Saki & Sự thật! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chap 125 sẽ là một chương đối mặt với sự thật đối với Saki. Chương trước nói về việc chấp nhận sự thật từ Saki. Cô ấy nói về những nghi ngờ của mình với Akina. Hơn nữa, cô ấy rất buồn về cuộc sống tình yêu mới của Nagi. Tuy nhiên, Nagi không biết bất cứ điều gì xảy ra trong nhà khi cô ấy không có ở đó.

Chương tiếp theo có thể tiết lộ cách sống của Saki sau khi đối mặt với sự thật. Cô ấy cũng có thể tham gia cùng với một số bạn bè của mình. Tuy nhiên, có nhiều khả năng là cô ấy sẽ không ngừng theo dõi Nagi. Cô có một tình cảm mạnh mẽ dành cho Nagi khi nói đến tình chị em. Hơn nữa, cô ấy không thể thấy Nagi yêu nhầm người. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về chương tiếp theo!

Kubo sẽ không để tôi vô hình, chương 125

Kubo sẽ không để tôi vô hình – Chương 125: Bước tiếp theo của Saki

Saki có thể chấp nhận thực tại trong Kubo W Don’t Leave Me Invisible Chapter 125. Hơn nữa, Nagi cũng có thể sắp xếp một cuộc gặp mặt của Saki với Nagi. Saki khá khó chịu vì Nagi có thể cặp kè với người khác. Nhưng có lẽ, Saki sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì đáng ngờ về bạn trai của Nagi trong chương sắp tới. Cô ấy sẽ đối mặt với sự thật về mối quan hệ của Nagi.

Saki sẽ tìm kiếm những lựa chọn khác để cô ấy gắn bó với người khác. Hơn nữa, cô ấy có thể kiếm cho mình một người bạn trai trong chương sắp tới. Saki sẽ có một nhóm bạn mới và một người bạn trai mới trong chương tiếp theo và sẽ cố gắng vượt qua thời gian của cô ấy. Điều này sẽ khiến cô ấy quên đi nỗi đau của việc Nagi ít quan tâm đến cô ấy.

Kubo sẽ không để tôi vô hình, chương 125

Điều gì đã xảy ra trong chương trước?

Chương 124 của Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình bắt đầu với cuộc trò chuyện giữa Saki và Akina. Akina hỏi tại sao Saki lại đau khổ vì Nagi. Hơn nữa, cô ấy nghĩ rằng Saki sẽ rất khó chịu với mối quan hệ của cô ấy với Nagi. Tuy nhiên, Saki trả lời rằng cô ấy không còn quá non nớt để làm những việc như vậy. Nhưng ở đâu đó trong trái tim cô ấy, cô ấy đang cảm thấy đau đớn khi Nagi dành thời gian cho bạn trai của mình.

Akina nói sẽ tốt hơn nhiều nếu Nagi dành thời gian cho người khác. Nhưng nó sẽ làm giảm giá trị của Saki trong cuộc sống của Nagi. Cô ấy nói với Saki rằng cô ấy là em gái của Nagi và rằng mọi người không bỏ qua gia đình bất cứ điều gì xảy ra theo cách của họ. Saki nhận ra rằng Nagi sẽ không thay đổi thái độ của mình cho dù có chuyện gì xảy ra trước mặt. Sau đó Nagi đến, và Saki ôm cô ấy thật chặt.

Kubo sẽ không để tôi vô hình, chương 125

Kubo sẽ không để tôi vô hình – Chương 125: Ngày phát hành

Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chapter 125 sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Các tập của manga chính thức khá thú vị để đọc. Đối tượng mục tiêu của manga này chủ yếu là trẻ em, vì manga miêu tả khía cạnh trẻ con của Saki. Theo dõi The Anime Daily để cập nhật thêm về các chương manga!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *