Savage River Tập 2: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn xem

Rate this post

Người xem Savage River đang sốt ruột vì sự sụp đổ của Tập 2. Khi nào nó sẽ được công chiếu? Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về bộ phim truyền hình này. Savage River là một bộ phim tâm lý tội phạm tập trung chủ yếu vào Miki Anderson. Nói về âm mưu của nó, Miki đã bị giam cầm trong một thập kỷ. Sau khi mãn hạn tù, cô trở về quê hương, dự định bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng, bản thân Savage sẽ không để cô ấy quên đi quá khứ phức tạp của mình một cách dễ dàng, và cuối cùng cô ấy sẽ tự chuốc lấy các vấn đề, hết vấn đề này đến vấn đề khác. Cô vẫn cố gắng bào chữa và lên đường để chứng minh mình vô tội.

Được đạo diễn bởi Jocelyn Moorhouse, Savage River công chiếu với Tập 1 vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. Trong thời gian ngắn như vậy và chỉ với một tập duy nhất, loạt phim đã khiến hàng nghìn khán giả trên khắp thế giới phải trầm trồ. ngạc nhiên. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim tâm lý tội phạm với nhiều tình tiết gay cấn thì Savage River chính xác là lựa chọn thích hợp. Tập 1 diễn ra khá hấp dẫn khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc về ngày ra mắt tập tiếp theo. Đây là những gì chúng ta biết về Savage River Episode 2.

Cũng nên đọc: Quái vật Morbach: Sinh vật hai chân

Savage River Tập 2: Ngày phát hành

Savage River tập 2 dự kiến ​​khởi chiếu vào 11 tháng 9 năm 2022 lúc 20:40 trên ABC TV. Bạn không hào hứng sao? Kể từ khi Tập 1 được phát hành vào ngày 4 tháng 9, có thể nói rằng các tập của Savage River sẽ phát hành vào Chủ nhật hàng tuần.

Savage River Tập 2

Sông Savage

Cũng nên đọc: Occupation Double Season 16 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Savage River Tập 2: Xem trước

Miki Anderson là nhân vật chính của bộ phim tội phạm này, như chúng ta đã biết. Cô được miêu tả bởi Katherine Langford. Cô nhìn thấy xác chết của Lang ở lò mổ. Tuy nhiên, mẹ cô yêu cầu cô không được tiết lộ. Cô ấy quay lại công việc của mình để biết thêm thông tin về vụ giết người. Nhưng, cô ấy cảm thấy cảnh quay cần phải được làm sạch. Sau đó, cô đến lễ hội hóa trang của thị trấn, nơi cô tìm thấy xác của Lang đang chảy trong dòng nước sông.

Mặt khác, Laila đang mất tích. Nếu bạn đang thắc mắc về cô ấy, cô ấy là một phụ nữ xin tị nạn. Chị gái của cô, Jamila, đã yêu cầu sự giúp đỡ, nhưng các nhà chức trách không ưu tiên điều tra. Một số người bắt đầu thích thú và thích thú khi đi trên xe của Lăng. Lúng túng tìm thấy thân cây dính đầy máu. Miki bị một số người quấy rối.

Savage River Tập 2: Hướng dẫn xem

Bạn có thể xem Savage River phát sóng trên mạng chính thức của nó, ABC TV. Ngoài ra, nó cũng sẽ được phát sóng trên ABC iview. Nếu bạn không có bất kỳ quyền truy cập nào vào các nền tảng này, thì bây giờ, bạn phải đợi. Điều này nhiều hơn vì nó hiện không phát trực tuyến trên bất kỳ nền tảng OTT nào.

Truyền phát vui vẻ! Đừng bỏ lỡ!

Cũng nên đọc: Snapped Season 31 Episode 9: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *