Roseanne có chết ngoài đời không? She Upto là gì?

Rate this post

Dành cho những ai chưa biết, Roseanne là một bộ phim sitcom nổi tiếng phát triển mạnh vào những năm 90 với sự tham gia của ngôi sao chính khét tiếng, Roseanne Barr. ABC đã quyết định cung cấp cho nó một vòng quay thú vị vào năm 2018, sau khi chủ nghĩa thương mại và xếp hạng trước đó của nó đã giúp mạng lưới tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, chương trình hồi sinh đã bị hủy bỏ, với cái chết của Roseanne được viết kịch bản trong bộ truyện. Câu hỏi tinh túy từng gây xôn xao trên mạng là: Roseanne có chết ngoài đời thực không?

Nếu bạn đã từng vắt óc tự hỏi tại sao ABC đột nhiên quyết định loại bỏ Roseanne khỏi loạt phim (theo đúng nghĩa đen là tên của cô ấy), bạn đã đến đúng nơi. Hãy cùng khám phá điều gì đã tạo nên sự đột phá đầy ngẫu hứng của Roseanne trong chương trình và sự nổi tiếng của cô ấy ngoài đời thực.

“Roseanne” là gì, chương trình và tại sao nó được hồi sinh?

Roseanne là một bộ phim sitcom cực kỳ nổi tiếng của Mỹ, được phát sóng trên mạng ABC từ năm 1988 đến năm 1997. Với sự tham gia của Roseanne Barr, John Goodman và Sara Gilbert, bộ phim đã thu được rất nhiều đánh giá và xếp hạng. đánh giá cao từ người hâm mộ và các nhà phê bình. Năm 2002, TV Guide đã liệt kê chương trình này là một trong “50 chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại”.

Diễn viên của Roseanne

Nữ diễn viên Roseanne. Tín dụng: USA Today.

Năm 2017, ABC quyết định gây bất ngờ cho người hâm mộ với sự hồi sinh của Roseanne. Chương trình được công chiếu vào ngày 27 tháng 3 năm 2018, trong mùa thứ 10, với dàn diễn viên ban đầu còn nguyên vẹn. Nó sớm đạt 27,26 triệu người xem! ABC muốn tiếp tục thành công của chương trình, điều này đã khiến họ công bố mùa thứ 11 ngay sau đó.

Vì vậy, tất cả những ồn ào về việc Roseanne đã “chết” là gì?

Năm 2018 là thời điểm diễn ra chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ, với Roseanne Barr là người ủng hộ Donald Trump trung thành. Cô ấy nổi tiếng là người phân biệt chủng tộc, nhưng tức nước khi cô ấy đưa ra những nhận xét phân biệt chủng tộc

Các bình luận đã ví cựu cố vấn cấp cao của Obama là Valerie Jarett với “Hành tinh của loài khỉ”, vào tháng 5 cùng năm. Trong khi Barr biện minh cho lập trường của mình nói rằng đó là một “trò đùa tồi tệ”, ABC đã nhanh chóng đánh vào nhận xét “kinh tởm, đáng trách” của Roseanne Barr, thậm chí nói rằng nó đi ngược lại. giá trị của chúng. Mạng lưới đã hủy bỏ chương trình, thay vào đó quyết định viết kịch bản và phát sóng một phần phụ có sự tham gia của gia đình Conner từ chương trình Roseanne ban đầu. ABC đã theo dõi chương trình mới này, có tên “The Conners”, với buổi ra mắt vào tháng 10 năm 2018.

Roseanne Barr

Roseanne Barr. Tín dụng: Đa dạng.

Sửa đổi cốt truyện từ mùa thứ 10 của chương trình, các nhà biên kịch của The Conners quyết định giết nhân vật Roseanne với lý do dùng thuốc phiện quá liều. Trước đó, cô có biểu hiện nghiện thuốc giảm đau khiến biên kịch phải mất một thời gian dài mới có thể tạo ra lối thoát cho Roseanne Barr.

Nữ diễn viên Roseanne Barr trả lời như thế nào?

Sau buổi ra mắt và bày tỏ sự chán ghét của cô ấy đối với mạng, Roseanne Barr đã tweet, tất cả đều viết hoa:

“TÔI CHƯA CHẾT, B * TIME”

Có lẽ, đây là nỗ lực cuối cùng của cô ấy để thể hiện sự thất vọng của mình với chương trình hoặc để cứu vãn danh tiếng đã mất của mình. Tuy nhiên, dù ý định là gì, nó chắc chắn đã khiến người hâm mộ bối rối về sự hiện diện thực sự của cô ấy trong thế giới thực.

Hơn nữa, trong tuyên bố chính thức của cô, được đưa ra cùng với Giáo sĩ Shmuley Boteach, sự phẫn nộ của cô đối với buổi biểu diễn đã được thể hiện rõ ràng. Nó nói rằng cái chết của Roseanne Conner, do sử dụng quá liều opioid, “cho thấy một mặt bệnh hoạn và bệnh hoạn không cần thiết đối với một chương trình gia đình hạnh phúc khác”. Tuyên bố, trong khi bày tỏ sự thất vọng với quyết định này, vẫn cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho buổi biểu diễn, có sự góp mặt của những người “tận tâm sâu sắc với nghề của họ và là những đồng nghiệp yêu quý của Roseanne”.

Roseanne Barr

Roseanne Barr. Tín dụng: WIRED

Roseanne là gì cho đến nay?

Đầu năm nay, Roseanne Barr đã xác nhận một bộ phim hài đặc biệt trở lại cho năm 2023. Đặc biệt dự kiến ​​sẽ là một buổi biểu diễn kéo dài một giờ có tựa đề “A Roseanne Comedy Special”. Nó sẽ được phát sóng trên Fox Network. Bày tỏ sự phấn khích của mình, Jason Klarman, chủ tịch của Fox Nation, đã xác nhận tin này bằng cách nêu rõ:

“Chúng tôi rất vui được thêm bộ phim hài đặc biệt của cô ấy vào danh mục Fox Nation.”

Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh Fox Nation quyết định quan tâm đến hướng lập trình phong cách sống, dường như có liên kết với những người nổi tiếng khác như Kevin Costner và Piers Morgan. Fox cũng hứa hẹn rằng chương trình với sự tham gia của Barr sẽ “trình bày bộ phim hài đặc trưng của cô Barr về nhiều chủ đề, không giới hạn chủ đề.”

Có vẻ như Roseanne đã không chết. Và, cô ấy sẽ sớm trở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *