Sẽ có phần 2 của Engage Kiss? Ngày phát hành có thể là năm 2023

Rate this post

Xuất bản vào ngày 26 tháng 9 năm 2022

Tạo ra một bộ anime gốc luôn là một trong những quá trình khó khăn nhất vì bạn không có nguồn tài liệu để dựa vào đó, chưa kể nó luôn gây tò mò cho người xem. Điều này không liên quan gì đến bộ anime mới nhất, Engage kiss, bộ phim đã thu hút rất nhiều người hâm mộ anime.

Anime đầy bất ngờ, diễn biến nhân vật điên cuồng và những trận chiến nghẹt thở sẽ khiến người xem bị cuốn hút trong một thời gian dài.

Engagement season 2

Bộ phim đã khiến người xem tự hỏi khi nào chúng ta sẽ được xem phần thứ hai. Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay.

Tình trạng gia hạn phần 2 của Engage Kiss:

Engage Kiss mùa 2 vẫn chưa được xác nhận chính thức. Mặc dù chúng tôi chưa nhận được xác nhận từ các nguồn chính thức, nhưng theo tin đồn, phần 2 của Engage Kiss có khả năng sẽ phát hành vào năm 2023.

Takeshi Takadera, giám đốc âm thanh của Engage Kiss, đã trêu chọc người hâm mộ về mùa 2. Anh ấy đã tweet:

Cảm ơn các bạn đã xem tập cuối của Nụ hôn đính hôn! Tôi không chắc khi nào nhưng tôi thực sự mong chờ phần hai sẽ ra mắt vào một ngày nào đó! Tôi hy vọng gặp bạn lần sau

Tin đồn & Rò rỉ

Trang web phát trực tuyến Bilibili, trang web phát trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc, đã vô tình liệt kê anime Engage Kiss với 26 tập thay vì 13. Thông tin này được Sneaky (người rò rỉ anime) đăng trên tài khoản Twitter của họ.

Theo người rò rỉ anime Twitter, Sneaky, anh ấy có thông tin đáng tin cậy từ nguồn của mình rằng mùa 2 sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 1 năm 2023.

Bản cập nhật chính thức tiếp theo

Engage Kiss sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt tại Tokyo vào ngày 7 tháng 1 năm 2023. Phần lớn dàn diễn viên, bao gồm Soma Saito (vai Shu Ogata), Saya Aizawa (vai Kisara), Lynn (Ayano Yugiri), Rumi Okubo (Sharon Holy Grail) , Akari Kito (Kanna Ogata), sẽ có mặt. Chúng ta có thể sẽ nghe thấy điều gì đó về mùa 2 trong sự kiện này.

Như bạn có thể biết, việc gia hạn loạt phim phụ thuộc vào doanh số bán đĩa Blu-ray, mức độ phổ biến của loạt phim và sự sẵn có của nhân viên (studio). Chúng tôi không có đủ dữ liệu về doanh số bán đĩa Blu-ray, nhưng mức độ phổ biến của bộ truyện có thể được đo lường sau khi phân tích các trang web đánh giá anime nổi tiếng.

Anime Engage Kiss được đánh giá 7,07 / 10 trên MyAnimeList, 3,4 / 5 trên Anime-Planet và 6,5 / 10 trên IMDB, không tốt lắm nên phần 2 có thể được bật đèn xanh ngay lập tức, nhưng cũng không quá tệ vì chương trình sẽ bị hủy bỏ.

Yếu tố thứ ba và cuối cùng là sự sẵn sàng của phòng thu, và đó là nơi mà những người hâm mộ Engage Kiss sẽ phải nghe một số tin xấu. Hãng phim phụ trách hoạt hình, A-1 Pictures, sẽ khá bận rộn trong năm tới. Hãng phim hiện đang phát hành hơn năm bộ anime, bao gồm Nier: Automata Ver1.1a, Mashle: Magic and Muscles, Solo Leveling, Eisen Flugel và Kaguya-sama: Love is War – First Kiss Never Ends.

Hơn nữa, Lycoris Recoil, một anime gốc khác như Engage Kiss, cũng được A-1 Pictures làm hoạt hình. Lycoris Recoil được đánh giá cao hơn so với Engage Kiss, vì vậy nếu A-1 Pictures quyết định lựa chọn giữa hai phần này, họ sẽ ưu tiên phần 2 của bộ phim hoạt hình Lycoris Recoil trước đây vì nó có khả năng sinh lời rất cao. hơn.

Tổng quan về Engage Kiss:

đính hôn phần 2

Bayron City, siêu đô thị tiên phong được xây dựng dựa trên nguồn năng lượng mới được khai phá, hứa hẹn cho mọi cư dân một phong cách sống sang trọng và tiện nghi. Engage Kiss là một bộ anime gốc lãng mạn-hài mà không có bất kỳ nguồn tài liệu nào.

Cốt truyện xoay quanh Shu, người đã mất gia đình, bao gồm cha, mẹ và em gái, trong một sự cố liên quan đến ma quỷ. Ngay từ lúc đó, Shu quyết định trả thù gia đình. Tuy nhiên, anh ta suy đoán rằng em gái mình có thể còn sống.

Mặc dù sống ở một thành phố cao cấp như vậy, Shu hầu như không đủ sống do thói quen tiêu xài liều lĩnh của mình. . Tuy nhiên, đối tác của anh ta, Kisara, một con quỷ, luôn giúp đỡ anh ta bằng mọi cách mà cô có thể. Cô đã rèn giũa liên lạc với anh ta để giúp đỡ anh ta bất cứ khi nào anh ta cần.

Nguồn sức mạnh chính của cô là hôn Shu. Mặt khác, Shu tiếp tục bị mất trí nhớ do hiệp ước với Kisara. Mặc dù Shu không nhớ nhiều nhưng anh đã từng có một người bạn gái tên là Ayano, người hiện đang giúp anh bảo vệ thành phố. Nhưng liệu Shu có bao giờ thành công trong việc báo thù cho gia đình mình?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *