Rent A Girlfriend Season 2 Tập 12 Ngày phát hành: Kết thúc là đây!

Rate this post

Tập 12 của Rent A Girlfriend Season 2 sẽ được phát hành vào tuần tới và đáng buồn thay, đây sẽ là lần cuối cùng chúng ta thấy một tập mới của Rent A Girlfriend Season 2 xuất hiện vì tập nói trên sẽ là tập cuối cùng. Các bộ anime theo mùa đã bắt đầu kết thúc và vào cuối mùa hè, chúng ta sẽ thấy rất nhiều bộ anime sắp kết thúc ngoài Rent A Girlfriend Season 2.

Nhưng với rất nhiều anime sắp kết thúc, chúng ta cũng sẽ thấy những khởi đầu anime mới cũng như My Hero Academia Season 6, Bleach: TYBW, Blue Lock, Chainsaw Main, Spy X Family 2nd court, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, hiện tại, chúng ta hãy thảo luận về chủ đề đang bàn và nói về tập sắp tới của Rent A Girlfriend Season 2, sẽ là tập cuối cùng của nó.

Sẽ rất buồn khi anime kết thúc nhưng vì sự nổi tiếng của bộ truyện, chúng ta có thể mong đợi thông báo về mùa thứ ba cũng như kết thúc của tập cuối cùng của Rent A Girlfriend Season 2. Nhưng hiện tại, hãy nói về chuyện đó. Thông tin chi tiết về Rent A Girlfriend Season 2 Episode 12.

Điều gì sẽ xảy ra trong đêm chung kết của Rent A Girlfriend Season 2? Chà, chúng tôi không chắc chính xác điều gì sẽ xảy ra nhưng điều ít nhất chúng tôi có thể làm là đưa ra giả thuyết về Tập 12 của Rent A Girlfriend Season 2 cho đến khi nó được phát hành. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết bạn có thể cần về đêm chung kết như ngày phát hành, thời gian và nơi bạn có thể xem. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về tập mới nhất của Rent A Girlfriend Season 2 và làm mới lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất về phim hoạt hình Rent A Girlfriend.

Thuê Bạn Gái Phần 2 – Tập 11 – Tổng hợp

Kazuya lo lắng cho Mizuhara và không biết làm thế nào để an ủi cô ấy trong khi cô ấy phải trải qua tất cả một mình. Mizuhara gọi Kazuya trên ban công và nói với anh rằng Sumi đang yêu cầu thêm một ngày tập luyện và nghiêm khắc yêu cầu anh sẵn sàng trước 10 giờ sáng. Khi đang hẹn hò, Kazuya tìm thấy Sumi trong bộ đồng phục học sinh, người tiết lộ rằng cô đã nhìn thấy anh với Mizuhara trong bộ váy đi học.

Sumi nghĩ Kazuya thích những cô gái mặc đồng phục || Rent a Girlfriend Season 2 Episode 11https: //t.co/nowIoEH0Y0 pic.twitter.com/51Oq62ecDn

– WACOCA (@wa_co_ca) ngày 10 tháng 9 năm 2022

Sumi gần như không thể nói với Kazuya rằng cô ấy là người hướng dẫn cho cô ấy cho ngày hôm nay và rất vui khi thấy Kazuya hào hứng với thủy cung. Họ xem một buổi biểu diễn cá heo mà Kazuya luôn muốn xem và nghĩ về việc Sumi tốt bụng như thế nào. Họ bị ướt đẫm bởi màn trình diễn cá heo, và trong khi rời đi, Sumi gần như nói với Kazuya rằng cô ấy yêu anh ấy nhưng thay đổi lời nói rằng họ đang phá vỡ cuộc hẹn hò này.

Vào cuối buổi hẹn hò, họ đi đến một công viên lãng mạn, nơi Sumi nói với anh rằng cô có thể dựa vào anh và nói cho cô biết điều gì đang làm phiền anh trong khi cô nắm tay cô. Kazua ngập ngừng coi Mizuhara là bạn và kể cho Sumi nghe về những khó khăn mà Mizuhara phải trải qua trong khi khóc, điều này cũng khiến Sumi bật khóc. Khi buổi hẹn hò của họ kết thúc, Kazuya nghĩ rằng anh ấy đang tìm cách để giúp Mizuhara vượt qua nó.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 12 Preview

Theo bản xem trước, tập 12 của Rent A Girlfriend Season 2 có tựa đề “Girlfriend And Me”. Trong khi đó, bản xem trước cho tập sắp tới chỉ cho chúng ta thấy Mizuhara và một vài chiếc quần đùi của cô ấy. Theo bản xem trước, chúng ta có thể thấy một tập chỉ tập trung vào Mizuhara trong phần cuối của Rent A Girlfriend Season 2. Mizuhara cũng đã hẹn hò với tư cách là bạn gái cho thuê nhưng đó không phải là Kazuya.

Một phần khác của bản xem trước cũng cho chúng ta thấy rằng Mizuhara đang ở trong một rạp chiếu phim nào đó và xem thứ gì đó mà đôi mắt của cô ấy lấp lánh. Thật khó để suy luận những gì cô ấy đang xem từ bản xem trước của mình. Trong khi đó, chúng tôi cũng thấy rằng Kazuya đã quyết định làm thế nào để ở đó vì Mizuhara và chúng tôi cũng mong muốn được gặp anh ấy ở đó vì Mizuhara đã cho cô ấy mượn một bờ vai trong khi cô ấy khóc. Đáng buồn thay, đây không phải là những suy đoán đơn thuần. Hãy xem ngày phát hành của Rent A Girlfriend Season 2 Episode 12 bên dưới.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 12 Preview SS

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 12 Preview SS

Rent A Girlfriend Season 2 Tập 12 Ngày phát hành

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 12 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 9 năm 2022 lúc 01:25 Giờ Chuẩn Nhật Bản (JST). Các thời điểm khác nhau khi Tập 12 của Rent A Girlfriend Season 2 sẽ có sẵn như sau;

09:25 Giờ Thái Bình Dương (PT) vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 9. 11:25 sáng Giờ Miền Trung (CT) vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 9. 12:25 Giờ Miền Đông (ET) vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 9. 21:55 Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST) vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 9.

Cái đồng hồ Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 12 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của Rent A Girlfriend Season 2 sẽ có sẵn để xem trên Kênh Youtube của Muse Aisa để phát trực tuyến miễn phí trên toàn thế giới và người đăng ký Crunchyroll cũng có thể phát trực tuyến trên trang web của họ.

Cũng nên đọc: Trò chơi ma quái Digimon Tập 43 Ngày phát hành: Trận chiến của Hiro & Gammamon chống lại những hồn ma Holographic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *