Sát thủ quỷ Phần 3: Ngày phát hành, Diễn viên, v.v.

Rate this post

Những người hâm mộ lo ngại rằng Tanjiro và Nezuko — cùng với những người khác — đã đi đến hồi kết có thể yên tâm khi biết rằng Sát thủ quỷ mùa 3 chắc chắn đang được tiến hành. Sau một phần cuối đáng kinh ngạc với một số cảnh chiến đấu ấn tượng nhất của Demon Slayer cho đến nay, bộ anime rất thành công đã kết thúc mùa thứ hai vào tháng 5 năm 2022.

Thêm vào đó là thành công phi thường của phần tiếp theo và phim ăn theo Demon Slayer: Train Mugen. Khi được phát hành vào năm 2020, Mugen Train đã trở thành bộ phim Nhật Bản có doanh thu cao nhất mọi thời đại và thành công rực rỡ tại phòng vé quốc tế. Tương lai sẽ ra sao đối với cuộc chiến đang diễn ra của Tanjiro và Quân đoàn Hashira chống lại Muzan Kibutsuji khi khu giải trí đã bị dọn sạch? Đây là tất cả những gì chúng ta biết về mùa thứ ba của Kẻ giết quỷ.

Sát thủ quỷ Phần 3: Ngày phát hành

Chúng tôi có một tin tốt: mùa thứ ba của Kẻ giết quỷ hiện đã có sẵn để xem! Sớm hơn nhiều so với dự đoán của chúng tôi, bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2023. Ngoài ra, thay vì 22 phút như thường lệ, Phần Làng thợ rèn sẽ bắt đầu với một tập đặc biệt kéo dài một giờ.

Slayer of Demons: Tập đầu tiên của Kimetsu no Yaiba mùa thứ ba cũng sẽ phát sóng sớm như một phần của “sự kiện chiếu rạp” toàn cầu cũng sẽ phát sóng tập 10 và 11 của Demon Slayer mùa 2 (tương tự như tình huống Chuyến tàu Mugen). Những sàng lọc toàn cầu này được mô tả chi tiết hơn bên dưới.

Diễn viên mùa 3

Phần lớn các diễn viên từ mùa đầu tiên và thứ hai của Sát thủ quỷ dữ có khả năng sẽ trở lại, mặc dù mùa thứ ba của bộ phim vẫn còn một thời gian nữa. The Mist Hashira, Muichiro Tokito, và Love Hashira, Mitsuri Kanroji, cả hai đều xuất hiện lần đầu trong tập 21 của phần một sẽ là hai nhân vật bổ sung chính. Do đó, các diễn viên lồng tiếng tiếng Nhật và tiếng Anh cho tất cả các nhân vật chính trong Demon Slayer như sau:

• Tanjiro Kamado – Natsuki Hanae / Zach Aguilar (tiếng Anh)
• Nezuko Kamado – Akari Kitô / Abby Trott (English)
• Inosuke Hashibira – Yoshitsugu Matsuoka / Bryce Papenbrook (tiếng Anh)
• Zenitsu Agatsuma – Hiro Shimono / Aleks Le (tiếng Anh)
• Muzan Kibutsuji – Toshihiko Seki / Greg Chun (tiếng Anh)
• Kagaya Ubuyashiki – Toshiyuki Morikawa / Matthew Mercer (tiếng Anh)
• Water Hashira, Giyu Tomioka – Takahiro Sakurai / Johnny Yong Bosch (tiếng Anh)
• Love Hashira, Mitsuri Kanroji – Kana Hanazawa / Kira Buckland (tiếng Anh)
• Mist Hashira, Muichiro Tokito – Kengo Kawanishi / Griffin Burns (tiếng Anh)
• Hoa Hashira, Kanae Kocho – Ai Kayano / Bridget Hoffman (tiếng Anh)
• Tsuguko Kanao Tsuyuri – Reina Ueda / Brianna Knickerbocker (tiếng Anh)

Cốt truyện của Demon Slayer Season 3

Phần Swordsmith Village, phần thứ chín của manga gốc, sẽ là trọng tâm của cốt truyện của phần ba, nó đã được xác nhận. Điều quan trọng cần lưu ý là manga Demon Slayer đã chính thức kết thúc vào năm 2020, mang đến cho người hâm mộ anime cơ hội duy nhất để tìm hiểu (đại khái) những gì Tanjiro và đồng bọn sẽ làm trong tương lai. Do đó, mong đợi một số spoilers! Swordsmith Village bắt đầu ngay sau Entertainment District, kết thúc với việc Tanjiro và Sound Hashira Tengen Uzui đánh bại hai anh em yêu quái Gyutaro và Daki. May mắn thay, thanh kiếm diệt quỷ của Tanjiro là thương vong vĩnh viễn duy nhất trong cuộc xung đột hoành tráng này.

Tanjiro sẽ đến Làng thợ rèn kiếm trong phần ba của Thợ săn quỷ để nhờ Hotaru Haganezuka sửa thanh kiếm của mình. Đương nhiên, một đám quỷ, bao gồm cả Thượng hạng Sáu phân tách thành nhiều cơ thể, sẽ tấn công Tanjiro và đồng đội khi chúng ở đó. Muichiro Tokito, Mist Hashira, may mắn thay đã bước vào để xử lý chủ đề. Satoshi Hino của Rengoku đã thành công trong việc xác định chìa khóa của Demon Slayer: Thành công toàn cầu của Kimetsu no Yaiba (thông qua AnimeNewsNetwork). “Tôi rất vui khi biết rằng sức hấp dẫn của Demon Slayer: hoạt hình Nhật Bản và Kimetsu no Yaiba đã thu hút một lượng lớn người xem nước ngoài.

“Chăm sóc gia đình, hiểu giá trị của cuộc sống và cố gắng sống hết mình là một số chủ đề của anime mà bất kỳ ai trên thế giới cũng có thể hiểu được. Tôi thực sự may mắn bởi thực tế là tất cả mọi người trên thế giới đều là một và cảm thấy như vậy. Những chủ đề quan trọng này sẽ tiếp tục được phát triển trong phần ba nếu muốn xây dựng thành công của chương trình.

Bạn có thể xem nó ở đâu?

Ufotable và Crunchyroll, một dịch vụ phát trực tuyến, đã xác nhận vào đầu năm 2022 rằng Demon Slayer season 3 sẽ có sẵn để phát trực tuyến khi phát hành.
Dịch vụ cung cấp các phiên bản có phụ đề và lồng tiếng của phần đầu tiên và thứ hai của Sát thủ quỷ cho người xem ở các quốc gia khác. Bản lồng tiếng Anh được phát hành khoảng bốn tuần sau khi phát sóng tại Nhật Bản. Phần đầu tiên của Sát thủ quỷ được phát sóng vào cuối năm 2019, trong khi phần thứ hai kéo dài từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 4 năm 2022.

Tư cách thành viên “người hâm mộ” cơ bản trên Crunchyroll có giá £6,50 mỗi tháng hoặc 7,99 đô la Mỹ, trong khi tư cách thành viên cao cấp “Mega fan” có giá tương ứng là £8,99 và 9,99 đô la. Nhật Bản, Ấn Độ, Úc, Canada, Pháp và Brazil đều có quyền truy cập vào mùa đầu tiên của Sát thủ quỷ trên Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *