Scrooge McDuck của The Incredible Disney Dreamlight cùng với Tom Nook

Rate this post

Scrooge McDuck nói chuyện với một nhân vật người chơi Disney Dreamlight Valley trong cửa hàng của anh ấy.

Ảnh chụp màn hình: Gameloft / Kotaku

Có thể bạn đã tròn mắt với cách diễn giải hiện đại của Tom Nook, lãnh chúa tư bản của Animal Crossing. Bạn biết đấy, anh chàng mà mọi người đều cố gắng nói rằng hoàn toàn ổn khi anh ta đang gánh cho bạn một khoản nợ nặng nề và việc nâng cấp nhà vĩnh viễn mà bạn không muốn, tất cả trong khi phủ nhận thực tế rằng anh ta là người phụ trách. Động vật ăn thịt kiểm soát nền kinh tế của bạn. Thiên đường lát nhỏ. Nhưng bạn biết không? Sau khi đóng vai trò mới của Disney trong thể loại mô phỏng cuộc sống Animal Crossing, tôi có xu hướng đồng ý với những kiểu tha thứ đó. Có lẽ Tom Nook không tệ chút nào. Không phải khi so sánh với Scrooge McDuck.

Mặc dù chúng có chung DNA về mặt cơ học, nhưng Disney Dreamlight Valley được thiết lập khác nhiều so với Animal Crossing. Đầu tiên, Scrooge không bắt đầu với một con chó lớn trong thị trấn mặc dù anh ta có nhiều tiền mặt và có thể mua toàn bộ địa điểm ngay lập tức. Vì bất cứ lý do gì, anh ta cần bạn, người chơi, giúp anh ta mở lại cửa hàng đã đổ nát của mình. Tất nhiên, Nook cũng gửi cho bạn những việc lặt vặt, nhưng ngay từ đầu Scrooge đã tuyệt đối về việc này.

Vấn đề là, con vịt này đang cho bạn biết giá trị của các khoản đầu tư vào thời điểm mà cả thị trấn bị tràn ngập bởi ma thuật đen tối đang khiến mọi người biến mất và những người khác đang dần quên đi mọi thứ. về bản thân. Nói cho tôi biết, thưa ông, ai sẽ tiêu tiền vào cửa hàng của ông khi Chuột Mickey không thể nhớ vợ mình trông như thế nào? Tiền có giá trị gì trong thời hậu tận thế, ngoài việc trở thành một thứ kim loại lạnh để bơi vào? Tại sao bạn lại yêu cầu tôi làm cho cửa hàng của bạn hấp dẫn hơn khi bạn rõ ràng có vốn để thuê người làm, hoặc thậm chí có thể sử dụng tiền để giúp bất kỳ người hàng xóm nào của bạn? khỏi sự diệt vong sắp xảy ra? Cái quái gì thế. Tôi thấy một boongke khổng lồ ẩn nấp trong nền, Scrooge!

Đọc thêm: Trò chơi Disney mới trông hoàn hảo (Disney dành cho người lớn)

Nhưng tốt, chắc chắn. Chúng tôi ở đây để xây dựng lại và cuối cùng tất cả những cái gai đầy đe dọa và sương mù ma quái đang phá hủy mọi thứ sẽ biến mất để chúng tôi một lần nữa có thể lo lắng về việc cống hiến tất cả tiền bạc của mình. chính mình cho những người giàu có. Nhưng sau đó tên khốn này muốn tôi giúp anh ta quảng cáo cửa hàng, cho một nhóm khách hàng, những người đang dần mất trí. Để làm được điều này, Scrooge yêu cầu tôi phải mặc một chiếc áo RIÊNG CỦA TÔI VÌ CÁC BIỆT THỰ KHÁC CÓ THỂ XEM ĐƯỢC bởi vì hãy nhớ rằng, có, nền kinh tế không bao giờ dừng lại, ngay cả khi nó không. 99% bạn bè và gia đình của tôi có thể đã chết.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Mặc áo sơ mi của Scrooge McDuck trong cửa hàng của anh ấy trong khi chế tạo một tấm biển quảng cáo đồ của anh ấy ở Disney Dreamlight Valley.

Ảnh chụp màn hình: Gameloft / Kotaku

Trong khi mặc chiếc áo này, anh ấy đã yêu cầu tôi ra ngoài đó và treo biển hiệu cho cửa hàng của anh ấy, điều mà tôi tưởng tượng không liên quan gì đến quảng cáo hơn là thừa nhận rằng mọi người đều mắc chứng mất trí nhớ. cường độ cao nên có lẽ họ cần biển báo. Rốt cuộc, tại thời điểm này trong trò chơi, chỉ có ba tòa nhà chức năng trong toàn bộ thị trấn. Thật khó để bỏ lỡ một cửa hàng bách hóa khổng lồ được bật đèn khi mọi thứ chìm trong bóng tối vĩnh viễn. Nhưng, với tư cách là thương hiệu đồ khốn nạn của riêng tôi, tôi chỉ đơn giản đặt mọi dấu hiệu mà Scrooge đưa cho tôi ngay bên ngoài cửa hàng của anh ấy, không phải bất cứ nơi nào nó có thể hữu ích. Tôi không làm thị trấn của tôi bực mình với thứ rác rưởi tư bản này. Tôi chỉ cần điểm tình bạn của bạn, ông già.

Trong tất cả những điều này, khi bạn nói chuyện với anh ấy, cuộc đối thoại của anh ấy là hoàn hảo. Nếu bạn hỏi anh ấy tại sao bạn làm tất cả những công việc khó khăn, anh ấy từ chối bạn và nói rằng anh ấy thực sự đã làm việc chăm chỉ khi [situation that does not apply or matter to the task at hand]. Nếu bạn rời khỏi cuộc trò chuyện, anh ấy không nói lời tạm biệt. Anh ấy chúc bạn một ngày tăng giá trên thị trường chứng khoán. Và phần thưởng lớn cho việc mở cửa trở lại nền kinh tế? Tất nhiên, đặc quyền của Scrooge là đưa nhiều tiền hơn trong cửa hàng của mình. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không cho bạn xem trước bất cứ thứ gì bạn không đủ khả năng, vì vậy bạn không nên bắt đầu nghĩ về bất kỳ ý tưởng hài hước nào.

Tôi vẫn còn khá sớm trong trò chơi, và tôi biết tất cả những điều này được cho là đáng yêu nếu không phải là khá trung thành với nhân vật thực tế. Đó là Scrooge, vì lòng tốt. Sẽ thật lạ nếu anh ấy là một quý ông hào phóng, phải không? Tuy nhiên, thật khó để không chùn bước trước mọi thứ mà Scrooge muốn tôi làm, chính vì tính cách của anh ấy. Tại sao anh ta lại yêu cầu tôi bán đá quý cho quầy hàng của Goofy, khu chợ thường có những cây giống giá 1 đô la? Tôi đang giúp anh ta rửa tiền? Tại sao anh ấy không để công việc của Goofy một mình? Anh ta có một đế chế, Goofy chỉ muốn làm việc của anh ta! Đừng thúc ép anh ta mở rộng! Goofy có thể sẽ đi du lịch và thả tất cả tiền của mình xuống hồ với một cái nhìn khổng lồ, và sau đó không bao giờ nghĩ về điều đó nữa. Chú chó cao lêu nghêu đã sống một cuộc sống giản dị mà Scrooge không bao giờ có thể tưởng tượng được.

Có lẽ tôi đã hiểu lầm Scrooge và theo thời gian, tôi phát hiện ra rằng anh ấy thực sự là một chàng trai khá giỏi về mặt tài chính. Nhưng tên khốn này cũng khiến tình bạn trở nên khó khăn. Những món đồ yêu thích của anh ấy trở thành những món đồ hiếm nhất trong trò chơi đáng đồng tiền bát gạo. Chắc chắn rồi, Scrooge, tôi sẽ cung cấp cho bạn MỘT thanh VÀNG để biết một số mẹo về thị trường chứng khoán. TF.

Scrooge McDuck yêu cầu một thỏi vàng ở Disney Dream Valley.

Ảnh chụp màn hình: Gameloft / Kotaku

Xin lỗi vì đã nói xấu bạn, Tom Nook. Sau tất cả, anh ấy cũng là một chàng trai tuyệt vời. Nintendo đã cố gắng nói với chúng tôi rằng ông Nook đã bị hiểu lầm kể từ đó. Và này, ít nhất là với Scrooge, bạn biết chính xác những gì bạn đang nhận được bởi vì anh ta không bao giờ cố gắng che giấu nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *