Shark Tank mùa 14 tập 1: Ngày phát hành, định dạng và bản xem trước

Rate this post

Ngày ra mắt tập 1 của Shark Tank mùa 14 đang đến gần và người hâm mộ khá háo hức với điều này. Đây là một chương trình truyền hình thực tế có xuất xứ từ Mỹ. Nó tập trung vào thể loại kinh doanh và một loạt các dự án liên quan tương tự. Là một bộ phim truyền hình thực tế với định dạng khá đơn giản. Trong suốt các tập phim, ánh sáng được chiếu vào nhiều doanh nhân khác nhau, những người chuẩn bị bài thuyết trình kinh doanh. Các bài thuyết trình này sau đó được trình bày cho các tham luận viên được gọi là Cá mập. Nhìn chung có sáu nhà đầu tư trong hội đồng quản trị.

Những người này rất háo hức đầu tư tiền của họ, và bằng cách nhìn vào cách trình bày và bán hàng của doanh nghiệp và khả năng tồn tại của ý tưởng kinh doanh, những người này quyết định xem họ có muốn đầu tư vào những khoản đầu tư này hay không. công ty này hay không. Những cá mập này cũng có thể quyết định không đầu tư vào bất kỳ sản phẩm nào trong số này. Họ cũng được tự do đánh giá sản phẩm và tìm ra các khiếm khuyết, nếu có, trong kinh doanh hoặc bán hàng.

Các doanh nhân cũng cố gắng đàm phán để có được một thỏa thuận tốt hơn từ các cá mập sẵn sàng đầu tư. Ngoài ra, hãy biết rằng các tham luận viên có mặt trong chương trình trong suốt các tập đang được trả như nhau. Mặc dù, các giao dịch họ thực hiện với các doanh nhân trên màn hình là của riêng họ. Một thỏa thuận có thể được thực hiện giữa một tham luận viên và doanh nhân sau khi thỏa thuận và thương lượng của họ hoàn tất. Điều này có thể được thực hiện bằng một thỏa thuận bắt tay.

Ngày phát hành tập 1 của Shark Tank mùa 14

A vẫn đến từ Shark Tank mùa 14

Định dạng Shark Tank

Ngoài ra, nếu các tham luận viên quyết định không tham gia đầu tư, nhiều doanh nhân khác sẽ trắng tay. Có rất nhiều bài thuyết trình dành cho doanh nghiệp và doanh nhân được giới hạn trong 45 phút cho cùng một thời gian. Mặc dù, bộ phim được chiếu giữa hai bên chỉ giới hạn trong một phân đoạn dài 11 phút mỗi bên. Đây là cách họ tạo ra một tập phim dài một giờ đồng thời vẫn giữ cho mọi thứ thú vị.

Ngoài ra, bạn nên biết rằng một loạt các giao dịch được thực hiện trong chương trình không bao giờ được thực hiện và hoàn thành đầy đủ. Hầu hết các khoản rút tiền thực sự đến từ các doanh nhân, vì họ có thể vừa xuất hiện trên loạt phim để công khai. Những người này thường được biết đến như những doanh nhân đang lên. Một số trong số này đã báo cáo doanh số bán hàng của họ tăng gấp 10 hoặc 20 lần so với ban đầu. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì nó có sẵn cho chúng ta.

Cũng nên đọc: Dr. Phil Season 21 Episode 10: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Ngày phát hành tập 1 của Shark Tank mùa 14

Ngày phát hành tập 1 của Shark Tank mùa 14 là vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tên là Shark Tank Trực tiếp! Nó được cho là sẽ xuất hiện trên ABC lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới sẽ bắt đầu lên sóng từ đây vào thứ 6 hàng tuần.

Cách xem Shark Tank mùa 14 tập 1

Bạn có thể xem Shark Tank mùa 14 tập 1 trên kênh ABC vào ngày giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập phim mới cũng sẽ được đăng tải trên trang web chính thức của ABC sau đó. Để có được quyền truy cập tương tự, người hâm mộ sẽ cần có thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trực tiếp các tập này từ các nền tảng phát trực tuyến khác như Hulu Plus Live TV và Fubo TV. Hulu cũng cung cấp các tập sau để phát trực tuyến trên nền tảng của nó.

Danh sách tập 1 của Shark Tank mùa 14

Trong chương trình Shark Tank mùa 14 tập 1 này, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​nhiều thành viên tham gia chương trình khác nhau. Người đầu tiên sẽ là Emma Grede, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Good American cùng với đối tác sáng lập của một thương hiệu Kardashian khác, Skims. Sau đó, chúng ta sẽ thấy nữ diễn viên Gwyneth Paltrow cũng là một người tham gia hội thảo. Cô ấy là người sáng lập Goop. Peter Jones cũng sẽ tham gia cùng Daniel Lubetzky. Kendra Scott và Tony Xu cũng được cho là sẽ tham gia.

Cũng nên đọc: Blankety Blank (2021) Phần 2 Tập 1: Ngày phát hành & Điều gì sẽ xảy ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *