Shetland Season 7 Episode 5: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Shetland trở lại để giải quyết tất cả các câu hỏi chưa được trả lời từ loạt bài trước. Tuy nhiên, bài đăng là tất cả về Shetland Season 7 Episode 5, ngày phát hành, bản xem trước và nơi bạn có thể phát trực tuyến tập phim. Trong bộ phim truyền hình này, nhóm đang tìm kiếm Connor, một “người bạn trẻ tinh tế” đã mất tích ở Shetland.

Trong số những người khác, Douglas Henshall đóng vai Jimmy Pérez trong mùa sắp tới của Shetland, cũng có sự tham gia của Alison O’Donnell trong vai Alison “Tosh” McIntosh, Steven Robertson trong vai Sandy Wilson, Julie Graham trong vai Rhona Kelly, Lewis Howden trong vai Billy McCabe, Erin Armstrong trong vai Cassie Pérez, Mark Bonnar trong vai Duncan Hunter, Anne Kidd trong vai Cora McLean, Angus Miller trong vai Donnie.

Tóm tắt Shetland Season 7 Episode 5

Douglas Henshall trong Shetland mùa 7

Đây là lần cuối cùng nam diễn viên Douglas Henshall, người đóng vai DI Jimmy Perez trong phim, sẽ vào vai cảnh sát. Tuy nhiên, bộ phim sẽ tiếp tục với một diễn viên khác trong vai chính, đây là một tin vui cho người hâm mộ. Vì vậy, bây giờ không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, hãy kiểm tra ngày phát hành Shetland Season 7 Episode 5 và hơn thế nữa.

Tóm tắt Shetland Season 7 Episode 4

Chúng ta chỉ còn lại cảm giác hồi hộp tột độ ở cuối tập ba: chú chó Tosh đáng yêu đang đi vòng quanh một đoàn lữ hành được thuê bởi Connor Cairns mất tích và được trang bị chất nổ lên đến nhãn cầu của nó. Cô ấy đã có thể chạy trốn. Jimmy cảm thấy nhẹ nhõm và phẫn nộ trước cuộc chạy trốn trong gang tấc của Tosh, anh củng cố niềm tin của mình rằng Connor là nghi phạm chính chứ không phải nạn nhân trong vụ án này.

Tosh ngay lập tức trở lại làm việc, để Donnie chăm sóc đứa trẻ sơ sinh trong nỗ lực chôn vùi những tổn thương tinh thần do vụ nổ trong đoàn lữ hành gây ra. Jimmy, mặt khác, khao khát được ở gần Meg, nhưng trường hợp phức tạp này chiếm lấy suy nghĩ của anh ấy và khiến anh ấy trở nên xa cách và bận tâm.

Khi các chuyên gia pháp y DI Brooks và Rhona quay lại viện trợ, một diễn biến mới đáng lo ngại đã xuất hiện: Brooks tin rằng đây là tác phẩm của một tên khủng bố sau khi kiểm tra địa điểm đặt bom và các vật liệu được sử dụng. . Cơ thể của Connor cuối cùng xuất hiện trên một bãi biển, xuất hiện với tất cả thế giới như thể anh ta đã nhảy từ mỏm đá phía trên, giống như lý thuyết đang được đưa ra.

Lloyd Anderson giả mạo

Hơn nữa, Lloyd Anderson được tiết lộ KHÔNG phải Lloyd Anderson mà là một người đã học trung học ở Mỹ với người đàn ông chết trong vali. Martin đã đặt máy ảnh của mình vì bất cứ lý do gì phía sau tủ quần áo, chỉ để Abbie tuồn thẻ nhớ ra khỏi đó. Jimmy chia sẻ đồ uống với Lloyd Anderson, người chắc chắn là một nhà thông thái, trong vài giờ tới.

Tóm tắt Shetland Season 7 Episode 4

Shetland mùa 7 Cr: BBC1

Anh ấy cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về tính cách của Jimmy và đặt câu hỏi tại sao Jimmy lại làm công việc được đề cập trong một thời gian dài như vậy. Việc phát hiện ra vụ giết người của Connor khiến anh càng cảm thấy đơn độc hơn. Sự chắc chắn rằng anh ta là một cảnh sát giỏi đột nhiên bị thách thức đến tận cốt lõi. Jimmy và Tosh ngày càng cạnh tranh với những hòn đảo được yêu quý, nâng niu và chăm sóc sâu sắc của họ.

Shetland Season 7 Episode 5 Preview

Tập áp chót của SHETLAND, trong đó Perez cố gắng hiểu Lloyd hơn, sẽ phát sóng sau vài giờ nữa. Tất nhiên là bạn đúng. Khi nói đến sự xoắn, Shetland chắc chắn đáng giá tiền của nó. Người đàn ông chết trong chiếc vali hóa ra không phải Lloyd Anderson như đã chỉ ra trong tập trước, mà là một người từng học trung học ở Mỹ. Perez, do đó, cố gắng đánh giá Lloyd. Có thêm bằng chứng về một máy bay ném bom khác. Martin trở nên chìm trong lưới. Sandy phát hiện ra sự say mê của Connor với một khía cạnh cụ thể của lịch sử địa phương.

Shetland Season 7 Episode 5 Ngày phát hành

Một trong những tìm kiếm hàng đầu hiện nay đối với người hâm mộ của phần là “Ngày phát hành tập 5 của Shetland mùa 7”. Tập 5 của The Shetland mùa 7 sẽ được phát sóng Thứ Tư, ngày 7 tháng 9 năm 2022, lúc 9:00 tối trên BBC1.

Làm thế nào để xem Shetland Season 7?

Ngoài ra, bạn có thể xem trên BBC iPlayer, nơi bạn có thể xem các tập đã phát sóng trước đó. Trong khi đó, series có lẽ sẽ quay trở lại BritBox ở Mỹ. Nếu bạn thêm Britbox làm kênh Prime trên Amazon Prime Video, bạn có thể xem tập ở đó.

Phần sắp tới dự kiến ​​sẽ bao gồm sáu tập phim dài sáu giờ, với các tập mới được phát sóng vào thứ Tư hàng tuần. Tuy nhiên, đây là thông tin duy nhất chúng tôi có liên quan đến ngày công chiếu và Shetland Season 7 Episode 5. Vì vậy, hãy nhớ xem tập phim và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn cho đến nay. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đang đào nó hay không trong chuỗi nhận xét. Tiếp tục phát trực tiếp!

Cũng nên đọc: Những ngày xưa tốt đẹp Tập 9: Ngày phát hành, Tóm tắt & Giải thích đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *