Sẽ Có Chỉ Để Cười Australia Phần 8 Tập 8?

Rate this post

Tập 8 vừa qua của Just For Laughs Australia Season 8 đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ phía người hâm mộ, và họ đã chờ đợi Just For Laughs Australia Season 8 Episode 8. Nhưng khi nào nó sẽ ra mắt? Chúng tôi ở đây với tất cả các cập nhật mới nhất về Just For Laughs Australia Season 8 Episode 8. Ngày phát hành Just For Laughs Australia Season 8 Episode 8 là gì? Hãy gắn bó với chúng tôi khi chúng tôi trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Trong Just For Laughs Australia mùa 8, tập 7, chúng ta đã được tham gia một chuyến đi vui vẻ với các ngôi sao khách mời của chương trình, Fady Kassab, Emma Holland và Andy Saunders. Vậy ai sẽ xuất hiện trong chương trình tiếp theo? Chúng tôi sẽ tìm hiểu, nhưng trước khi đi vào chi tiết phát trực tuyến, đây là tóm tắt của chương trình cho những người không quen thuộc với tiền đề của nó. Foxtel gần đây đã kiếm được nhiều tiền với Just For Laughs Australia mùa 7 cực kỳ nổi tiếng; vì vậy mùa 8 chắc chắn sẽ xảy ra.

Ngày phát hành tập 8 của Just For Laughs Australia Season 8

Dilruk from Just For Laughs Australia Season 8

Phần thứ tám trở lại TV với tập đầu tiên vào ngày 1 tháng 8 năm 2022, với sự tham gia của Judith Lucy, Dilruk Jayasinha và Michelle Brasier, và khiến khán giả muốn nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, mùa giải này đã ký hợp đồng với Nath Volvo, người được biết đến với vai trò người dẫn chương trình mới, một diễn viên hài, và anh ấy sẽ được xem là người sẽ nỗ lực để thu hút người hâm mộ như David Whitehill đã làm. Những đôi giày lớn để lấp đầy chúng tôi phải thêm vào.

Cũng nên đọc: Wheel of Fortune (Mỹ) Phần 40 Tập 4: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt

Chỉ Để Cười Úc Về Cái Gì?

Just for Laughs là trọng tâm nhẹ nhàng nhằm mang lại tiếng cười xuyên suốt tập phim. Và nó đã thành công ở đó, vì chương trình đã trải qua tám mùa thành công. Chương trình hài thành công này hoạt động dưới Nine Network và xuất phát từ “thế giới ngầm”. David Whitehill đã chỉ đạo chương trình với tư cách là người dẫn chương trình. Tuy nhiên, định dạng này đã không có những thay đổi đáng kể trong suốt thời gian tồn tại của nó.

Người hâm mộ đã thấy David chào đón các diễn viên hài và ngôi sao cực kỳ nổi tiếng trong khi tiết lộ cảnh quay hài hước bằng camera ẩn từ khắp nơi trên thế giới. Just for Laughs mùa 7 đã hứa hẹn một chương trình tuyệt vời, và họ cũng đã mang đến cho Skit Box, Cam Knight, Carl Barron và Pat Thornton biểu diễn trước một lượng lớn khán giả tại Nhà hát Opera Sydney. Phần 8 của Just for Laughs Australia cũng không gây thất vọng, những người đã thấy ngôi đền Jordan, Amanda Seales, Chris Redd mang đến những câu chuyện vui nhộn thông qua các màn trình diễn độc lập.

Ngày phát hành tập 8 của Just For Laughs Australia Season 8

Pat Thornton biểu diễn cho Just For Laughs Australia

Just for Laughs, Australia mùa 8 cũng đã ký hợp đồng với Nick Cody để tăng thêm sự hấp dẫn cần thiết cho chương trình với tư cách là người dẫn chương trình, như đã làm trong mùa 7. Người hâm mộ có chút e ngại về chương trình. cách anh ấy có thể cung cấp những gì David Whitehill đã làm, nhưng vì anh ấy sẽ trở lại trong một mùa giải khác, điều đó nói lên rất nhiều cho kỹ năng thể hiện của anh ấy.

Tất cả về người dẫn chương trình của Úc đang cười

Nick Cody ra mắt Just For Laughs Australia vào năm 2019 với mùa 7. Nhưng điều này chưa bao giờ là lời khẳng định về sự nổi tiếng của anh ấy. Phong cách hài dễ nghe của Nick Cody đã khiến anh nổi tiếng khắp thế giới khi bán hết chương trình này đến chương trình khác vào năm 2019. Nam diễn viên hài hiện được nhiều người coi là người dẫn chương trình truyền hình. và đài phát thanh xuất sắc ở Úc. Và Cody cũng đã vượt qua giới hạn của sự nổi tiếng tại địa phương với sự xuất hiện của mình trong chương trình trò chuyện đêm khuya của Conan O’Brien.

Ngày phát hành tập 8 của Just For Laughs Australia Season 8

Người dẫn chương trình Just For Laughs Australia Nick Cody

Sau đó, anh được coi là một trong những nghệ sĩ hài thành công nhất thế giới và được mời biểu diễn trên mạng truyền hình Comedy Central của Mỹ. Một số khoản tín dụng trong tên của Nick là Lễ hội Edinburgh Fringe, Lễ hội Just For Laughs chỉ dành cho những người được mời ở Montreal, Nhà hát Soho ở London và Lễ hội hài Johannesburg.

Sẽ Có Chỉ Để Cười Australia Phần 8 Tập 8?

Thật không may, các nhà sản xuất của Just For Laughs Australia Season 8 vẫn chưa đưa ra thông báo liên quan đến tập Just For Laughs Australia Season 8. Họ cũng không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về phần tiếp theo có thể xảy ra. xảy ra. Vì vậy, thật an toàn khi cho rằng mùa giải được cho là dài bảy tập và đã kết thúc.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ là người đầu tiên tiết lộ ngày công chiếu cho tập 8 của Just For Laughs Australia Season 8 nếu và khi có thông tin chi tiết về buổi công chiếu. Vì vậy, hãy theo dõi không gian này để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất về Just For Laughs Australia Season 8 Episode8.

Làm thế nào để xem Just For Laughs Australia Season 8?

Just For Laughs Australia Season 8 phát sóng các tập của nó trên Foxtel và kênh hài vào lúc 9:30 tối theo giờ ban ngày Đông Úc. Nhưng ngày giờ phát sóng của tập 8 Just For Laughs Australia Season 8 vẫn chưa được xác nhận. Thông tin liên quan đến việc phát trực tuyến quốc tế vẫn chưa rõ ràng, vì vậy người hâm mộ từ các quốc gia khác phải chờ đợi nó được xác nhận.

Bạn có thể thưởng thức các tập đã có trước của Just For Laughs Australia Season 8 trên trang web của 10play và Kênh YouTube Just For Laughs.

Cũng Đọc: Sẽ Có Tòa Cam Phần 5 Tập 29?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *