She-Hulk tập 5 Ngày phát hành: She-Hulk và Titania sẽ gặp nhau tại tòa án

Rate this post

Titania chắc chắn sẽ trở lại trong She-Hulk Episode 5, nơi cô có thể sẽ đối đầu với Jen Walters trước tòa. Điều này ít nhất đã được xác nhận về tập này vào lúc này. Trong cảnh cuối cùng của tập 4, Jenn được phép hợp pháp để sử dụng tên bản quyền She-Hulk. Hóa ra Titania đã đăng ký nhãn hiệu cho cái tên này, vì vậy Jen đã sử dụng nó một cách bất hợp pháp. Jen là She-Hulk. Nhưng đây có phải là mánh khóe của Titania?

Titania không thể biết rằng một Hulk nữ sẽ được tạo ra và đăng ký trước. Cô ấy làm điều này bởi vì cô ấy muốn tận dụng sự công khai mà kẻ thù mới của cô ấy đang nhận được. Titania có siêu năng lực, mặc dù chúng ta chỉ biết siêu năng lực của cô ấy. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy một cuộc chiến khác giữa hai người phụ nữ, có thể nó sẽ không xảy ra trong Tập 5. Chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu thêm về động cơ của Titania vì chúng tôi có cảm giác rằng điều này có thể xảy ra. Đây không phải là lần đầu tiên cô ấy thực hiện một pha đóng thế như thế này.

Tóm tắt She-Hulk tập 4

Trước khi đi sâu vào She-Hulk Episode 5, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu về Episode trước. Đôi khi, Tập 4 phải đấu tranh để quyết định xem cuộc phiêu lưu hẹn hò nào của Tatiana Maslany (She-Hulk) hay vụ án ma thuật của Donny Blaze là cốt truyện chính. Một lần nữa, Wong lại có thời lượng xuất hiện đáng kể vì anh phải sửa chữa những sai lầm của Blaze, một sinh viên nghệ thuật thần bí không thành công, người đã đưa dơi quỷ đến Earth-616. Để ngăn Blaze sử dụng ma thuật thực sự, Wong đã thuê Jen đại diện cho anh ta trước tòa. Đó là một câu chuyện hấp dẫn, nhưng nó cũng có vẻ là một cách để giữ Wong trong hình ảnh và biện minh cho công việc của Jen trong bộ phận luật tuyệt vời.

She-Hulk tập 5

She-Hulk tập 4

Jen cũng hiểu rằng khi hóa thân thành She-Hulk, cô đã gặp nhiều may mắn hơn trong việc tìm kiếm tình yêu. Ứng dụng hẹn hò của cô ấy đang tạo các trận đấu và cô ấy phát hiện ra một bác sĩ nhi khoa dễ thương, người đã qua đêm với cô ấy trong khi cô ấy mặc toàn bộ đồ màu xanh lá cây. Đáng buồn thay, anh ấy không ấn tượng với hình dạng con người của cô ấy, và mối tình lãng mạn của họ nhanh chóng biến thành tình một đêm. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi tập 5 của She-Hulk sẽ phát hành và những gì sẽ xảy ra trong đó.

She-Hulk: Attorney At Law Tập 5: Ngày phát hành & bản xem trước

She-Hulk Episode 5 sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2022 trên Disney Plus. Chương trình sẽ có chín tập, một điều bất thường. Vì vậy, bây giờ còn lại 5 tập trong Phần 1. Tuy nhiên, để bù đắp cho điều này, thời lượng của các tập ngắn hơn; hầu hết chúng dường như là khoảng ba mươi phút. Các tập mới của She-Hulk được phát hành vào thứ Năm hàng tuần. Chúng tôi rất vui khi mùa giải vẫn còn hơn nửa chặng đường vào thời điểm này! Sau tất cả, chúng tôi muốn có thể tham gia và tận dụng rất nhiều điều tuyệt vời trên đường.

Vì vậy, ngoài việc Titania trở lại trong tập 5, chúng ta có thể mong đợi điều gì? Chúng tôi đã gần đi được nửa chương trình. Vì vậy, một sự kiện lớn có lẽ sắp xảy ra. Nó có thể là sự ra đời của một nhân vật phản diện, anh hùng hoặc cốt truyện mới. Sức mạnh Hulk của Jennifer cũng có thể bắt đầu phát huy tác dụng, nhưng điều đó hơi sáo rỗng.

She-Hulk tập 5

She-Hulk tập 5

Mỗi khi một anh hùng bắt đầu cuộc hành trình của họ, điều gì đó thường xảy ra với sức mạnh của họ. Sức mạnh Người Nhện của Peter Parker ngừng hoạt động trong Người Nhện 2. Steven Grant và Marc Spector đã chiến đấu với nhau trong Moon Knight. Không ai trong số họ có thể kéo bộ đồ ra một cách dễ dàng vì điều này. Jennifer Walters có thể đối mặt với bất kỳ tình huống nào ở trên. Việc đánh mất siêu năng lực của cô ấy dường như là điều trắng trợn nhất. Một vài tập phim mà cô ấy mất đi siêu năng lực của mình và sự nổi tiếng của cô ấy có thể hạ gục cô ấy.

She-Hulk tập 5 Thời gian phát hành và nơi xem

Tập 5 của She-Hulk sẽ phát sóng lúc 12 giờ sáng theo Giờ Thái Bình Dương trên Disney Plus. She-Hulk có sẵn để xem trên Disney Plus, bạn sẽ phải trả 7,99 đô la mỗi tháng hoặc 79,99 đô la mỗi năm. Bạn cũng có thể tìm thấy Disney Plus trong The Disney Bundle, bao gồm Hulu và ESPN Plus với giá 13,99 đô la mỗi tháng đối với Hulu không có quảng cáo và 19,99 đô la mỗi tháng đối với Hulu không có quảng cáo. cáo. Người dùng chọn gói tiết kiệm $ 8 mỗi tháng so với những người đăng ký từng dịch vụ riêng lẻ.

So với giá hàng tháng của The Disney Bundle là 13,99 đô la, Hulu bắt đầu từ 6,99 đô la mỗi tháng, Disney Plus Plus có giá 7,99 đô la mỗi tháng và ESPN Plus có giá 6,99 đô la mỗi tháng với tổng số 21,97 đô la. Gói Hulu + With Live TV 69,99 USD / tháng cũng bao gồm quyền truy cập miễn phí vào Disney Plus và ESPN Plus. Người dùng chọn thỏa thuận tiết kiệm được 14,98 đô la một tháng so với việc trả tiền cho từng dịch vụ riêng lẻ.

Cũng nên đọc: She-Hulk đã chi 75 triệu đô la cho 3 tập phim, nhiều hơn cả bộ phim về Deadpool

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *