Series Yakuza Quá ‘Ngầm’ cho Switch, Nhà sản xuất nói

Rate this post

Một bức ảnh cho thấy một người đàn ông đang nhăn mặt khi nhìn thấy nó trên bảng điều khiển Nintendo Switch.

Hình ảnh: Sega / Nintendo / Kotaku

Trong một cuộc phỏng vấn mới của GameSpot, nhà sản xuất điều hành Yakuza và người đứng đầu studio Ryu Ga Gotoku, Masayoshi Yokoyama, bày tỏ rằng anh ấy do dự khi đưa nhượng quyền thương mại nổi tiếng lên Nintendo Switch. Anh ấy giải thích rằng hình ảnh thân thiện với gia đình của bảng điều khiển ở Nhật Bản không phù hợp với sự pha trộn giữa chiến đấu, tội phạm và “cảm giác ngầm” của nhượng quyền thương mại.

Mặc dù đã có thời gian trò chơi hành động thế giới mở Yakuza bị giới hạn trên PlayStation và không được phát hành thường xuyên ở phương Tây, nhưng ngày nay mọi thứ đã khác. Trong khoảng hơn một thập kỷ qua, loạt game này đã trở nên phổ biến hơn và xuất hiện trên PC và máy chơi game không phải PlayStation thường xuyên hơn. Và tất nhiên, nhiều người hâm mộ muốn series chuyển sang Switch của Nintendo. Nhưng điều đó có thể không sớm xảy ra, dựa trên cách giao diện điều khiển dường như được nhìn nhận ở Nhật Bản.

Nói chuyện với GameSpot, Yokoyama giải thích rằng anh ấy không chắc chắn về việc đưa Yakuza sang Switch, hỏi: “Chúng tôi có muốn đặt một tiêu đề như thế này cùng nhau, nơi chúng tôi sẽ đi khắp thế giới và làm tất cả những thứ Yakuza này không Theo GameSpot, Yokoyama giải thích thêm rằng Switch được xem ở Nhật Bản như một hệ thống thân thiện với gia đình hơn. , Hotline Miami, và Grand Theft Auto: Vice City.

Trong khi cố gắng giải thích thêm, Yokoyama đã thảo luận về “cảm giác ngầm” mà các trò chơi Yakuza có và đó dường như là một phần lý do tại sao nó có thể không sớm được đưa lên Switch.

“Chúng ta vẫn nghĩ rằng chúng ta đến từ thế giới đêm, phải không?” Yokoyama nói. “Chúng tôi không muốn giống như đi dạo quanh ngày với những người khác. Giống như đối với chúng tôi, đó là loại cảm giác ngầm. Tôi nghĩ loại cảm giác ngầm này là những gì chúng tôi muốn làm ”.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Đọc thêm: Thành phố Yakuza thay đổi như thế nào từ game này sang game khác

Yakuza đã từng xuất hiện trên máy chơi game Nintendo trước đây. Trở lại năm 2013, Yakuza 1 và 2 đã được chuyển sang Wii U. Nhưng vào thời điểm đó, nhà sản xuất Yakuza lúc bấy giờ là Toshihiro Nagoshi đã mô tả nó như một “thử nghiệm” để xem liệu có khán giả cho trò chơi hay không. trò chơi trên Wii U. Không phải vậy. nhân tiện, thử nghiệm không diễn ra tốt đẹp…

Vì vậy, bây giờ, vào năm 2022, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng nhân viên RGG không quan tâm đến việc chuyển Yakuza sang Switch. Tuy nhiên, tôi tưởng tượng rằng những người hâm mộ trò chơi có “cảm giác ngầm” cũng thích chơi trên Switch sẽ khá khó chịu về tin tức này.

Trong khi đó, một loạt các trò chơi Yakuza đã được công bố gần đây, bao gồm bản làm lại của Like a Dragon: Ishin được xây dựng thành Unreal 4 và một bản spin-off Yakuza mới. Thêm vào đó, chúng ta phải xem đoạn giới thiệu đầu tiên cho Like A Dragon 8 hay còn gọi là Yakuza 8. Liệu ai trong số này sẽ phát hành trên Switch vào một ngày nào đó? Không có vẻ như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *