Rougo ni Sonaete Isekai de 8-Man-Mai no Kinka o Tamemasu – Tập 5 – Mitsuha thực hiện phép thuật của mình và biến quả bóng thành công

Rate this post

Mitsuha làm công việc tư vấn của mình.

Mitsuha đảm nhận công việc giúp chuẩn bị đồ ăn và giải trí tại vũ hội ra mắt của Adelide. Như họ nói, ấn tượng đầu tiên có nghĩa là tất cả, nhưng liệu Mitsuha có thành công không?

Sau khi Marcel đến để yêu cầu dịch vụ của Mitsuha sau khi mua một giỏ đồ, cô ấy đã chấp nhận lời đề nghị. Gia đình quý tộc của Tử tước Reiner. Cho rằng Mitsuha không có lỗi, cô ấy phục vụ thức ăn từ thế giới của mình. Nó bao gồm sushi, tempura, gà rán và các món ăn khác.

Mitsuha dạy cô ấy cách nấu ăn.

Rõ ràng, họ thích các món ăn và tự hỏi làm thế nào để học làm những món ăn này. Rõ ràng, Mitsuha có cuốn sách công thức để làm các món ăn. Vì vậy, cô ấy đề nghị dạy họ cách nấu các món ăn. Cô ấy cũng nói với họ rằng đừng lo lắng về việc thức ăn được vận chuyển như thế nào vì cô ấy sẽ lo liệu mọi thứ. Sau đó, tất nhiên, vợ của Reiners hỏi về dầu gội đầu và sữa tắm. Đúng vậy, Mitsuha đã bán thêm cho cô ấy phiên bản “cao quý” của sản phẩm để cô ấy có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn phải công nhận rằng Mitsuha là một cô bán hàng giỏi.

Cô ấy hoàn toàn bị sa thải.

Bên cạnh đó, cô ấy đã nâng cấp thiết bị nhà bếp bằng cách nào đó tại Reiners và giúp dạy các đầu bếp cách chế biến các món ăn. Dù bằng cách nào, cô ấy dường như rất phấn khích khi được gọi là huấn luyện viên. Ít nhất thì đối với những đầu bếp khác, cô ấy cũng tử tế hơn nhiều so với Gordon Ramsay. Cuối cùng, Adelide cũng đến, nghĩa là đã đến lúc Mitsuha đo cơ thể cho khách hàng của mình.

Người thợ may rất vui khi được đo cơ thể của Adelide.

Dù bạn có tin hay không, cô ấy đã đưa Adelide vào phòng khi họ đến cửa hàng. Rõ ràng, sức mạnh dịch chuyển tức thời giữa các thế giới hoạt động với con người từ thế giới khác đến trái đất hoạt động. Vì vậy, Mitsuha bịt mắt Adelide trước khi đưa họ đi sau khi họ đến một thế giới khác. Đúng vậy, người thợ may có vẻ rất vui khi đo cơ thể của Adelide và làm việc với Mitsuha để tạo ra nhiều bộ trang phục khác nhau. Nhưng, tất nhiên, Adelide có vẻ nghiêm túc về việc làm cho vũ hội của cô ấy thành công. Đó là khi Mitsuha làm việc với những người giúp việc trong chương trình và thay trang phục. Cô ấy cũng thu thập đạo cụ và làm việc với các đầu bếp.

Cô ấy trông giống như một nàng tiên.
Phải thể hiện sự lạnh lùng của cô ấy.
Hình thức cuối cùng của Adelide.

Cuối cùng, ngày của sự kiện cuối cùng đã đến. Trong khi các vị khách dường như không có nhiều kỳ vọng, thì Mitsuha đã khiến họ ngạc nhiên với bộ trang phục của Adelide thể hiện những phiên bản lý tưởng của chính cô ấy. Tất nhiên, Mitsuha dựa trên công nghệ và sử dụng đá khô để tạo sương mù. Đúng vậy, Adelide đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ khán giả vì những bộ trang phục lộng lẫy mà cô ấy mặc.

Iris không vui khi Mitsuha không đến thăm họ.
Có vẻ như họ sắp hết thức ăn.
Khoai tây chiên để giải cứu!

Về món ăn, thực khách rất thích thú đến nỗi ăn hết sạch người. Các đầu bếp hoảng sợ vì đây có thể là một điều tồi tệ. Nó có thể cho rằng Reiners không có tiền. Đúng vậy, Mitsuha hướng dẫn họ lấy món tráng miệng ra, và cô ấy làm việc với các đầu bếp để làm món khoai tây chiên. Dù bằng cách nào, cô ấy đã thành công mà không gặp trở ngại nào. Tất nhiên, thật buồn cười khi thấy Iris khó chịu với Mitsuha vì đã không đến thăm họ. Họ có vẻ lo lắng nhưng không nhận ra rằng Mitsuha đang làm việc khác.

Mitsuha có mở nhà hàng tiếp theo không? Chúng ta sẽ xem lần sau.

Dù bằng cách nào, quả bóng đã thành công rực rỡ. Lần đầu tiên chúng ta thấy điều này khi Adelide mỉm cười với Mitsuha. Tuy nhiên, thật đáng kinh ngạc khi kế hoạch kiếm tiền của Mitsuha cuối cùng cũng thành hiện thực. Cô ấy có thể tiếp tục thành công khi bán đồ và ẩm thực của mình ở thế giới bên kia không? Cô ấy sẽ mở một nhà hàng tiếp theo chứ? Chúng ta sẽ xem lần sau.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *