Rò rỉ nhân vật phản diện chính của She-Hulk: Ai là nhân vật phản diện chính trong She-Hulk?

Rate this post

Hiện chúng ta đã qua điểm giữa của loạt phim She-Hulk và loạt phim vẫn chưa tiết lộ nhân vật phản diện chính của chương trình. Chúng ta đã thấy Titania ở cuối tập đầu tiên và nghĩ rằng cô ấy sẽ trở thành nhân vật phản diện chính của loạt phim She-Hulk. Nhưng sau đó cô ấy không xuất hiện trong 3 tập tiếp theo khiến chúng ta nghi ngờ liệu cô ấy có thực sự là người xấu hay không. Cô ấy xuất hiện trong tập 5, nhưng không có gì đặc biệt xảy ra. Theo trailer, cô ấy sẽ chiến đấu với She-Hulk trong những tập sắp tới nhưng cô ấy không cảm thấy mình là một đối thủ mạnh.

Sau đó, chúng ta thấy Abomination – nhân vật phản diện chính của bộ phim The Incredible Hulk – từ tập thứ hai. Ở đây chúng ta biết rằng anh ta vẫn đang ở trong tù sau các sự kiện của bộ phim The Incredible Hulk. Anh ấy đang cố gắng cải thiện bản thân và cuộc sống của mình và muốn sống một cuộc sống bình yên. She-Hulk trở thành Luật sư của anh ta và giúp anh ta thoát khỏi nhà tù. Sau đó, anh ta không được nhìn thấy sau đó. Chúng tôi đã nghĩ rằng anh ấy sẽ trở nên tồi tệ và trở thành nhân vật phản diện chính, nhưng mọi thứ đã không có gì xảy ra kể từ đó. Và có khả năng anh ta sẽ không xuất hiện thêm nữa trong bộ truyện. Mặc dù anh ấy được đồn đại sẽ xuất hiện trong bộ phim Thunderbolts.

Sau đó, có đội Wrecking Crew này mà chúng ta đã thấy ở cuối tập 3. Và người điều hành đội này rất có thể là nhân vật phản diện chính của chương trình She-Hulk. Nhưng bây giờ tôi muốn nói về những rò rỉ gần đây trên She-Hulk về kẻ xấu thực sự là ai. Những điều này vẫn chưa được xác nhận nhưng một nguồn tin đã thảo luận về những kẻ phản diện thực sự là ai. Nếu bạn không muốn biết điều đó thì tôi khuyên bạn nên tắt nó đi ngay bây giờ.

Nhân vật phản diện chính trong She-Hulk là ai?

Vì vậy, bây giờ trả lời câu hỏi ai sẽ là nhân vật phản diện trong chương trình She-Hulk. Theo nguồn tin, nó sẽ được tiết lộ rằng những kẻ phản diện là Intelligencia. Đây là một nhóm bao gồm một số siêu anh hùng thông minh nhất trên thế giới và chúng tôi đã thấy một số thành viên khác nhau trong những năm qua. Điều này bao gồm Modok, người mà chúng ta biết sẽ xuất hiện trong Ant-Man Quantumania và nó có thể kết thúc việc đặt nền móng cho những gì sẽ xảy ra trong bộ phim đó vào năm sau. Tuy nhiên, tôi cũng nghĩ rằng đó có thể là hình ảnh người lãnh đạo mà chúng ta đã thấy nguồn gốc của tất cả các con đường trở lại trong Incredible Hulk.

Rò rỉ nhân vật phản diện chính She-Hulk

Bị rò rỉ Nhân vật phản diện chính She-Hulk – Thủ lĩnh

Hiện D23 đã xác nhận rằng The Leader sẽ trở lại MCU và nhân vật phản diện sẽ xuất hiện trong bộ phim Captain America sắp tới. Với tựa đề Trật tự thế giới mới, điều này sẽ thấy Sam Wilson đối đầu với một số mối đe dọa lớn hơn đã nảy sinh trong tích tắc. Tim Blake sẽ đóng lại vai trò thủ lĩnh và anh ta có một chút nhân vật phản diện khi nói đến Cap đối đầu với anh ta. Điển hình trong truyện tranh, anh ta là một nhân vật phản diện Hulk và tôi đoán anh ta cũng sẽ xuất hiện.

Tôi nghĩ loạt phim này sẽ là nơi hoàn hảo để anh ấy xuất hiện và có lẽ chúng ta sẽ có một cảnh hậu tín dụng trêu chọc sự xuất hiện của anh ấy trước khi anh ấy xuất hiện trong phim. Sự ghê tởm tất nhiên cũng hiện diện trong hulk đáng kinh ngạc và anh ta đã được trả lại vì điều này, vì vậy thật hợp lý khi để cho nhân vật phản diện bị trêu chọc trong thời gian đó xuất hiện vì điều này.

Thế chiến Hulk, Red Hulk và Red She-Hulk

Cũng có một số rò rỉ lớn rằng bộ phim Hulk trong Thế chiến Thế giới trong tương lai được đồn đại sẽ có nhiều phiên bản khác nhau của nhân vật Hulk. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó sẽ giống với Hulks trong Thế chiến hơn với một chữ S ở cuối. Đây là một phần tiếp theo được đánh giá thấp thực sự đã được xem khá nhiều và tôi nghĩ rằng tiểu thuyết đồ họa cho nó thậm chí có thể không được in.

Rò rỉ nhân vật phản diện chính She-Hulk

Bị rò rỉ Nhân vật phản diện chính của She-Hulk – Hulks

Đi kỹ thuật số nếu bạn có thể nhưng về cơ bản nó xoay quanh Red Hulk và một nhân vật mới trong Red She-Hulk. Leader cũng là một trong những nhân vật phản diện chính và anh ta chịu trách nhiệm cho việc tạo ra Red She-Hulk, đây sẽ là một lời khuyên tốt để Jen đối đầu trong tương lai. Đây cuối cùng đã được tiết lộ là Betty Ross và sẽ thật tuyệt nếu họ mang về cả Liv Tyler. Thật không may, William Hurt đã qua đời vì vậy chúng tôi không thể thực sự có được Red Hulk của anh ấy trừ khi họ CGI hoàn toàn anh ấy và xóa nó đi nhưng tôi không biết liệu họ có sẵn sàng làm điều đó vì thể hiện sự tôn trọng với diễn viên đã chết hay không. Dù bằng cách nào, đó là những gì các rò rỉ đang nói và cho tôi biết bên dưới những gì bạn muốn xem trên chương trình.

Cũng nên đọc: She-Hulk Episode 4 Easter Eggs: The Book Of Vishanti, Ghost Rider và Mephisto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *