Sandro là ai trong The Great British Bake Off 2022?

Rate this post

Người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem Sandro là ai trong The Great British Bake Off 2022. Trước khi đi vào chi tiết, hãy cùng xem qua concept của chương trình. Chà, The Great British Bake Off là một cuộc thi làm bánh, nơi các thợ làm bánh tại nhà thi đấu với nhau bằng kỹ năng của họ. Động cơ chính là giành được danh hiệu thợ làm bánh nghiệp dư xuất sắc nhất nước Anh. Nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 với Phần 13 đang diễn ra.

Sandro là một trong những thí sinh của The Great British Bake Off Season 13. Những ngày này, anh ấy đang gây chú ý khi có mặt trong chương trình, mặc dù có nền tảng về ballet và breakdance. Vì vậy, anh ấy không thể vừa nướng mà còn phải xẻ rãnh. Liệu anh ấy có thể giành được danh hiệu chiến thắng của chương trình không?

Cũng nên đọc: The Great British Bake Off Season 13 Episode 1: Watch Guide & Release Date & Time

Gặp Sandro trên The Great British Bake Off

Như đã đề cập, Sandro là một trong những thành viên có khả năng là diễn viên của The Great British Bake Off. Dù không rõ ngày sinh nhưng Sandro hiện đã 30 tuổi. Anh ấy đến từ Angola nhưng sau đó chuyển đến London với mẹ khi còn rất trẻ. Khi nói đến công việc chuyên môn của mình, Sandro là một y tá. Anh không chỉ là một vũ công giỏi mà còn là một võ sĩ giỏi. Thêm vào đó, anh ấy cảm thấy rằng thể lực là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của một người. Điều cần thiết là phải khỏe mạnh và phù hợp.

Sandro là ai trong The Great British Bake Off 2022

Sandro

Sandro có giỏi làm bánh ngay từ đầu không? Không. Anh mất cha ở tuổi 21. Sau đó, anh quyết định bắt đầu làm bánh và tiếp tục điều đó dưới hình thức trị liệu. Tuy nhiên, anh ấy là một người rất tốt bụng. Không chỉ biểu diễn mà Sandro còn tổ chức các lớp dạy làm bánh. Anh dạy những đứa trẻ mắc chứng tự kỷ có sở thích làm bánh.

Nói về chuyên môn làm bánh của mình, Sandro xuất sắc trong việc giới thiệu di sản Angola. Nói một cách chính xác hơn, anh ấy đã bao gồm ớt bột với pho mát tangy. Các bạn đã thử chưa? Sandro vẫn chưa chứng tỏ bản thân nhiều hơn và khám phá nhiều điều trong The Great British Bake Off 2022.

Những lời chúc tốt đẹp nhất đến Sandro cho những ngày sắp tới của cuộc đời anh ấy. Tập 3 của The Great British Bake Off Season 13 sẽ được công chiếu vào ngày 27 tháng 9 năm 2022. Phim có tựa đề là “Tuần lễ bánh mì”. Đánh dấu ngày! Truyền phát vui vẻ!

Cũng nên đọc: Ngày kết thúc hợp đồng kép: Nhóm sẽ tan rã?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *