Quan niệm sai lầm lớn nhất: Goku vs sinbad

Rate this post

Một vài ngày trước, tôi đang xem một video về trận chiến giả định giữa Sinbad và Goku, và có thông báo rằng Sinbad sẽ đánh bại Goku.

Đừng hiểu sai ý tôi, tôi tin điều đó và tôi đồng ý nhưng Họ cứ nói những điều vô nghĩa về việc Sinbad là người đa vũ trụ và toàn năng cũng như cách anh ta có thể làm điều này điều kia. Nhưng điều đó là quá phóng đại.

Sự thật là Sinbad không thể tạo ra đủ hỏa lực để giết Goku trong một lần, thành thật mà nói, có lẽ sẽ phải mất vài trăm phát bắn trở lên, từ Sinbad mới giết được Goku. Bên cạnh đó, nếu không tính đến tính cách của họ, tôi không nghĩ Sinbad có thể sống sót sau một cuộc tấn công bằng bom linh hồn từ Goku và đó là sự thật.

Mọi người sợ bị gọi là fanboy của Goku đến nỗi họ không thể thực hiện các phân tích đơn giản.

Trước khi mọi người bắt đầu giận dữ, hãy để tôi giải thích về Sinbad và khả năng của anh ấy.

Giải thích về khả năng của Sinbad

Sinbad là vua của sindria, anh là người chinh phục 7 ngục tối, nghĩa là anh sở hữu 7 Djinn khác nhau.

1. Baal: tia chớp Djinn

anh ta có thể triệu hồi tia sét từ thanh kiếm của mình và thậm chí cả bầu trời để tấn công đối thủ của mình bằng các chiêu thức gọi là Bararaq và Bararaq saiqa.

2. Forcalor: gió Djinn

Sinbad sử dụng một đòn tấn công để triệu hồi hai cơn lốc xoáy gió xung quanh bàn tay của mình, sau đó kết hợp chúng trên đầu, ném xuống một cơn lốc xoáy khổng lồ có thể phá hủy một ngọn núi.

3. Zephar: âm thanh Djinn

Anh ta có thể thực hiện một tiếng hét cực lớn để “ra lệnh” cho người khác làm điều gì đó.

4. Valefor: băng Djinn

Khả năng ngăn chặn các phân tử và hạn chế chuyển động của một chất. Điều này bao gồm khả năng tạo ra băng, được thực hiện bằng cách dừng chuyển động của các phân tử nước trong không khí và sau đó chuyển chúng từ trạng thái lỏng hoặc khí sang thể rắn. hoặc anh ta có thể bắn các đòn tấn công băng hoặc đóng băng đối thủ của mình.

5. Furfur: Djinn của thuốc lắc

6. Heo rừng

7. Crocell

Lưu ý: Sinbad cũng rất thành thạo trong việc điều khiển Rukh và magoi, có thể dùng để chống lại magoi của đối thủ.

Trong khi đó, chúng ta biết Goku vô cùng mạnh mẽ, nhanh chóng, bền bỉ và thậm chí sở hữu hàng loạt đòn tấn công năng lượng cao.

Lưu ý: Tôi không muốn đi quá nhiều chi tiết.

Bây giờ … hãy xem quan điểm của tôi

Chúng tôi đã thấy điều đó thực sự rất mạnh nhưng chỉ vì anh ấy có khả năng Djinn của mình không nhất thiết có nghĩa là anh ấy sẽ thắng một trận chiến. Sinbad là một kẻ lười biếng, người sẽ sử dụng chiêu thức để kiểm soát tâm trí hoặc ngăn chặn các phân tử ngay lập tức nhưng điều đó không quan trọng vì Goku sẽ không chiến thắng trừ khi đối thủ của anh ta ra tay.

Tôi chắc chắn hiểu rằng Sinbad rất mạnh, một trong những nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện của anh ấy nhưng sức tấn công, độ bền và sức mạnh của anh ấy thậm chí không thể cạnh tranh với Goku.

Trong một kịch bản thực tế, Goku chắc chắn sẽ nhận đòn tấn công của Sinbad cho đến khi anh ta tiết lộ tất cả những gì mình có, và đó sẽ là kết thúc.

Nhưng chỉ để bản thân tôi hiểu rõ nếu Goku dốc toàn lực ngay từ đầu và sử dụng thứ gì đó giống như một cuộc tấn công bằng bom linh hồn thì Sinbad sẽ không có cơ hội.

Tôi đã thấy mọi người so sánh anh ấy với những nhân vật như sự thật và Zeno, và đó chỉ là chuyện vớ vẩn và mọi người đều biết điều đó.

Goku mạnh hơn Sinbad nhưng tội lỗi sẽ chiến thắng trong một cuộc chiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published.