Quá trình sản xuất anime Bleach TYBW đã bắt đầu cách đây 5 năm, các fan đang mong chờ một bộ phim chất lượng như thế này

Rate this post

Xuất bản vào ngày 13 tháng 9 năm 2022

Trái với suy nghĩ của nhiều người, loạt anime Bleach chưa bao giờ bị hủy bỏ bởi Studio Pierrot. Trên thực tế, quyết định thông qua phần cuối cùng, “Mùa cuối cùng của Dòng máu ngàn năm” đã được ban sản xuất đưa ra vào năm 2017.

thuốc tẩy tybw arc

Thông tin mới đến từ diễn viên lồng tiếng của Rukia, Fumiko Orikasa, người đã tiết lộ trong buổi xem trước hai tập đầu tiên của Bleach rằng anime arc Bleach TYBW đã được phát hành cách đây 5 năm, ngay sau khi bộ manga kết thúc xuất bản.

Trước đây người ta cho rằng Studio Pierrot đã hủy bỏ anime Bleach vì nó không có lãi, hóa ra không phải vậy. Các hãng phim hoạt hình thường đợi một bộ truyện tranh kết thúc một phần trước khi công bố chuyển thể thành anime. Ví dụ, One Punch Man mùa 3 đã được tiết lộ ba năm sau khi phần 2 ra mắt. Lý do chính đằng sau thông báo trễ hẹn của phần 3 là do ban sản xuất đang đợi “Phần kết của Hiệp hội Quái vật” kết thúc trong manga, vì vậy họ có thể chuyển thể phần hoàn chỉnh mà không lo không thực hiện được. có đủ tài liệu.

Vì studio Pierrot đã dành thời gian ngọt ngào (5 năm) để làm hoạt hình khoảng 45 đến 50 tập, người hâm mộ mong đợi một số hoạt hình chất lượng cao (như đã thấy trong đoạn giới thiệu mới). Theo những người hâm mộ Bleach, những người đã tham dự buổi chiếu trước hai tập đầu tiên của phần Bleach TYBW, bộ phim hoạt hình trông rất phi thường và người hâm mộ nên mong đợi chất lượng hoạt hình giống như một bộ phim.

Bản xem trước của hai tập đầu tiên của Bleach TYBW tại Nhật Bản đã kết thúc, và đây là phản hồi! :

-Mùa mới này sẽ được cắt thành 4 phần! -Chất lượng giống như phim với hình ảnh động tuyệt đẹp-Cảnh chiến đấu mới sống động-OST mới tuyệt vời-Một số người đã khóc khi xem pic.twitter.com/mQMjzjosdz

– Bleach 10.10.2022 (@BleachJet) ngày 11 tháng 9 năm 2022

Phần cuối cùng của Bleach được chia thành bốn mùa (mỗi mùa có ít nhất 11 tập) sẽ không phát sóng liên tiếp. Mùa đầu tiên của Bleach TYBW sẽ phát sóng vào ngày 10 tháng 10 tại Nhật Bản. Viz Media đã mua được quyền đối với phần anime Bleach TYBW, nhưng dịch vụ phát trực tuyến (Netflix, Crunchyroll, Disney Plus hoặc Hulu) vẫn chưa được công bố. Theo một số rò rỉ trước đó, Disney đã mua được quyền phát sóng Bleach, nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức nào được đưa ra. Disney hiện là ứng cử viên nặng ký nhất cho quyền phát trực tuyến Bleach vì hãng đang dần bổ sung thêm nhiều chương trình anime và kdramas vào nền tảng phát trực tuyến của mình.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *