Scrapyard Dynasty Tập 9: Ngày phát hành và nơi xem

Rate this post

Chương trình sắp kết thúc và tập 9 của Scrapyard Dynasty sẽ là tập cuối thứ hai của mùa đầu tiên. Mười tập không xuất hiện và thu hút người hâm mộ đến với tên của nó. Động lực chính của chương trình là các cách tiếp cận khác nhau với cùng một khán giả giữa các diễn viên. Điều này mang lại cho chúng tôi góc nhìn nhưng cũng có những ý kiến ​​trái chiều tạo ra sự căng thẳng, và đây là điều tạo thêm một lớp khác cho chương trình.

Không thiếu những hợp đồng biểu diễn nhằm mục đích cải tạo những thứ họ tìm thấy trong một bãi phế liệu và làm một cái gì đó hữu ích. Money for Nothing là một trong những chương trình như vậy. Nhưng nơi tập trung tiền cho lòng vị tha, Scrapyard Dynasty là nơi những người kinh doanh muốn kiếm tiền. Mặc dù hãy nhớ rằng đây là một chương trình mới và dàn diễn viên không quen với việc quay liên tục và thỉnh thoảng sẽ cần nghỉ ngơi.

Đây chính xác là những gì tập cuối kể về một cặp đôi đi nghỉ ở quận ven hồ. Nhưng với việc Lyndsay là Lyndsay, có một điều bất ngờ dành cho cả khán giả và chồng cô cùng chờ đợi. Khi ở nhà, những đứa trẻ phải giải quyết một vấn đề mà chúng không nghĩ rằng chúng sẽ gặp phải trong một triệu năm nữa.

Vương triều phế liệu tập 9

CC: Nhượng quyền Vương triều Scrapyard

Scrapyard Dynasty Tập 9 Spoilers

Scrapyard Dynasty tập 9 sẽ chứng kiến ​​dàn diễn viên trở lại cho một nhiệm vụ nữa trước khi chương trình chuyển sang tập cuối cùng. Đúng vậy, tập tiếp theo là tập cuối thứ hai của bộ phim, và chương trình sẽ kết thúc sau đó. Đối với những người muốn xem chương trình, thời gian của bạn đã đến. Mặc dù, do tính chất nhiều tập của bộ phim, sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn xem từng tập một. Nhưng chúng ta là ai để đánh giá? Cặp đôi đã trở về sau kỳ nghỉ và chuẩn bị trở lại làm việc. Trong khi đó, những đứa trẻ lại có một cuộc sống ẩn dật khác sau khi đi làm trở lại.

Vì đây là phần cuối cùng thứ hai trong loạt phim, chúng tôi mong đợi một số loại bất ngờ lớn hoặc tiết lộ ở phần cuối. Đoạn đầu của tập cuối cùng.

Cũng đọc: Đảo kho báu nổi tiếng Phần 3, Tập 4: Ngày phát hành, Trình sửa lỗi & Hướng dẫn phát trực tuyến

Scrapyard Dynasty Episode 9 Ngày phát hành và xem ở đâu?

Scrapyard Dynasty tập 9 sẽ phát sóng vào thứ Ba hàng tuần tại Vương quốc Anh lúc 8 giờ tối. Thời gian và ngày phát hành cho các khu vực khác được liệt kê bên dưới.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 11 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 1 giờ chiều (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 2 giờ chiều (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ mùa hè Vương quốc Anh: 9 giờ tối (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ: 1 giờ 30 sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 4 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022)) Giờ chuẩn Philippines: 4 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 5 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 5 giờ sáng (Ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ Austalia: 6 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022)

Scrapyard Dynasty là một loạt phim mới có sẵn để phát trực tuyến trên Quest. Loạt phim cũng có thể được phát trực tuyến trên Discovery Plus, kênh phát trực tuyến nơi có nhiều tác phẩm kinh điển về thông tin giải trí cho hầu hết các khu vực. Đối với những người khao khát điều chưa biết và tò mò, đây là một trong những cách phát trực tuyến tốt nhất hiện có. Trước thời đại phát trực tuyến, kênh khám phá là cơ sở kiến ​​thức cho trẻ nhỏ và những người lớn vẫn còn tò mò. Nền tảng này đã thích nghi với những thay đổi và cố gắng hết sức để mang lại những gì tốt nhất cho hệ thống thông tin giải trí hiện có. Từ bất kỳ chuỗi nào bạn chọn trên nền tảng OTT, bạn sẽ kết thúc với một thứ gì đó bất kể mức độ quan tâm của bạn trước khi tham gia.

Vương triều phế liệu tập 9

CC: Nhượng quyền Vương triều Scrapyard

Scrapyard Dynasty là gì?

Scrapyard Dynasty là một chương trình kể về Terry walker và gia đình của anh ta, những người điều hành một trong những Junkyars nổi tiếng nhất ở Vương quốc Anh. Nhưng trở thành một trong những người giỏi nhất vẫn chưa đủ đối với Terry; anh ấy muốn tạo ra thứ gì đó từ thùng rác mà hóa ra lại quá tốt để có thể vứt bỏ. Nhưng nếu nó chỉ biến Rác thành vật liệu và bán với giá cao thì đó là một chương trình khác. Điều làm cho chương trình trở nên khác biệt là sự năng động giữa Terry và vợ anh ấy, vì họ có những ý tưởng khác nhau về việc phải làm gì với những thứ đó. Và điều này tạo nên sự căng thẳng dẫn đến một bộ phim hay cho khán giả cùng với một chút giải trí hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *