Servamp Manga kết thúc ở tập 20 vào mùa xuân năm 2023 »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: 29 tháng 10 năm 2022)

Vào ngày thứ Năm, manga Servamp của Tanaka ở tập 19 đã thông báo rằng loạt manga sẽ bước vào vòng cuối cùng với tập 20, sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023.

Servamp là một bộ truyện tranh về ma cà rồng được viết và minh họa bởi Strike Tanaka. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Monthly Comic Gene của Media Factory từ tháng 4 năm 2011. Đến nay, nó đã được biên soạn thành tổng cộng mười tám tập tankōbon. Một bộ anime chuyển thể đã được công bố và phát sóng từ ngày 5 tháng 7 năm 2016 đến ngày 20 tháng 9 cùng năm.

Mikuni trên bìa tập mười chín (tiếng Nhật)

Shirota Mahiru, một học sinh trung học trẻ tuổi, một ngày nọ bắt gặp một con mèo đen mà không ngờ rằng đó thực chất là một ma cà rồng phục vụ “Servamp” đại diện cho một trong 7 tội lỗi chết người, đây cũng là một tai họa thực sự. sườn, người hỗ trợ ít nỗ lực nhất! Sau khi trở thành chủ nhân của mình, cậu bé sẽ nhanh chóng thấy mình bị cuốn vào cuộc xung đột giữa các ma cà rồng. Hai người hùng của chúng ta sẽ làm thế nào để thoát khỏi tình huống tế nhị này?

KỊCH BẢN

Bộ phim hoạt hình Gekijōban Servamp: Alice in the Garden khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2018. Bộ truyện gần đây đã truyền cảm hứng cho một vở kịch sân khấu chuyển thể từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2020.

Servamp anime được sản xuất bởi Brain’s Base và Platinum Vision với Itto Sara làm đạo diễn chính, Hideaki Nakano làm đạo diễn và Kenji Konuta đảm nhận phần dàn dựng loạt phim, với thiết kế nhân vật của Junko Yamanaka và âm nhạc của Kenji Kawai. Funimation đã cấp phép cho loạt phim bên ngoài châu Á để phát trực tuyến trên trang web của họ. Ở Đông Nam Á, Muse Communication giữ bản quyền của bộ truyện.

Nguồn – Servamp volume 19 qua ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *