Resident Alien Season 2 Episode 15: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Rate this post

Người ngoài hành tinh dễ thương đó đang nhảy múa trên đầu Harry. Bạn cảm thấy thế nào? Ở đây chúng ta sẽ thấy ngày phát hành của Resident Alien Season 2 Episode 15 và hơn thế nữa. Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, Resident Alien là bộ phim truyền hình hài khoa học viễn tưởng của Mỹ được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Loạt phim xoay quanh một người ngoài hành tinh rơi xuống Trái đất và giả định là nhân vật của Harry (Alan Tudyk), một bác sĩ, trong khi nhiệm vụ ban đầu của anh ta là tiêu diệt loài người.

Tuy nhiên, khi Harry có được tình cảm của con người, anh ta có thể trở thành cơ hội sống sót duy nhất của hành tinh Trái đất. Anh ta phải vật lộn để đối phó với những phân nhánh đạo đức của mục tiêu thực sự của mình khi câu chuyện tiếp tục. Khi chúng ta tiến gần đến các tập kết thúc của mùa giải, Harry và Asta sẽ có quá đủ trên đĩa của họ. Phần thứ hai được chia thành hai phần, phần đầu tiên được công chiếu vào đầu năm nay và phần thứ hai hiện đang phát sóng và đã rất gần kết thúc.

Resident Alien Season 2

Vì vậy, không có bất kỳ quảng cáo nào, hãy cùng kiểm tra mọi thứ liên quan đến Resident Alien Season 2 Episode 15.

Resident Alien Season 2 Episode 14 Tóm tắt

Resident Alien Season 2 Episode 14 có tên là “Mèo và chuột.Trong tập phim, Harry phải đối mặt với cuộc chiến chống lại kẻ bám đuôi người ngoài hành tinh nổi tiếng Peter Bach.

Alien Baby Meets McCallister

Một điều gì đó rất bất ngờ đã xảy ra với Tướng McCallister, và chắc chắn bà ấy chưa sẵn sàng cho việc đó. Cô đến thăm Alien Baby trong khi anh ta vẫn đóng giả Bobby Smallwood. Alien Baby cảm nhận được đầu của cô, nhớ lại những ký ức của cô và phát hiện ra rằng cô đã có cuộc gặp gỡ đầu tiên với một người ngoài hành tinh khi còn nhỏ. Nhưng khi McCallister gặp anh ta trong hình dạng người ngoài hành tinh, cô đã bị choáng váng bởi cảnh tượng đó.

Tất cả những điều được xem xét, đây là những điểm cốt truyện chính hỗ trợ cho vòng cung theo mùa. Harry sau đó đưa cho Asta một lá thư chứa lịch sử bí mật của Grays. Anh ta hứa sẽ vạch ra một kế hoạch để hóa giải mối nguy hiểm đang rình rập. Cảnh sát trưởng Mike cuối cùng đã yêu cầu thám tử Lena hẹn hò sau khi bị say mê trong một phút nóng nảy. Phó Liv sau đó bước vào cuộc tranh luận và đề cập rằng Mike và Lena có 10 người con cộng lại.

The Face-off

Trong khi Harry đang ngủ gật, Peter bí mật bước vào căn nhà của mình. Khi Liv và Harry cuối cùng đối mặt, Peter chộp lấy khẩu súng của anh ta. May mắn thay, Judy đã mở khóa cửa và ném anh ta xuống đất, tạo cơ hội cho Harry bỏ chạy.

Resident Alien Season 2 Episode 15 Preview

Resident Alien Season 2 Episode 15 có chủ đề “Tốt nhất của kẻ thù,Và tiêu đề không thể thích hợp hơn, bạn nghĩ sao ?? Với Harry, bạn sẽ chứng kiến ​​một tình huống rất khác. Khi Harry cố gắng lẻn vào một căn cứ quân sự để tìm đứa con ngoài hành tinh của mình, anh ta có một đồng minh bất ngờ. Một điều gì đó rất kỳ lạ đã xảy ra. Khi Harry đối mặt với Peter trong hình dạng người ngoài hành tinh đầy đủ của mình, một ánh sáng xuất hiện. Tuy nhiên, chắc chắn rằng câu chuyện của Peter sẽ kết thúc tại đây. Harry cũng sẽ thực hiện kế hoạch của mình để ngăn chặn Grays.

Resident Alien Season 2 Episode 15 Preview

Resident Alien S2 Cr: Syfy

Ngoài ra, chúng ta có thể đoán trước phản ứng của McCalister khi Baby Alien biến thành người ngoài hành tinh trước mặt cô ấy. Chúng tôi hy vọng một số có thể không ngất xỉu. Bây giờ, bạn sẽ phải xem các tập phim trong tương lai để tìm hiểu chuyện gì xảy ra giữa Harry và Baby Alien. Tuy nhiên, hãy xem phần tiếp theo để tìm hiểu về ngày phát hành của Resident Alien Season 2 Episode 15.

Resident Alien S2 Tập 15 Ngày phát hành

Sự chờ đợi cho Resident Alien Season 2 Episode 15, có tựa đề “Best of Enemies”, đã kết thúc và chỉ còn vài giờ nữa. Phần này sẽ ra mắt với một tập hoàn toàn mới vào thứ Tư, Ngày 21 tháng 9 năm 2022, lúc 6:00 tối theo giờ PDT trên SYFY. Mỗi tuần một tập mới của chương trình được phát hành. Có tổng cộng 16 tập trong mùa thứ hai này.

Làm thế nào để xem Resident Alien Season 2 Episode 15?

Trên trang web Syfy, bạn có thể xem trực tiếp Resident Alien nếu bạn có đăng nhập cáp chức năng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem nó trên ứng dụng Syfy. Các tùy chọn phát trực tuyến khác cho Resident Alien Season 2 bao gồm Syfy, fuboTV, YouTube TV và Prime Video. Đối với người đăng ký mới / mới, FuboTV và YouTube TV đều cung cấp bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, các tập mới của Resident Alien sẽ phát trực tuyến vào ngày hôm sau trên Peacock.

Ngoài ra, bộ truyện gần đây đã được Syfy làm mới cho phần thứ ba. Vì mùa phim sắp kết thúc, vì vậy hãy đảm bảo không bỏ lỡ phần hay nhất của bộ truyện. Tuy nhiên, đây là mọi thứ chúng ta biết về ngày phát hành, bản xem trước của Resident Alien Season 2 Episode 15 và nơi để xem nó. Do đó, hãy ghi chú lại ngày tháng và đừng bỏ lỡ những tình tiết hấp dẫn của chương trình. Tiếp tục phát trực tuyến. Toodles, chúc bạn vui vẻ!

Cũng nên đọc: Tại sao Francis Ellis bị đuổi khỏi Barstool?

Leave a Reply

Your email address will not be published.