Rascal Does Not Dream Season 2 được công bố! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Sự kiện Aniplex 2022 sẽ công bố các bộ anime lần lượt được chiếu. Rascal Does Not Dream Season 2 là chương trình khác được công bố tại sự kiện này. Thông tin tiết lộ rằng mùa thứ hai sẽ chuyển thể các phần tiểu thuyết sắp ra mắt. Không có nhiều thông tin về những người mới đến trong loạt phim. Tuy nhiên, bạn phải biết về nguồn light novel đã truyền cảm hứng cho câu chuyện của anime.

Hajime Kamoshida là nhà văn của bộ light novel nổi tiếng. Tuy nhiên, người vẽ minh họa cho bộ truyện này là một người khác tên là Keji Mizoguchi. Cuốn tiểu thuyết ra mắt trong ấn phẩm Dengeki Bunko của ấn phẩm ASCII Media works. Nhưng Yen Press đang xử lý việc xuất bản bộ light novel bằng tiếng Anh. Xưởng phim Clover works đã chuyển thể bộ anime, phần tiếp theo sẽ sớm ra mắt. Đọc bài viết sau để biết thêm thông tin về thông báo.

Rascal Does Not Dream Season 2 được công bố!

Các nhà sản xuất đã công bố Rascal Does Not Dream Season 2 tại Aniplex Online Fest 2022. Nó ở dạng đoạn giới thiệu dài khoảng 25 giây. Đoạn giới thiệu sắp xếp có chứa các khoản tín dụng và một cái nhìn thoáng qua về hai nhân vật chính trong anime. Cái nhìn đầu tiên là Sakuta Azusagawa trong tuyết rơi với chiếc ô của cô ấy. Có vẻ như một bầu không khí khá cô đơn.

Hơn nữa, cái thứ hai cũng giống cái thứ nhất. Nhưng lần này Mai Sakurajima đang đứng bên bờ sông. Không có thay đổi nào về nhân sự của anime. Đạo diễn Soichi Masui của mùa trước sẽ trở lại để chỉ đạo phần tiếp theo. Hơn nữa, không có thay đổi nào trong dàn diễn viên chính của phần tiếp theo của anime.

Rascal không mơ phần 2

Anime về cái gì?

Phần tiếp theo sắp tới của anime sẽ tiếp nối câu chuyện của tiểu thuyết thứ tám và thứ chín. Mùa đầu tiên của anime chuyển thể năm tiểu thuyết đầu tiên của bộ light novel. Hơn nữa, bộ phim anime đã chuyển thể phần thứ sáu và thứ bảy. Vì vậy anime sắp tới sẽ thể hiện tình yêu nảy mầm giữa Mai và Sakuta. Các lý thuyết của họ liên quan đến hội chứng Vị thành niên cũng có thể bao gồm trong phần tiếp theo này.

Tuy nhiên, sẽ có một cuộc đụng độ giữa các nhân vật chính này. Anime có tiêu đề cảm xúc của họ với một hội chứng cho đến bây giờ. Tuy nhiên, những tình cảm này ngày càng bền chặt hơn. Hơn nữa, nó không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của hội chứng. Vì vậy, tình yêu sẽ nối tiếp câu chuyện sau nỗi đau chia ly. Mai và Sakuta phải thống nhất để kết thúc câu chuyện.

Rascal không mơ phần 2

Rascal Does Not Dream Season 2: Ngày phát hành

Ngày phát hành Rascal Does Not Dream Season 2 vẫn chưa chính thức được công bố. Thông báo chỉ liên quan đến sự xuất hiện của anime. Tuy nhiên, các chi tiết khác như bản phát hành dự kiến ​​hiện đang nằm ngoài tầm với của công chúng. Có vẻ như nó sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Đừng quên ghé thăm The Anime Daily để nhận thông tin ngày phát hành ngay khi ra mắt nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *