Sẽ có một akatsuki mới trong Boruto?

Rate this post

Akatsuki là một tổ chức được lãnh đạo bởi Nagato Uzumaki với cái tên Pain sau cái chết của người bạn thân Yahiko. Họ bắt đầu với tư cách là một nhóm nhân đạo với mục đích mang lại hòa bình cho Làng Mưa, nơi đã từng bị các quốc gia khác sử dụng làm chiến trường trong cuộc chiến tranh thế giới shinobi lần thứ ba. Akatsuki bao gồm các shinobi từ các quốc gia khác nhau, những người được quốc gia của họ tuyên bố là ninja bất hảo và sở hữu những kỹ năng và nhẫn thuật rất độc đáo. Mỗi thành viên akatsuki đều là một shinobi cấp Jounin hoặc Kage. Akatsuki đã tạo nên một số nhân vật phản diện hay nhất trong truyện naruto và vẫn còn phải xem liệu một tổ chức như thế này có được thành lập trong loạt boruto mới hay không. Nhưng trước tiên, hãy xem xét một số thành viên của akatsuki để xem liệu vai trò của họ có thể được nhân rộng hay không.

Nhà lãnh đạo lôi cuốn: Đối với tôi, Pain là nhân vật phản diện hay nhất trong sê-ri Naruto nhờ sức thu hút của anh ta và cách anh ta thể hiện vai trò lãnh đạo của mình đối với các thành viên trong tổ chức của mình. Anh ấy có trí thông minh và ý thức để kiểm soát các thành viên nóng nảy của mình. Anh ta cũng có rinnegan, điều đó có nghĩa là anh ta là người mạnh nhất trong số họ và với loại sức mạnh đó, khả năng lãnh đạo của anh ta không bị thách thức.

kế toán: Kakuzu là người lớn tuổi nhất trong nhóm và là một trong những người khôn ngoan nhất, đặc biệt là khi nói đến chiến lược chiến đấu. Anh ấy là một shinobi từ thời Hashirama Senju là hokage đầu tiên. Anh ấy thậm chí còn chiến đấu với Hashirama tại một số điểm. Anh ta biết cách sử dụng tất cả năm bản phát hành nguyên tố và gần như bất tử cho đến khi anh ta bị hạ gục bởi các shinobi của chiếc lá. Anh ấy đã biết cách kiếm tiền từ các kỹ năng của mình do đó đảm nhận vai trò kế toán.

Chuyên gia chất nổ: Một trong những thành viên trẻ nhất của Akatsuki và cũng là một trong những người hiếu động nhất. Anh ấy tin rằng nghệ thuật là sự bùng nổ và điều đó cho thấy cách anh ấy sống cuộc đời của mình. Anh ấy là một shinobi rất có năng lực, có thể đánh bại gaara của cát và vẫn chống đỡ được các cuộc tấn công từ đội gai sau khi mất đi cánh tay của mình.
Những người dọn dẹp: Zetsu (đen và trắng) không thực sự là shinobi nhưng họ có một số kỹ năng tốt. Họ có thể sử dụng phong cách gỗ và điều đó cho phép họ đi xuyên qua trái đất bằng cách sử dụng thổ thuật và cũng có thể phân hủy cơ thể của các shinobi khác. Zetsu trắng đặc biệt có thể hấp thụ và sao chép bản chất chakra của một shinobi và thậm chí biến thành shinobi.

người cãi lộn: Hidan là người cãi lộn không chính thức của nhóm. Anh ấy thích chiến đấu và dành tất cả các trận chiến của mình cho vị thần Jashin của mình. Anh ta hợp tác với kế toán và hai người đó là đội thây ma của akatsuki do sự bất tử của họ. Anh ấy là thành viên duy nhất trong nhóm không tôn trọng trưởng nhóm của họ.

anh chàng tuyệt vời: Uchiha Itachi là chàng trai tuyệt vời nhất trong akatsuki. Anh ấy hầu như không bao giờ nói nhưng khi anh ấy nói, có cảm giác như anh ấy là hiện thân của trí tuệ. Anh ta là người mạnh thứ hai trong akatsuki về khả năng chiến đấu nhờ những kỹ năng anh ta sở hữu và năng lực dojutsu của anh ta thậm chí còn được tôn trọng bởi thủ lĩnh và Obito Uchiha.

Đây chỉ là một vài trong số các thành viên nhưng họ có vai trò quan trọng. Tôi hy vọng sẽ thấy một akatsuki mới (nhóm tội phạm không nhất thiết phải gọi là akatsuki) trong boruto và hãy hy vọng các thành viên của nó có thể phù hợp với akatsuki cũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *