Sanji bao nhiêu tuổi? Bây giờ anh ấy là một ông già hay vẫn còn trẻ?

Rate this post

One Piece là một trong Big Three của anime, cùng với Naruto và Bleach. Nó xứng đáng được tất cả các fandom và tình yêu vì nó là một trong những bộ anime hay nhất từng được sản xuất bởi Nhật Bản. Cốt truyện, hoạt cảnh và đặc biệt là các nhân vật chính là điểm mạnh nhất của bộ anime mang tính biểu tượng này. Tất cả các nhân vật đều hài hước, mạnh mẽ và có sự phát triển cá nhân tốt nhất như các nhân vật anime.

Con trai thứ ba và con thứ tư của Gia đình Vinsmoke sắp chào đời. Vinsmoke Sanji, còn được gọi là “Chân đen” Sanji, là đầu bếp cho băng hải tặc Mũ Rơm và là một trong chín sĩ quan cấp cao của Hạm đội Mũ Rơm. Anh trở thành thành viên phi hành đoàn lần thứ tư sau khi Phần kết Baratie kết thúc, khiến anh trở thành thành viên phi hành đoàn thứ năm nói chung.

Trong thời thơ ấu của mình và một lần nữa sau khi gặp lại họ khi trưởng thành, anh ta đã hai lần bỏ rơi gia đình của mình. Khi còn trẻ, anh đã chạy trốn khỏi Vinsmokes và cuối cùng được Zeff chăm sóc, phục vụ như một đầu bếp cơ bản của Baratie. Anh ta ở đó cho đến khi chạm trán với Monkey D.Luffy, người đã thuyết phục anh ta đi cùng đoàn của mình.

Điều mà người hâm mộ muốn biết là tuổi của Sanji. Cũng có một chủ đề về chủ đề đang / đang thịnh hành trên Twitter. Vì vậy Otakukart luôn có sự ủng hộ của bạn và chúng tôi có trách nhiệm phải thỏa mãn mọi nhu cầu tò mò của bạn. Vì vậy, chúng tôi đã đến.

Cũng nên đọc: My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 12 Ngày phát hành: Mizuto kể cho Yume về mối tình đầu của anh ấy!

Sanji là ai?

Sanji có cơ bắp rắn chắc, săn chắc và mái tóc vàng óng mà anh luôn chải qua một bên đầu. Mặt trái như thế này trước khi bỏ qua thời gian. Anh ấy đã thay đổi kiểu tóc của mình để bây giờ nó che đi phần đầu của anh ấy sau hai năm kể từ thời điểm nhảy vọt. Tóc của Sanji cũng có vẻ kém thẳng và không được chải chuốt sau thời gian.

Mục tiêu cuối cùng của anh là khám phá All Blue, thiên đường của đầu bếp huyền thoại, nơi các loài động vật hoang dã của East Blue, West Blue, North Blue và South Blue cùng tồn tại. Cùng với Zoro và Luffy, anh là một trong ba chiến binh hàng đầu của băng Mũ Rơm.

Sanji- One Piece

Sanji- One Piece

Do đã tham gia vào Enies Lobby Arc, ban đầu anh ấy nhận được phần thưởng là 77.000.000; tuy nhiên, sau Sự cố Dressrosa, nó đã tăng gấp đôi lên 177.000.000. Tuy nhiên, do sự can thiệp từ cha ruột của mình, các điều khoản giải thưởng của anh ấy đã được sửa đổi thành Only Alive.

Sau khi rời khỏi khu vực của Big Mom và quay trở lại Dead or Alive, nó có giá trị là 330.000.000. Tiền thưởng hiện tại của anh ấy, sau sự kiện Onigashima Invasion, là 1,032,000,000. Vinsmoke kể từ đó đã từ bỏ việc sử dụng họ của mình, nhưng Chính phủ Thế giới vẫn liệt kê nó bên cạnh tiêu đề trên bản phác thảo cảnh sát của anh ta.

Sanji bao nhiêu tuổi?

Anh ấy sinh ra là một Song Ngư vào ngày 2 tháng 3. San, có thể là thứ Ba hoặc thứ Ba, và Ji, có nghĩa là thứ Hai, là nguồn gốc của ngày sinh của anh ấy. Ngày thứ ba của tháng thứ hai. Anh ấy sẽ trở thành 31 tuổi vào năm 2022 bởi vì One Piece được phát hành vào năm 1997.

Sanji- One Piece

Sanji- One Piece

Diễn viên One Piece

Eiichiro Oda đã tạo ra một dàn nhân vật khổng lồ cho manga One Piece. Bộ truyện lấy bối cảnh một thế giới được tạo ra, nơi vô số cướp biển, chiến binh, nhà cách mạng và những nhà thám hiểm khác tham gia chiến đấu trong khi sở hữu nhiều kỹ năng siêu phàm.

Nhân vật chính của chương trình là một hải tặc trẻ tuổi tên Monkey D.Luffy, người khao khát kế vị Gold Roger, cố Vua Hải Tặc, bằng cách khám phá kho báu của mình, “One Piece”. Băng hải tặc Mũ Rơm là một nhóm nhân vật đa dạng mà Luffy tự lắp ráp cho mình trong suốt bộ truyện.

Phi hành đoàn One Piece

Phi hành đoàn One Piece

Họ bao gồm chiến binh ba kiếm Roronoa Zoro, thợ săn và nhà thám hiểm Nami, thợ săn không ruột và người sáng tạo Usopp, đầu bếp kiêm võ sĩ Sanji, danh tính tuần lộc và bác sĩ Tony Tony Chopper, nhà khảo cổ học Nico Robin, thợ đóng tàu người máy Franky, Để tìm kiếm mục tiêu của họ, họ cùng nhau đi khắp thế giới, gặp gỡ cả đồng minh và kẻ thù trên đường đi.

Chi tiết phát trực tuyến One Piece

Netflix có cung cấp One Piece, mặc dù có một số hạn chế nhất định và nó không có sẵn ở mọi nơi. Trên Crunchyroll, bạn có thể xem toàn bộ anime ở định dạng phát trực tuyến.

Cũng nên đọc: Arc After Skypiea là gì? Làm thế nào nó thách thức phi hành đoàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *