Reina Ueda sẽ phát hành mini album mới Atrium vào ngày 5 tháng 10!

Rate this post

Reina-Ueda-Artist-Photo-1-560x840 Reina Ueda sẽ phát hành mini album mới Atrium vào ngày 5 tháng 10!

Những gì bạn cần biết:

 • Reina Ueda, nữ diễn viên lồng tiếng đã đóng nhiều vai trong các bộ anime nổi tiếng như Kanao Tsuyuri trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba và Andalucia trong Mobile Suit Gundam: Hathaway’s Flash, sẽ phát hành mini album mới của cô ấy có tựa đề Atrium vào ngày 5 tháng 10! Các bức ảnh nghệ sĩ mới được nhìn thấy ở đây để quảng cáo cho album đã được đăng trên Twitter chính thức của Ueda.
 • Chủ đề của album là “Khẳng định”. Bạn có thể mong đợi được nghe những nét quyến rũ nghệ thuật mới từ Ueda trong mini album chân thành này.
 • ◇ Reina Ueda Mini Album Atrium

  Reina-Ueda-Artist-Photo-1-560x840 Reina Ueda sẽ phát hành mini album mới Atrium vào ngày 5 tháng 10!

  Thông tin sản phẩm

  Ngày phát hành: 5 tháng 10, 2022
  Số sản phẩm: LACA-25011
  Giá: ¥ 2.750 (bao gồm 10% thuế) / ¥ 2.500 (chưa bao gồm thuế)
  Bài hát: 6

  ◇ Hồ sơ

  Reina Ueda là một nữ diễn viên lồng tiếng đã tham gia chương trình Produce 81 từ năm 2013. Cô sinh ngày 17 tháng 1 tại tỉnh Toyama. Năm 2011, cô đoạt giải Á quân cuộc thi lần thứ 5 81. Cô cũng đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Seiyu thường niên lần thứ 15 vào năm 2021. Thông qua nhiều vai diễn trong các bộ anime và trò chơi khác nhau, hồ sơ của cô tiếp tục tăng lên.

  Vai trò chính

  Andalucia trong Mobile Suit Gundam: Hathaway’s Flash, Kanao Tsuyuri trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, Elianna Bernstein trong Bibliophile Princess và Miyo Saimori trong My Happy Marriage.

  Ueda ra mắt lần đầu với tư cách nghệ sĩ vào tháng 12 năm 2016 với mini album RefRain. Vào tháng 3 năm 2021, cô tổ chức buổi hòa nhạc solo đầu tiên của mình “Reina Ueda: 1st LIVE Imagination Colors” tại LINE CUBE SHIBUYA ở Tokyo. Cô sẽ phát hành mini album mới Atrium vào tháng 10 này.

  Twitter chính thức: https://twitter.com/ReinaUeda_Staff
  Trang web chính thức: https://www.lantis.jp/reinaueda/

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *