Sẽ có nhiều ma cà rồng nổi dậy? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Tập 10 của Call Of The Night mang một thông điệp sâu sắc hơn nhiều so với các mùa trước. Tập trước có câu chuyện tình yêu của Akiyama và Seri. Nazuna được tổ chức nhắm đến để kết bạn với Ko. Tuy nhiên, một ma cà rồng khác là Seri cũng tham gia câu lạc bộ Nazuna’a. Cô ấy đã tiết lộ mối quan hệ của mình với Akiyama trong tập trước. Vì vậy, tin tức này lan truyền đến coven.

Có vẻ như coven có thể đang thử Series trong tập tiếp theo. Tuy nhiên, Seri cũng đã biến Akiyama thành ma cà rồng trong tập trước. Điều này có thể giúp Seri thoát khỏi sự trừng phạt. Nhưng cô ấy sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt từ tổ chức vì tiếp tục mà không được phép. Nó cũng sẽ đặt ra câu hỏi về mối quan hệ của Nazuna với Ko. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về tập phim sắp tới nhé!

Call Of The Night Tập 10

Call Of The Night Tập 10: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập 10 của Call Of The Night sẽ phải đối mặt với hậu quả của tập trước. Cô gái có lẽ sẽ theo đuổi Akiyama vì anh ấy là người đã theo đuổi Seri. Hơn nữa, Seri sẽ bị trừng phạt bởi hội vì mối quan hệ của cô với con người. Nhưng Seri cũng sẽ lôi Nazuna vào cuộc nếu cô ấy bị trừng phạt vì tình bạn của mình với con người. Sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​mối thù giữa ma cà rồng và chó sói.

Điểm cốt truyện tiếp theo của tập tiếp theo sẽ là sự thay đổi cấp độ ban đầu trong suy nghĩ của coven. Ủy ban Ma cà rồng có thể xem xét xu hướng kết bạn với con người vì hầu hết các ma cà rồng đều yêu một ai đó trong đời họ trong tiềm thức. Tuy nhiên, họ không thể bày tỏ cảm xúc của mình và chôn vùi chúng vì lợi ích của các quy tắc. Vì vậy, những ma cà rồng khác có thể sẽ đến để bảo vệ Seri trong tập tiếp theo.

Call Of The Night Tập 10

Tóm tắt nhanh về tập trước!

Tập thứ chín của Call Of The Night bắt đầu với sự xuất hiện của Ko và Seri. Đầu tiên cả hai đến quán Karaoke sau đó đặt phòng chơi game. Tuy nhiên, ai đó gõ cửa và họ phát hiện ra đó là bạn của Seri. Anh ấy tên là Akiyama, và anh ấy đã chở anh ấy đến một con hẻm trên đường chính. Akiyama nói với Ko rằng Seri là bạn của cô ấy, và anh ấy đi theo cô ấy vì cô ấy tức giận với anh ấy.

Đột nhiên, Seri và Nazuna cùng xuất hiện trong con hẻm đó. Bộ truyện đã cố gắng giết Akiyama hai lần liên tiếp trong tập trước. Sau đó, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy có tình cảm với Seri, nhưng cô ấy không thể làm bất cứ điều gì do các quy tắc của cô gái. Tuy nhiên, cả hai người đã bắt đầu dành thời gian cho nhau sau sự cố đó. Hơn nữa, họ tiến gần đến mức Seri đã cắn cổ Akiyama để biến anh ta thành ma cà rồng.

Call Of The Night Tập 10

Call Of The Night Tập 10: Ngày phát hành

Bộ anime tiêu biểu đang hướng tới những tình tiết hấp dẫn trong các tập phim sắp tới. Chính vì vậy mà tỷ suất người xem của bộ anime này ngày càng tăng theo cấp số nhân. Call Of The Night Episode 10 sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2022. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần cho một tập phim hấp dẫn khác từ bộ anime mang tính biểu tượng trong vài ngày tới. Đừng quên ghé thăm The Anime Daily để cập nhật thêm!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *