Sau gần 10 năm, tiểu thuyết Suzumiya Haruhi sẽ có tập mới

Rate this post

Hôm nay, một tài khoản Twitter chính thức cho thương hiệu Suzumiya Haruhi (Sự sầu muộn của Haruhi Suzumiya) đã được ra mắt. Ngay sau đó, tài khoản đã thông báo rằng Kadokawa sẽ phát hành tập tiếp theo của tiểu thuyết Suzumiya Haruhi của nhà văn Nagaru Tanigawa và họa sĩ minh họa Noizi Ito. Tập mới có tiêu đề Suzumiya Haruhi no Chokkan (Trực giác của Haruhi Suzumiya) Sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11.

Bộ truyện kể về cậu học sinh năm nhất Suzumiya Haruhi không thích giao du với người bình thường mà chỉ muốn làm bạn với người ngoài hành tinh, du hành thời gian và siêu năng lực gia. Vì vậy, cô và người bạn mới của mình Kyon đã thành lập Nhóm SOS. Mục đích là để tìm hiểu về các hiện tượng siêu nhiên mà cuối cùng lại trở thành trò đùa của Haruhi.

Tiểu thuyết sẽ gồm 3 câu chuyện, trong đó có hai câu chuyện cũ và một câu chuyện hoàn toàn mới. Cuốn tiểu thuyết đầy đủ sẽ có hơn 250 trang. Tanigawa và Ito đã xuất bản 11 cuốn tiểu thuyết từ năm 2003-2011. Cuốn tiểu thuyết đã đạt hơn 20 triệu bản in. Bộ tiểu thuyết đã được chuyển thể thành anime và phát sóng vào năm 2006. Năm 2009, anime được phát sóng lại với nội dung thay đổi về thời gian. Phim hoạt hình Sự biến mất của Haruhi Suzumiya được công chiếu vào năm 2010.
Bài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *