Sàn hơi nước có thể là cách tốt nhất để chơi Disney Dreamlight Valley

Rate this post

Một người phụ nữ đội mũ rơm tưới bí ngô với sự giúp đỡ của robot Wall-E.

Hình ảnh: Valve / Disney / Gameloft / Kotaku

Life-sim đa dạng được phát hành gần đây, Dreamlight Valley, là Animal Crossing nhỏ, Stardew Valley nhỏ và rất nhiều thứ của Disney. Đây cũng là thể loại game mà bạn có thể muốn chơi khi xem các chương trình truyền hình, chạy đa nhiệm với bảng điều khiển cầm tay. Nhưng ngay cả khi nó ra mắt trên Switch, phiên bản đó không tuyệt vời. May mắn thay, Dreamlight Valley chạy rất tốt trên Steam Deck với một vài chỉnh sửa. Chỉ cần chuẩn bị để sạc Steam Deck của bạn trước khi chơi.

Đừng lo lắng về những gì Steam nói, nó hoạt động

Steam hiện liệt kê khả năng tương thích của Dreamlight Valley với Steam Deck là “Không xác định”, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Điều này có nghĩa là trò chơi vẫn chưa được Valve xem xét về khả năng tương thích. Bây giờ, một dấu hỏi và việc thiếu dấu kiểm đã xác minh có thể khiến bạn sợ hãi, nhưng đừng lo lắng. Sau khi chơi Dreamlight Valley trong vài giờ trên PC di động đáng yêu của Valve, tôi thấy trải nghiệm này ngang bằng với hầu hết các tựa game đã được xác minh và có thể chơi được khác.

Tuy nhiên, bạn có thể cần phải thay đổi bộ lọc thư viện của mình để thực sự tìm và cài đặt nó. Chỉ cần thay đổi bộ lọc bằng cách sử dụng nút X và chuyển đổi nó để hiển thị tất cả các trò chơi, ngay cả những trò chơi không xác định và không được hỗ trợ. Sau đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy Thung lũng Dreamlight, giả sử bạn sở hữu nó.

Với một vài chỉnh sửa, đây là một cách tuyệt vời để chơi

Dreamlight Valley trên Steam Deck là một trải nghiệm tuyệt vời ngay khi xuất xưởng, nhưng với một vài chỉnh sửa, bạn có thể cải thiện đáng kể lối chơi của nó. Trước khi có bất kỳ thay đổi nào, trò chơi sẽ chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây khá ổn định. Nó có thể chơi được, chắc chắn, nhưng có thể được cải thiện.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Đầu tiên, hãy thay đổi độ phân giải thành 1280×720 (Dreamlight không hỗ trợ 1280×800 gốc của Bộ bài). Để nó ở 60Hz và giảm tất cả cài đặt đồ họa xuống mức trung bình. Đừng gây rối với cài đặt Chế độ hiển thị, vì khi tôi làm điều này, nó luôn khóa trò chơi trên Steam Deck. Tuy nhiên, với các cài đặt này, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện đáng kể về độ ổn định tốc độ khung hình. Bạn cũng có thể giảm chất lượng kết cấu từ mặc định xuống thấp, vì màn hình nhỏ của Bộ bài làm rất tốt việc che đi sự mất chất lượng. Nhưng trong thời gian của tôi với trò chơi, đó không phải là một tinh chỉnh cần thiết.

Đọc thêm: 27 điều tôi ước mình đã biết trước khi chơi Disney Dreamlight Valley

Sau khi Dreamlight Valley hoạt động tốt trên Steam Deck, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của màn hình cảm ứng, cho phép bạn dễ dàng di chuyển các vật phẩm trong kho và rương của mình. Nếu bạn giống tôi và thường xuyên sắp xếp lại những không gian này, chơi trên Steam Deck cũng tuyệt vời như sử dụng bảng điều khiển. Tôi thấy việc quản lý kho của trò chơi tốn nhiều thời gian và khó khăn trên gamepad, đặc biệt là so với chuột hoặc màn hình cảm ứng của Bộ bài.

Nếu bạn đăng nhập chỉ để kiểm tra cửa hàng, khai thác và trồng thêm một số loại cây trồng, thì Steam Deck là một lựa chọn hoàn hảo. Gần đây, tôi dành một giờ mỗi đêm để chơi một chút Dreamlight Valley trong khi xem Taskmaster hoặc các video ngẫu nhiên trên YouTube.

Sạc kỹ lưỡng boong Steam của bạn trước

Trong thử nghiệm của tôi về các trò chơi ngốn pin trên Steam Deck, Dreamlight Valley không phải là kẻ vi phạm tồi tệ nhất, thậm chí còn không gần. Nhưng nó làm cạn Bộ bài nhanh hơn tôi mong đợi. Tôi đoán rằng tất cả các kỳ quan của Disney không đến miễn phí, phải không?

Sử dụng các cài đặt tôi đã chia sẻ trước đó và không điều chỉnh cài đặt pin của hệ thống, có vẻ như Steam Deck được sạc đầy có thể chơi trong khoảng hai tiếng rưỡi đến ba giờ tùy thuộc vào những gì bạn đang làm trong trò chơi. chơi. Tất nhiên, những thay đổi đối với cài đặt có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin, nhưng đừng mong đợi quá ba giờ.

Tóm lại, với một vài chỉnh sửa nhỏ, Dreamlight Valley rất tuyệt vời trên Deck. Trên thực tế, đó có thể là cách tốt nhất để chơi trò chơi thông thường mới này, đặc biệt nếu bạn là người đa nhiệm hoặc thích nằm dài trên sân trong khi chơi game. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn tính phí Bộ bài của mình trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *