Raditz và Nappa sẽ làm gì nếu cả hai vẫn còn sống?

Rate this post

Raditz và Nappa là hai nhân vật đã chết từ lâu, nhưng nếu cả hai vẫn còn sống, loạt phim Dragon Ball có thể sẽ phát triển họ theo nhiều hướng thú vị.

Có rất nhiều bộ anime dài hàng trăm tập, nhưng Dragon Ball của Akira Toriyama vẫn duy trì được sức hút của mình trong hơn ba thập kỷ, mang đến cho chúng ta những pha hành động mãn nhãn và hồi hộp. Thương hiệu Dragon Ball đã trải qua những thay đổi đáng kể kể từ khi ra mắt, và các nhân vật hiện tại cũng đã đạt được mức sức mạnh đáng kinh ngạc!

Dragon Ball chứng minh rằng anh hùng luôn có thể tiến bộ, nhưng cũng có rất nhiều người chết trong trận chiến và sau đó biến mất vĩnh viễn khỏi câu chuyện. Raditz và Nappa là hai trong số những nhân vật quan trọng nhất trong vòng cung đầu của Dragon Ball Z, nhưng họ không hồi sinh ở trạng thái mới như nhiều nhân vật khác. Đây là một sự lãng phí, vì Nappa và Raditz có thể làm được những điều ấn tượng nếu cả hai vẫn là một phần của thương hiệu Dragon Ball.

Luyện tập chăm chỉ để trở nên mạnh mẽ hơn

Raditz Nappa

Raditz và Nappa đã chết từ lâu, điều này làm hạn chế sự phát triển khả năng của họ, không cần nói thì ai cũng biết rằng việc huấn luyện là vô cùng cần thiết để hai chiến binh Saiyan này trở thành một chiến binh. sẽ hữu ích hơn bao giờ hết

Goku và đồng đội của anh ấy đều cực kỳ mạnh ở đầu anime Dragon Ball Z, thật hấp dẫn khi thấy mức độ sức mạnh ngày càng tăng lên trong suốt bộ truyện, và sau này khi nhìn lại ngày xưa, chúng ta sẽ thấy một đoạn hồi tưởng . Đó là những người khá yếu! Raditz và Nappa từng là hai nhân vật rất mạnh mà các chiến binh Z phải đối đầu khi mới xuất hiện. Nhưng vì Raditz và Nappa đã chết quá lâu, điều này hạn chế sự phát triển năng lực của họ, trong khi mọi người còn sống đều đạt được trạng thái mới. Vì vậy, không cần nói thì ai cũng biết rằng việc luyện tập chăm chỉ là vô cùng cần thiết để hai chiến binh Saiyan này trở nên hữu dụng như xưa.

Thu thập bảy viên ngọc rồng

Raditz Nappa

Raditz và Nappa có thể làm được rất nhiều điều tuyệt vời trong nhượng quyền thương mại Dragon Ball sau khi cả hai đều sử dụng đến bảy viên Ngọc rồng, chẳng hạn như tăng cường sức mạnh của chính mình hoặc biến tất cả mọi người trên Trái đất thành nô lệ. luật của tôi

Bảy viên ngọc rồng nổi tiếng đến mức chúng thường xuyên trở thành mục tiêu của các nhân vật phản diện trong anime. Raditz cùng với Nappa tập trung hơn vào việc tiếp quản Trái đất và muốn Goku hợp tác với mình. Nhưng nếu hai chiến binh Saiyan này vẫn còn sống, rất có thể mục tiêu của họ cuối cùng sẽ chuyển sang Dragon Ball. Raditz và Nappa có thể làm được những điều tuyệt vời sau khi sử dụng bảy viên ngọc rồng, chẳng hạn như tăng cường sức mạnh của chính họ hoặc bắt mọi người trên Trái đất làm nô lệ. Raditz và Nappa thậm chí còn có thể sử dụng Dragon Ball để tạo ra một hành tinh mới, sau đó cùng nhau cai trị nó.

Trở thành Super Saiyan

Ngọc rồng

Ngay cả những đứa trẻ như Goten, Trunks cũng có thể trở thành Super Saiyan, khả năng cao là Nappa và Raditz sẽ cố gắng hết sức để biến hình, đây có lẽ là cách tốt nhất để hai chiến binh này trở nên mạnh mẽ. mạnh mẽ trở lại

Một trong những thay đổi lớn nhất mà các chiến binh Saiyan phải trải qua kể từ cái chết của Raditz và Nappa là trạng thái Super Saiyan cực kỳ mạnh mẽ. Hai nhân vật này không ai biết đến việc sở hữu nó khi mới xuất hiện, nhưng giờ đây, điều kiện để các Saiyan đạt được trạng thái này ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Ngay cả khi những đứa trẻ như Goten và Trunks có thể trở thành Super Saiyan, thì vẫn có cơ hội tốt là Nappa và Raditz sẽ cố gắng hết sức để biến hình. Đây có lẽ là cách tốt nhất để hai chiến binh Saiyan này trở nên mạnh mẽ trở lại, nhưng tóc của họ sẽ như thế nào sau khi sử dụng trạng thái Super Saiyan?

Âm mưu trả thù, chống lại người Saiyan trên Trái đất

Ngọc rồng

Sẽ khá thú vị khi hai chiến binh Saiyan là Nappa và Raditz trở lại nguyên hình là những kẻ thù đáng sợ như trước, trước khi biến cả hai thành đồng đội đắc lực của Son Goku trong loạt phim Dragon Ball.

Dragon Ball thường xuyên nêu bật cách các thực thể xấu xa nhất trong vũ trụ quay trở lại để trả thù. Goku đã thành công trong việc biến một số kẻ thù hung ác nhất của mình thành đồng đội tốt. Raditz và Nappa lần lượt bị Goku và Vegeta đánh bại, vì vậy có thể họ vẫn còn nhớ rất rõ điều này. Raditz và Nappa có thể biến thành anh hùng, nhưng nhiều khả năng họ sẽ tấn công Trái đất, chống lại các chiến binh Z một lần nữa. Có vẻ như khá thú vị khi để Nappa và Raditz trở lại con người thật của họ như những kẻ thù đáng sợ, trước khi cuối cùng biến cả hai thành đồng đội của Goku.

>>> Xem thêm: Dragon Ball Super cần trao cho người anh em bị lãng quên của Son Goku một vai lớn hơn

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *