Queen Sugar Season 7 Episode 2 Ngày phát hành: The Land Claim

Rate this post

Ngày phát hành tập 2 của The Queen Sugar Season 7 đã có trong danh sách và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về điều này. Chúng tôi vừa chứng kiến ​​sự bắt đầu của loạt phim với tập thử nghiệm của nó vào tuần trước trên OWN, và vì vậy, chúng tôi có nhiệm vụ cập nhật cho bạn những điều sắp xảy ra. Bộ phim được xem như một chương trình truyền hình. Ava DuVernay đã tạo ra loạt phim cho OWN với Oprah Winfrey là nhà sản xuất điều hành. Câu chuyện của chương trình được trích từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên, xuất bản năm 2014. Nó được viết bởi tác giả Natalie Baszile.

Là trọng tâm chính của bộ truyện, chúng ta sẽ thấy ba nhân vật ở trung tâm. Tất cả họ đều sống ở các vùng nông thôn của Louisiana. Cha của họ đã qua đời gần đây, và khi chương trình bắt đầu, họ sẽ phải đối mặt với nỗi đau sau đó. Mặc dù một điều mà người cha quá cố của họ đã truyền lại cho ba anh chị em này là trang trại trồng mía rộng 800 mẫu Anh của ông. Chúng tôi biết Oprah cố gắng cải cách xã hội chúng ta đang sống như thế nào thông qua một số phim truyền hình rất đặc biệt trên kênh của cô ấy, Queen Sugar phục vụ một trong số họ.

Trong số các chủ đề cốt lõi của bộ phim, chúng ta cũng thấy cốt truyện liên quan đến các vấn đề như phân biệt chủng tộc và các tranh cãi chính trị khác. Trong phần này, chúng ta cũng sẽ chứng kiến ​​một số chủ đề rất đẫm máu, chẳng hạn như sự tàn bạo và bất bình đẳng do hệ thống tư pháp hình sự Hoa Kỳ đặt ra và cách họ thực sự thành kiến ​​với chính mình. chất riêng của nó.

Queen Sugar Season 7 Tập 2

A vẫn là từ Queen Sugar Season 7

Queen Sugar Season 7 Episode 1 Tóm tắt

Queen Sugar cũng đi kèm với các chủ đề khác, chẳng hạn như các vấn đề liên quan đến cộng đồng người Mỹ gốc Phi sống ở Mỹ hiện đại và cách họ giải phóng mình khỏi những ràng buộc của chế độ nô lệ. Vâng, trở lại chương trình, chúng ta hãy thảo luận về tóm tắt của tập trước trước khi tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về tập tiếp theo.

Trở lại Queen Sugar Season 7 Episode 1, có tựa đề And When Great Souls Die, chúng ta đã thấy phần đầu của câu chuyện về gia đình trung tâm của chúng ta và cách họ đối phó với sự mất mát của mình. Ở đầu tập phim, chúng ta thấy một lễ rửa tội diễn ra cho Ralph Angel cũng như đứa con của Darla tên là Tru. Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy rằng Billie cũng không tính đến các cuộc gọi của Vincent và anh ấy.

Trong khi đó, Sandy đang chia sẻ những suy nghĩ của riêng mình vì Prosper vừa hẹn cô ấy đi chơi. Sau đó, Micah phát hiện ra Keke và bây giờ nghi ngờ về cô ấy. Trong những khoảnh khắc kết thúc của loạt phim, chúng ta thấy rằng Sam Landry có một số thông tin mới. Với điều này, tập phim chỉ dừng lại ở một đoạn giới thiệu mà không đưa ra bất kỳ câu trả lời nào, sẽ được cung cấp trong phần thứ hai.

Ngoài ra, bạn nên biết rằng tin tức mà Sam nói đến này có thể đe dọa tuyên bố của Bordelons đối với vùng đất của họ một lần nữa. Chà, quay lại tương lai của bộ truyện, hãy để chúng ta hiểu tập tiếp theo sẽ định hình chúng ta như thế nào.

Queen Sugar Season 7 Episode 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 2 của Queen Sugar Season 7 là ngày 13 tháng 9 năm 2022. Nó sẽ được phát sóng trên Oprah Winfrey Network hoặc OWN lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới sẽ xuất hiện hàng tuần và bạn có thể đánh dấu lịch của mình cho các tập giống nhau vào các ngày Thứ Ba.

Cách xem Queen Sugar Season 7 Episode 2

Bạn có thể dễ dàng xem Queen Sugar Season 7 Episode 2 khi nó được phát sóng trên OWN vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có tùy chọn phát các tập mới nhất khi chúng phát trực tuyến trên trang web chính thức của kênh. Ngoài ra, các tập phim mới được phát hành thường xuyên trên Hulu.

Bạn sẽ cần đăng ký hợp lệ $ 6,99 một tháng cơ bản hoặc $ 12,99 một tháng Premium để truy cập các tập từ Hulu. Ngoài ra, người dùng mới có thể yêu cầu bản dùng thử miễn phí kéo dài một tháng với Hulu. Điều này có nghĩa là Queen Sugar Season 7 Episode 2 có thể được xem miễn phí hợp pháp tại Hoa Kỳ.

Đọc thêm: Top 10 phim Úc có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *