Queen Sugar Season 7 Episode 5 Ngày phát hành: Điều gì tiếp theo cho gia đình Bordelon?

Rate this post

Queen Sugar đã đi đến chương cuối cùng, và đó chắc chắn là một trải nghiệm buồn vui lẫn lộn đối với những người hâm mộ đã theo dõi chương trình kể từ khi công chiếu vào năm 2016. Chương trình đã được làm mới cho mùa thứ năm. bảy và tập cuối cùng của 13 tập. Queen Sugar Season 7 khởi chiếu trở lại vào ngày 6 tháng 9. Bộ phim đam mỹ đã phát sóng 4 tập mới, mỗi tập mới sẽ được phát sóng vào thứ 3 hàng tuần. Dựa trên cuốn tiểu thuyết được viết bởi một nhà văn người Mỹ, Queen Sugar được tạo ra và điều hành sản xuất bởi Ava DuVernay.

Người hâm mộ đã yêu thích chương trình vì sự năng động của gia đình và sự thể hiện văn hóa của người da đen. Ava, tác giả của loạt phim, chia sẻ rằng cô ấy tin rằng việc viết và sản xuất Queen Sugar, một chương trình tập trung vào Gia đình người da đen, là một hành động cấp tiến trong ngành. Đây là một chiến thắng vượt quá mọi sự mong đợi của cô ấy, và cô ấy vô cùng biết ơn vì màn trình diễn này.

Cũng nên đọc: Oprah Winfrey Net Worth: Queen of All Media

Queen Sugar Season 7: Diễn viên & Cốt truyện

Sau bảy mùa, chương trình đã sẵn sàng để phát hành cho những người hâm mộ kín tiếng, những người đã chờ đợi. Dàn diễn viên của mùa giải này bao gồm Rutina Wesley, Kofi Siriboe, Nicholas L. Ashe, Bianca Lawson, Tina Lifford, Omar J. Dorsey, Henry G. Sanders và Ethan Hutchinson. Dawn-Lyen Gardner, người đóng vai Charley, sẽ không trở lại như thường lệ trong chương trình. Tuy nhiên, cô ấy sẽ được nhìn thấy trong một vài cảnh của mùa cuối cùng.

Queen Sugar tập trung vào cuộc sống của ba anh chị em: Nova Bordelon, Charley Bordelon và Ralph Angel Bordelon. Sau cái chết của cha mình, ba người này buộc phải giải quyết cái chết đột ngột của ông trong khi tìm hiểu xem phải làm gì với trang trại mía của họ. Cha của họ để lại trang trại rộng 800 mẫu Anh của mình cho những anh chị em này, nhưng họ đều có cuộc sống riêng biệt. Nova là một nhà báo và nhà hoạt động đáng gờm đến từ New Orleans. Charley là một phụ nữ đi làm.

Ngoài cuộc sống chuyên nghiệp, cô còn là một người mẹ. Ralph, đứa con út trong gia đình ba người, là một ông bố bà mẹ đơn thân phải vật lộn với tình trạng thất nghiệp trong khi nuôi con trai một mình. Chồng của Charley đang có một cuộc tình tai tiếng, vì vậy cô đã rời bỏ anh ta để chuyển về Louisiana cùng với cậu con trai tuổi teen của mình, Micah. Vừa mới ly hôn, Charley quyết tâm điều hành trang trại.

Queen Sugar Season 7 Episode 5: Cast

Queen Sugar Season 7 Episode 5: Cast

Queen Sugar Season 7: Tóm tắt

Queen Sugar mùa 7 cho đến nay là một mùa khá gay cấn. Tập đầu tiên, có tựa đề And When Great Souls Die, kể về cả gia đình khi họ tham dự lễ rửa tội của Tru. Tru là con trai của Ralph và Darla. Billie liên tục phớt lờ các cuộc gọi của Vince. Prosper hỏi Sandy về một cuộc hẹn hò, và Micah, mặt khác, gặp Keke. Sam Landry đưa ra tin tức có thể làm rung chuyển Bordelons một lần nữa.

Micah đang theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh, nhưng có lẽ anh ấy hơi mất tập trung. Billie đang suy tính về tương lai của mình với Vince trong khi Ralph nhận được một cuộc gọi đáng lo ngại về Parthena. Hội đồng thành phố đã bỏ phiếu về việc phát triển trung tâm thương mại, nhưng liệu họ có thành công? Ralph thấy phiền, nhưng anh sẽ không yêu cầu giúp đỡ. Anh ấy không nghe Trinh và Darla, nhưng khi Hollywood đối đầu với anh ấy, anh ấy thừa nhận mình có thể đã sai.

Điều này khiến chúng tôi tự hỏi tại sao anh ấy không lắng nghe phụ nữ mà chỉ lắng nghe đàn ông. Darla đã ở bên anh ta, với anh ta, quá lâu, nhưng anh ta thậm chí còn không cho cô ấy sự tín nhiệm mà cô ấy xứng đáng. Trong khi đó, Nova có vẻ quan tâm đến Dominic, nhưng cô sợ rằng hành vi của mình là bất kỳ bằng chứng nào. Cô ấy vẫn đang giữ một chân ngoài cửa, và ngay cả Dominic cũng biết điều đó, nhưng hai người này sẽ làm gì để kết thúc nó?

Queen Sugar Season 7 Episode 5: Điều gì tiếp theo cho gia đình Bordelon?

Queen Sugar mùa 7 tập 5

Darla tình cờ gặp một người bạn cũ ở DC trong khi Nova vẫn đang trì hoãn nói chuyện với gia đình về cuốn sách của cô ấy có thể sẽ được chuyển thể thành phim. Trong khi đó, Violet đưa Joaquin và anh trai Dante vào nhà cô.

Có rất nhiều điều phải xảy ra trước khi chúng ta tạm biệt cuối cùng, nhưng hiện tại, chúng ta đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo của Queen Sugar. Liệu Micah có nhận ra điều mình làm là sai? Liệu Chase có trở lại cuộc sống của Darla? Liệu sự có mặt của Ralph trong nhà Vi có gây rắc rối? Và mọi người sẽ phản ứng thế nào khi Nova cuối cùng tiết lộ rằng cô ấy muốn cuốn sách của mình được dựng thành phim? Chúng tôi thực sự không thể chờ đợi để tìm ra những gì tiếp theo trong cửa hàng cho những người này.

Queen Sugar Season 7 Episode 5: Điều gì tiếp theo cho gia đình Bordelon?

Điều gì tiếp theo cho gia đình Bordelon?

Queen Sugar Season 7: Ngày phát hành tập 5

Tập đầu tiên phát sóng vào ngày 6 tháng 9, sau đó là các tập mới vào thứ 3 hàng tuần. Ngày phát hành cho các tập này là ngày 13, 20 tháng 9 và 27. Tập 5 của Queen Sugar Season 7, có tựa đề “With A Kind Of,” sẽ phát hành vào thứ Ba, ngày 4 tháng 10.

Queen Sugar Season 7: Xem ở đâu

Queen Sugar phát sóng trên Mạng Oprah Winfrey và nó có sẵn trên Amazon Prime Video để phát trực tuyến.

Đọc thêm: Rutina Wesley có bầu không? Cuộc sống cá nhân của nữ diễn viên Sugar

Leave a Reply

Your email address will not be published.