiều.

Tuy nhiên, ngay cả khi một hệ thống bảo mật tiên tiến như của Apple, chắc chắn sẽ có người có thể lén lút vượt qua nó, vì vậy các biện pháp đối phó khi hack vào game là quan trọng nhất. Khi vào game, sẽ có hệ thống tự động lọc ra những người có dấu hiệu khả nghi trong cùng trận đấu để dễ dàng kiểm soát, sau đó, khi có bằng chứng cụ thể, phía quản lý sẽ cấm vĩnh viễn. Không giống như PUBG Mobile, PUBG New State cũng sẽ cấm IP của thiết bị, có nghĩa là khi bị cấm, thiết bị đó sẽ vĩnh viễn không thể chơi PUBG New State. Bên cạnh đó, khi đăng nhập game hay tạo tài khoản, bạn cũng cần có mã OTP để giúp hạn chế tối đa việc tạo nick nhái.

Thay đổi số dư

mất gói và ping trong Pubg: New State
Chỉ số mất gói sẽ hiển thị cùng với ping, chỉ cần lên đến 1% là nó sẽ đổi màu cho chúng ta thấy

Có một điều không biết nên vui hay nên buồn là game sẽ không hỗ trợ giả lập. Ngoài ra, các phụ kiện như chuột và phím cũng sẽ cực kỳ khó sử dụng vì game sẽ có hệ thống nhận dạng chuột và phím và có thể bị crash ngay lập tức. Điều này tạo ra sự công bằng rất lớn trong trò chơi nhưng mặt khác cũng sẽ làm mất đi số lượng người chơi giả lập.

Một câu chuyện bên lề, chính đội ngũ phát triển đã thông báo rằng trò chơi sẽ giảm thiểu độ trễ của các nút và tín hiệu đầu vào, giúp giảm thiểu tình trạng mất gói hay còn gọi là “hư hỏng ảo”. mà bạn thường thấy trong PUBG Mobile. Nếu bạn đã chơi thử sẽ thấy độ trễ cực thấp, khi bắn gần như ăn ngay. Tuy nhiên, game vẫn sẽ hiển thị chỉ số mất gói tin cho chúng ta ngay bên cạnh ping để biết mình có dính phải “sát thương ảo” hay không. Thông thường, khi mất gói 0%, thông số này có màu trắng và khá nhỏ, nhưng nếu nó xảy ra, dù mất gói 1% thì ngay lập tức nó sẽ hiện lên một chút và chuyển sang màu vàng cho bạn xem.

So sánh với PUBG Mobile

Thể thức giải đấu trong PUBG: Bang mới
Tương lai PUBG: Bang mới sẽ có nhiều chế độ thi đấu khác

Tóm lại, nếu PUBG Mobile chỉ giống PUBG PC khoảng 65-70% và ngày càng khác thì PUBG New State giống PUBG PC đến 90-95% từ lối chơi cho đến đồ họa. Và tất nhiên mỗi cái giờ sẽ có thế mạnh riêng, nếu bạn cần một game battle royale đơn giản, giải trí, đầy màu sắc, đúng nghĩa là một game di động, thì PUBG Mobile chính là sự lựa chọn của bạn, còn nếu bạn cần một lối chơi chiến thuật, thực tế hơn, gần với phiên bản PC và đúng “PUBG”, thì PUBG New State là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy mang tính thực dụng và chiến thuật cao hơn nhưng về độ khó thì PUBG New State không quá khác biệt so với PUBG Mobile như Wild Rift và Liên Quân, người mới vẫn có thể chơi bình thường.

Và đó là tất cả những gì về PUBG New State, các bạn có nghĩ tựa game này đáng để mong đợi không? Liệu nó có thành công ở Việt Nam hay không?
Liệu nó có thể cạnh tranh sòng phẳng với PUBG Mobile đã ra đời hơn 3 năm tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới?

Bạn đã đọc xong bài viết [PUBG: New State Phần 4] Hệ thống xếp hạng, chống hackMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Đánh giá trò chơi Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *