Shark Tank Đức mùa 12 tập 4: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn xem

Rate this post

Vị khách mời của nhà vô địch thế giới và Olympic Kristina Vogel xuất hiện trong “Hang sư tử” trong tập 3 của Shark Tank Đức, hay được biết đến rộng rãi hơn, Die Höhle der Löwen, thanh này đã được nâng lên cao hơn đáng kể. Tay đua xe đạp người Đức, người bị liệt từ thắt lưng trở xuống sau một vụ tai nạn kinh hoàng vào năm 2018, đã đại diện cho đội Sư tử cùng với những người sáng lập ban đầu Wolf Dietrich Pflaumbaum, Christian Czapek và Tiến sĩ Christine Pflaumbaum để giới thiệu “trivida”, một chiếc xe lăn có thể tháo rời được thiết kế để giúp người khuyết tật chuyển tiếp đến một chiếc xe lăn hoặc đặt lại vị trí như mong muốn và do đó thúc đẩy khả năng di chuyển hàng ngày.

Trivida gần đây đã giành được Giải thưởng Sáng tạo của Đức vào tháng 5 năm 2022 và được phát sóng trên truyền hình quốc gia vào ngày 12 tháng 4 năm 2022, trong tập thứ ba của Die Höhle der Löwen có tựa đề “Trong số những người khác là: “trivida” của nhà vô địch Olympic Kristina Vogel ” đã chạy trong 111 phút trên VOX.

Trong tập 4, nhà vô địch thế giới Công thức 1 và hiện là nhà đầu tư vào hầu hết công nghệ xanh, Nico Rosberg đóng vai một trong những “con sư tử” nơi anh thử nghiệm phóng điện trên một chiếc xe tay ga. điện tử – hai vòng tay tự điều chỉnh, phát sáng giúp lưu thông trên đường an toàn hơn thông qua đèn phanh và hệ thống đèn báo tích hợp. Ngoài ra, chúng ta thấy Tiến sĩ Ines Wöckl và Tiến sĩ Alexander Rech cũng giới thiệu những thiết bị hào nhoáng cho những con sư tử. Tuy nhiên, nhìn chung, điều đáng chú ý là The Lion’s Den đã không gây thất vọng với bản phát hành mới nhất của nó.

Điều gì đã thu hút bạn đến với thế giới khởi nghiệp? Tối mai chúng ta tiếp tục với The Lion’s Den – từ 20:15 trên Vox! #DHDL pic.twitter.com/qElFm68xIl

– Nico Rosberg (@NicoRosberg) ngày 18 tháng 9 năm 2022

Shark Tank Đức Về chương trình gì?

Cuối cùng, chúng ta phải làm cho nó chính thức! Hyrise là một phần của mùa mới của “Die Höhle der Löwen” trên VOX 🦁📺 Hãy theo dõi vào tuần tới trên 𝗠𝗼𝗻𝗱𝗮𝘆 𝟭𝟵.𝟬𝟵: 𝟭𝟱

Và bây giờ… Thỏa thuận hay không thỏa thuận? pic.twitter.com/mYeLGNF2z7

– Học viện Hyrise (@hyriseacademy) ngày 13 tháng 9 năm 2022

Ở định dạng VOX, trong chương trình trò chơi này, các chủ doanh nghiệp mới thành lập và các nhà phát minh tìm kiếm khoản đầu tư vào công ty của họ từ năm “con sư tử” hoặc các bồi thẩm viên nhận lại. cổ phần trong kinh doanh của họ. Những doanh nhân trẻ này trình bày các bài thuyết trình kinh doanh trước các bồi thẩm viên, sau đó họ sẽ mở rộng sự hỗ trợ và bí quyết của họ với điều kiện họ thấy ý tưởng kinh doanh của mình thuyết phục và khả thi. có lãi. Nếu không, các ứng cử viên ra về tay trắng vì các bồi thẩm viên đều tự tài trợ, nên họ thận trọng chỉ nhận những dự án mạo hiểm mà họ cho là hợp lý nhất.

Dàn diễn viên của Shark Tank Đức mùa 12

Dàn diễn viên của Shark Tank Đức mùa 12 bao gồm Judith Williamschuyên gia làm đẹp cybershopping; Nico Rosberg, Nhà vô địch Thế giới Công thức 1 Trở thành Doanh nhân Bền vững; người sáng lập tổ chức HSE, George Kofler; chính khách Dagmar Woehrl; doanh nhân tỷ phú và doanh nhân Carsten Maschmeyer; chủ đầu tư Nils Glagau; và giám đốc điều hành của DS Produkte, Ralph Dummel. Hơn nữa, chủ đầu tư Diana với sư tử xác nhận làm khách mời trong tập 5. Các thí sinh được bình luận viên thể thao tháp tùng trong hậu trường Amiaz Habtu.

Amiaz Habtu

CC: Amiaz Habtu Tín dụng: GALA.de

Shark Tank Đức mùa 12, ngày phát hành tập 5

Thành công trên bình diện quốc tế, Die Höhle der Löwen, dịch theo nghĩa đen là The Lion’s Den, phát sóng lúc 8:15 tối CEST hàng tuần trên VOX Germany. Tập mới nhất là tập 5 có thời lượng 120 phút được phát hành vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022, lúc 8:15 tối

Xem Shark Tank Đức mùa 12 ở đâu

VOX, một trong những kênh truyền hình lớn nhất của Đức, phát sóng Die Höhle der Löwen vào thứ Hai hàng tuần. Hơn nữa, một số tập từ các mùa trước của The Lion’s Den và nội dung phát trực tuyến độc quyền có sẵn trên RTL +, Ứng dụng giải trí lớn nhất của Đức. RTL + cung cấp cho khách hàng cao cấp của mình 30 ngày nội dung độc quyền miễn phí, chỉ với 4,99 € mỗi tháng, một gói có thể bị hủy bất kỳ lúc nào. Người hâm mộ có thể xem nội dung trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Còn được gọi là “Shark Tank” ở Mỹ và “Dragon’s Den” ở Anh, tác phẩm chuyển thể từ Đức của nhà sáng tạo Nhật Bản này ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2010 và đã phát sóng được 12 mùa, với phần tiếp theo. ra mắt gần đây nhất vào Thứ Hai, ngày 29 tháng 8 năm 2022. Nó thành công chủ yếu vì nó giúp cung cấp tiềm năng vốn và tri thức vô giá để hiện thực hóa chúng cho các doanh nhân trẻ với những ý tưởng đổi mới. Ý tưởng kinh doanh hấp dẫn và có lợi nhuận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *