Rings Of Power Episode 5 Trailer Breakdown: Adar Is Coming For A War

Rate this post

Đoạn giới thiệu tập 5 của Rings Of Power đã có ở đây và chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả các chi tiết quan trọng. Elrond đang đưa Durin trở lại Lindon, Numenor chuẩn bị ra khơi chiến tranh, bí ẩn về The Stranger ngày càng sâu sắc, và Adar đang tập hợp quân đoàn Orc của mình, sẵn sàng quét sạch những người đàn ông của Southlands. Bốn tập đầu tiên có rất nhiều khúc mắc nhưng bây giờ chúng ta đang bước vào nửa sau của mùa một, đó là thời gian tạm nghỉ. Cho đến nay, tôi đã có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn về chương trình này nhưng tôi hy vọng đây là nơi chương trình bắt đầu phát triển và thể hiện chất lượng của nó.

Đoạn giới thiệu được phát sóng sau mỗi tập trên Amazon Prime và tôi chỉ ước Amazon tải nó lên kênh YouTube của riêng họ để dễ tìm hơn, Game of Thrones làm được điều đó, nhưng bất cứ điều gì. Đó là lý do tại sao tôi đã tham gia, nhưng hãy xem Đoạn giới thiệu tập 5 của Rings of Power, đưa ra một số giả định và cố gắng tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Đoạn giới thiệu về những chiếc nhẫn phá vỡ tập 5

Chúng ta bắt đầu ở Lindon, nơi ngự trị của Vua tối cao cuối cùng của Noldor, Gil-galad. Chúng ta biết Elrond rất trung thành với nhà vua và bạn bè của ông ấy đến nỗi tình bạn và lòng trung thành sẽ được thử thách. Và tốt hơn là họ không nên làm điều không tưởng và để Elrond rời bỏ Durin, phản bội bạn của mình, và đưa cho Celebrimbor mảnh Mithril. Nhưng có vẻ như Celebrimbor đang chuyển nó lại cho Elrond trong khi tuyên bố rằng không gì có thể làm mờ ánh sáng của nó, và cảm giác thật bất thường khi Elrond phản bội Durin.

Đoạn giới thiệu phim Rings of Strength tập 5

Rings Of Power Episode 5 Trailer Breakdown – Elrond đưa Mithril cho Celebrimbor

Có thể anh ta đã bị nứt dưới áp lực, có thể Gil-galad đã khẳng định quyền lực của mình như một vị vua để buộc anh ta phải tiết lộ bí mật của những người lùn. Có thể Celebrimbor đã loại bỏ anh ta, có thể nhiều người cha của anh ta được nhắc đến hơn, có thể điều đó quan tâm đến anh ta hơn hoặc Elrond bằng cách nào đó đã bị theo dõi hoặc bị lừa. Nhưng đừng bắt Elrond phản bội Durin, nó sẽ phá hủy tình bạn tốt đẹp của họ. Và sau khi anh tuyên thệ trên núi, để tưởng nhớ cha anh, họ chỉ không thể làm điều đó.

Nhưng có vẻ như Celebrimbor đã nhúng tay vào mảnh vỡ Mithril. Và anh ấy sẽ thích điều này, anh ấy muốn tạo ra những điều kỳ diệu với lò rèn mới của mình, được xây dựng với tốc độ đặc biệt nhanh. Sau đó trong các cuốn sách, Mithril đã được biết đến với những người bên ngoài Khazad-dûm, nhưng nó cực kỳ hiếm. Gandalf nói rằng chiếc áo Mithril của Bilbo đã được trao cho anh ta bởi một con Orc nước ngoài và chiếc khiên lớn hơn giá trị của Shire và mọi thứ trong đó. Và Moria là nơi duy nhất để tìm thấy Mithril ở giữa trái đất và nó rất nguy hiểm cho tôi, như chúng ta đã thấy trong tập trước.

Ring of Power

Rings Of Power Tập 5 Trailer phân tích – Ý định xấu xa của Celebrimbor

Vua Durin III đã ngừng khai thác Mithril sau vụ tai nạn, nhưng có lẽ ông ta có thể được thuyết phục để bắt đầu lại, hoặc có thể khi Durin IV lên ngôi, ông ta sẽ thay thế quyền cai trị của cha mình. muộn của mình. Nhưng dù thế nào đi nữa, Celebrimbor cũng rất hào hứng với Mithril, và trong sách, anh đã sử dụng mithril để tạo ra Cánh cửa Durin, với sự giúp đỡ của thuật sĩ thợ rèn lùn. Và Ring of Power Nenya của Galadriel, Ring of Water, được làm bằng Mithril. Nhưng tất nhiên, điều đó không tồn tại ngay bây giờ, có lẽ mảnh vỡ Mithril của Elrond đã được sử dụng để hình thành chiếc nhẫn đó. Nhưng bất kể thời kỳ thú vị nào đang chờ đợi người thợ rèn Elvin vĩ đại nhất trong độ tuổi của ông, câu hỏi đặt ra là cái giá nào?

Galadriel và Numenorean chuẩn bị cho chiến tranh

Và sau đó chúng ta được thấy Galadriel đang huấn luyện rất nhiều lính Numenorean (điều đó thực sự khó nói, rất nhiều lính Numenorean, tôi sẽ không nói lại lần nữa). Đúng vậy, Numenor đã bị ràng buộc đến Southlands, Nữ hoàng Miriel đang mang đến một đội quân bao gồm Galadriel, và Isildur, anh ấy đã tình nguyện. Và tôi không thực sự là một fan hâm mộ của Isildur ngay bây giờ, nhưng tôi rất vui mừng được xem cách anh ấy biến thành vị vua mà chúng ta biết.

Đoạn giới thiệu phim Rings of Strength tập 5

Đoạn giới thiệu về Rings Of Power Tập 5 – Galadriel chuẩn bị cho chiến tranh

Nhưng Galadriel cũng muốn Halbrand đi cùng cô, nhưng anh không muốn. Đây là nơi mà anh đã thề sẽ không bao giờ quay trở lại, nhưng tất nhiên, đó chỉ là một lời nói dối? Bởi vì danh tính của Halbrand vẫn là một điểm nhấn lớn cho dù anh ta là vua của Southlands hay Sauron ngụy trang. Nhưng mục tiêu của Galadriel là trở thành Halbrand Vua của Southlands và đoàn kết dân tộc của mình chống lại lũ Orc. Nhưng như tôi đã nói, đó là nếu anh ấy thực sự là con người anh ấy nói.

Southland Men

Và sau đó chúng ta có thể thấy Bronwyn đang tập hợp người dân ở Southlands của cô ấy trong tháp canh yêu tinh cũ. Nếu bạn nghĩ về nó, Arondir là chiến binh thực sự duy nhất ở đây. Nó giống như Rohan đấu với Isengard một lần nữa ở đây. Tôi tưởng tượng họ sẽ chiến đấu cho đến khi Numenor đến, nhưng vấn đề là những con quỷ đã ở bên trong các bức tường. Waldreg là người hầu của Sauron, anh ta đánh dấu vết, giống như Theo khi sử dụng tử tước.

Đoạn giới thiệu phim Rings of Strength tập 5

Đoạn giới thiệu Rings of Power Episode 5 – Adar

Rowan, người bạn của Theo có vẻ không trung thành lắm, anh ấy đã rời sân một lần cho lũ Orc, tôi cá là anh ấy sẽ cứu anh ấy một lần nữa hoặc thậm chí cố gắng quyết định sống chung với Adar. Và tôi tưởng tượng anh ấy sẽ không phải là người duy nhất và thay vì sống dưới sự cai trị của Elven, chúng tôi có thể sống dưới sự cai trị của Adar và được tự do. Có vẻ như Theo đã chia sẻ Hilt với Arondir và mẹ của anh ấy là Bronwyn.

Vì vậy, anh ấy không hoàn toàn hư hỏng ngay bây giờ, hoặc có thể họ phát hiện ra nó và lấy nó khỏi anh ấy, hoặc có thể anh ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cho họ xem. Và đây là những gì Adar muốn và chiếm lấy Southlands và tạo ra vùng đất Mordor. Nhưng câu hỏi đặt ra là Adar Sauron, anh ta đang làm việc cho chúa tể bóng tối, anh ta là một con rối, hay anh ta là chủ nhân của chính mình?

Ar-Pharazon đang âm mưu điều gì đó

Sau đó chúng ta có thể thấy Ar-Pharazôn đang âm mưu, không có gì ngạc nhiên khi anh ta tham gia cùng Nữ hoàng Miriel tuyên chiến ủng hộ Galadriel, nhưng đó là điều anh ta nói ngoài mặt. của nó, anh ta có một kế hoạch. Và bây giờ anh ấy đang nói “khi chuyện này kết thúc, những người tí hon sẽ nhận lệnh từ chúng ta”, từ người Numenoreans, và có lẽ anh ấy là vua. Và tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại hòn đảo để cai trị thay thế cho cô ấy, một cơ hội hoàn hảo để khắc họa Nữ hoàng nhiếp chính. Tôi không chắc Ar-Pharazon đang nói chuyện với ai, có thể là con trai ông ấy, có thể là người khác mà ông ấy tin tưởng. Loại đoạn giới thiệu khiến nó trông giống như Isildur, nhưng tôi thấy điều đó khá kỳ lạ trừ khi anh ta cố gắng đảm bảo rằng người của mình đang ở trong trại của Nữ hoàng.

Đoạn giới thiệu về những chiếc nhẫn phá vỡ tập 5

Những chiếc nhẫn quyền năng tập 5 Trailer Sự cố – Ar-Pharazôn đang âm mưu

Nhưng phải, Numenor đã bán vùng trung du chỉ trong 10 ngày, và mất bao lâu để đi từ Numenorean đến Southlands? Tôi hơi lo lắng về việc thời gian trôi qua có vẻ không nhất quán. Ở vùng đất Elven, họ đang xây một tòa tháp khổng lồ và có cảm giác như vài tuần hoặc vài tháng đã trôi qua, trong khi ở những khu vực khác như Neumenor thì có vẻ như vài ngày. Sẽ không mất năm phút để đến Southlands từ Numenor và tôi chắc chắn rằng họ nói rằng họ sẽ đi thuyền sau 10 ngày nữa. Vậy họ có 10 ngày để chuẩn bị và người dân miền Nam có thể cầm cự được bao lâu?

The Stranger And The Harfoots

Sau đó, chúng ta sẽ kết thúc với The Stranger. The Harfoots đã trở lại trong tuần này và có vẻ như The Stranger đang theo dõi cánh tay của anh ấy, anh ấy có dấu vết của Sauron trên cánh tay của mình không? Rất giống với việc Theon có dấu chuôi trên cánh tay do sử dụng máu. Có nhiều giả thuyết cho rằng Stranger là Sauron, bộ phim thậm chí còn ám chỉ điều đó nhiều lần. Một số người nói rằng sao chổi là dấu hiệu cho thấy sự trở lại của Sauron. Vì vậy, có thể người lạ đang nhớ anh ta là ai, có thể anh ta là Sauron vì anh ta mang dấu ấn, hoặc có thể anh ta bị Sauron hư hỏng, anh ta là một con rối, hoặc có thể anh ta đã bị nhiễm bệnh.

Đoạn giới thiệu phim Rings of Strength tập 5

Rings Of Power Tập 5 Trailer Breakdown – The Stranger

Harfoots bị tấn công bởi các chiến binh, và có vẻ như kẻ lạ mặt là người duy nhất có thể cứu họ, và đây là cách anh ta được chấp nhận vào xã hội của họ. Nhưng anh ta chỉ nhìn vào cánh tay của mình như một điểm quan tâm, có thể những con sói đã cắn anh ta, có thể đó là một vết thương đơn giản, hoặc có thể nó là một cái gì đó hơn là một cái chân.

Có thể một khi Stranger bắt đầu sử dụng sức mạnh của mình, một số loại dấu hiệu xuất hiện trên cánh tay của anh ta, cho dù đó là dấu của Sauron hay thứ gì đó tương tự khiến nhiều người nghi ngờ anh ta là ai. Nhưng dù thế nào đi nữa, tôi nghĩ đây là cơ hội hoàn hảo để Stranger thể hiện nhiều sức mạnh của mình hơn và chúng ta sẽ thấy nhiều manh mối hơn về danh tính thực sự của anh ta và tôi đã có một bài báo giải thích điều đó. Tôi nghĩ anh ấy là ai nhưng nó vẫn chưa ở đó. trong không khí.

Cũng nên đọc: Rings Of Power Episode 3 Easter Eggs: Anh trai của Elrond, Tượng Numenor và Vấn đề ánh sáng mặt trời của Orc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *