Ragna Crimson GN 6 – Đánh giá

Rate this post

Nếu tốc độ của âm lượng cuối cùng cảm thấy chậm hơn so với bạn mong muốn, thì cậu bé đang ở trong hoặc một chuyến đi. Ragna Crimson Khối lượng 6 nhấn vào bàn đạp ga và không dừng lại cho đến khi bạn nhấn vào nắp sau. Mặc dù tôi đánh giá cao những khoảnh khắc nhân vật mà chúng tôi có trong Tập 5, nhưng không khó để thấy rằng đây là nơi Ragna Crimson thực sự tỏa sáng: những pha chiến đấu không ngừng nghỉ, xuất thần giữa những con quái vật khổng lồ và những chiến binh siêu nhiên.

Điểm thu hút lớn của tập này là cuộc chiến giữa Ragna và Taratectora. Điều thực sự thu hút tôi là quy mô tuyệt đối của cuộc xung đột được trưng bày. Trong các tập trước, Ragna đã chiến đấu với những con rồng siêu đẳng không chính xác về hình dáng và cảm giác. Chắc chắn, những con rồng nhỏ hơn và những con rồng trung gian đều trông giống như những con rồng tưởng tượng chung nhưng chúng có xu hướng bị giết hàng loạt. Nhưng những đối thủ chính mà Ragna phải đối mặt thường không giống rồng cho lắm về hình dáng cơ thể hay sức mạnh của chúng. Hầu hết các nhân vật phản diện đều trông giống người (mặc dù kỳ lạ theo một số kiểu) và họ có sức mạnh siêu nhiên để vận hành đầy đủ các khả năng ma thuật và kỳ lạ. Mặc dù tôi không có vấn đề gì với điều đó, nhưng nó thực sự khiến những con rồng siêu đẳng cảm thấy giống như … tốt, bất kỳ nhân vật phản diện nào khác mà bạn có thể tìm thấy trong thể loại giả tưởng hành động, “Gã kỳ lạ triệu hồi sức mạnh bão” không chính xác hét lên với rồng tâm trí tôi.

Cuộc chiến Taratectora là một ngoại lệ lớn đối với xu hướng này, và nó rất tuyệt. Mặt khác, anh ta có vẻ rất giống với những kẻ thù có tên trước đây mà Ragna đã đối mặt. Anh ta có hình dạng giống người, và trong khi sử dụng một số sức mạnh độc đáo, anh ta trông không quá buồn tẻ – trông anh ta giống một con côn trùng khổng lồ ngoài hành tinh hoặc bọ cánh cứng bọc thép hơn là một con rồng truyền thống. Nhưng những gì anh ấy có so với những người tiền nhiệm của mình là tỉ lệ – kích thước khổng lồ của anh ta khiến anh ta trở nên lùn đi trước mọi sự chống đối.

Chỉ riêng yếu tố kích thước này đã khiến cuộc chiến trở nên thú vị nhất trong bộ truyện cho đến nay. Các trận chiến mà Ragna và Crimson đã tham gia trước đây rất lớn với ý nghĩa là có những phép thuật khổng lồ, vô số thương vong và tác động kinh hoàng, nhưng tôi có thể tìm thấy rất nhiều manga với những phẩm chất đó. Để Ragna có kích thước rất giống con người chiến đấu với Taratectora khổng lồ tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn và độc đáo so với những gì đã có trước đây. Taratectora thống trị mọi khung hình mà anh ấy bị ép vào và mọi trang giật gân mà anh ấy lướt qua, một bức tường khổng lồ của sức mạnh bọc thép khiến Ragna có vẻ nhỏ bé hơn khi so sánh. Đây là mối đe dọa áp đảo của những con rồng được thể hiện – cao ngất ngưởng trước sự tuyệt chủng của những sinh vật nhỏ bé hơn này.

Nó cũng giúp cho việc về cơ bản nó sẽ trở thành một manga kaiju một chút, phù hợp với sở thích cụ thể của tôi một cách độc đáo. Hơn nữa, tiền đặt cược cũng cao hơn đối với những con rồng; đây không phải là cuộc chiến đẩy mạnh và không có phép thuật kiểm soát thời gian như một lá bài thoát khỏi nhà tù, cũng có cảm giác nguy hiểm thực sự cho những kẻ xấu. Điều này làm cho trận chiến có vẻ quan trọng hơn nhiều đối với cả hai bên hơn là một cuộc tập trận trong vô vọng không cần thiết để hướng tới một kết luận có thể bỏ qua.

Bất chấp sự nghi ngờ của tôi từ tập trước, Tập 6 thực sự làm tốt hơn việc khiến những con rồng cảm thấy hấp dẫn. Chỉ đơn giản là có cổ phần đã làm nên điều kỳ diệu cho những nhân vật này, nhưng nó còn hơn thế nữa. Có rất nhiều trò đùa hấp dẫn giữa họ, với nhiều biểu cảm hoạt hình hơn và những pha hài hước ngớ ngẩn được đưa vào để phá vỡ sự nghiêm túc của bản thân trong tất cả. Thay vì “ôi khốn nạn là tôi, tôi phải làm theo ý muốn của Đức Chúa Trời và tôi cũng là bất khả chiến bại”, có cảm giác rằng những con rồng có thể có những tổn thất thực sự và chúng không hoạt động trong sự hòa hợp hoàn hảo. Chúng có một số skin (hay đúng hơn là vảy) trong trò chơi! Bây giờ chúng ta nói chuyện.

Ngược lại, có ít khoảnh khắc xây dựng nhân vật hơn cho các anh hùng của chúng ta nhưng điều đó không quá ngạc nhiên. Tập cuối đã dành thời gian để phát triển dàn diễn viên con người và tạo cho họ sự chú ý, vì vậy đã đến lúc chiến đấu-chiến đấu-chiến đấu tất cả các tập. Ngoài mái tóc của Ratatoille-ing Ragna bằng chất nhờn nhỏ xíu đáng yêu, hầu hết các khoảnh khắc của các nhân vật đối với các anh hùng của chúng ta đều là hét lên mệnh lệnh và nghiến răng giữa những nhát kiếm.

Thành thật mà nói, thực sự không có nhiều điều để chỉ trích về khối lượng. Câu chuyện đang tăng dần, cổ phần cao và các nhân vật hấp dẫn. Nghệ thuật vẫn tuyệt đẹp như mọi khi, với loại kỹ xảo manga xuất sắc đến mức khiến tôi không nói nên lời. Nó thực sự là mỗi trang là một bức tranh.

Một tiêu cực nhỏ mà tôi có thể nghĩ đến là Crimson không xuất hiện nhiều trong tập này. Điều đó ảnh hưởng đến việc thưởng thức âm lượng của bạn như thế nào sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ bạn thích Crimson, nhưng đối với tôi, sự vắng mặt là đáng chú ý. Những chiếc hijinks của Crimson vừa vui nhộn lại vừa quỷ quyệt, và thường đóng vai trò như một van xả áp trong một công việc rất căng thẳng và khắc nghiệt. Nếu bạn chủ yếu ở đây để xem nửa bộ đôi cốt lõi của Crimson, bạn sẽ thấy rằng tập này mang lại cho bạn nhiều hơn một chút so với những mẩu tin lưu niệm trên bảng, nhưng phần còn lại của những gì ở đây rất hấp dẫn, tôi không nghĩ nó kéo nó xuống nhiều như vậy. .

Tôi đoán tại thời điểm này tôi là một người chuyển đổi hoàn toàn. Tôi nóng lòng muốn có được tập tiếp theo trong tay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *