Shikamaru không thông minh như bạn nghĩ

Rate this post

Shikamaru chắc chắn là một trong những nhân vật thông minh nhất trong toàn bộ bộ truyện naruto nhưng theo tôi, anh ấy vẫn được đánh giá rất cao.

Shikamaru là một ninja của làng Lá và là thành viên của gia tộc Nara, mặc dù bản tính lười biếng nhưng anh ta có đủ trí thông minh để giành chiến thắng trong chiến đấu.

Shikamaru luôn được bạn bè và thậm chí cả những người hâm mộ anime biết đến ngoài đời thực là rất thông minh, trên thực tế, chỉ số IQ của anh được báo cáo là trên 200 ngay cả khi IQ của Albert Einstein là 160.

Đối với tôi, chỉ số IQ >200 được trao cho Shikamaru là quá phóng đại, tại sao? bởi vì anh ta có đủ chiến công để hỗ trợ mức IQ đó.

Chiến công thông minh nhất của Shikamaru là đánh bại kẻ bất tử tưởng như bất khả chiến bại mà không mất một giọt máu. nhưng tôi cảm thấy rằng điều này chỉ góp phần vào việc có một chỉ số IQ chiến đấu tuyệt vời.

có thể, cách Ninja nhận thức sự thông minh khác với cách chúng ta biết ngày nay, với tư cách là ninja, mục tiêu chính của họ là hoàn thành nhiệm vụ của mình, do đó, IQ của Shikamaru có thể liên quan đến trận chiến vì ngoài việc đánh bại Deidara, anh ta không có thành tích đáng chú ý nào trong bộ truyện.

Tôi đã từng chứng kiến ​​những trường hợp người hâm mộ anime so sánh anh ấy với những nhân vật anime thông minh khác và tôi chỉ biết kinh ngạc khi thấy những người thiếu hiểu biết có thể như thế nào chỉ vì đó là bộ anime yêu thích của họ.

Bây giờ chỉ để chứng minh điểm yếu đề cập đến những nhân vật thông minh hơn Shikamaru.

1. light yagame (sổ tay tử thần)

2. L (sổ tay tử thần)

3. lelouche vi Brittania (mã geass)

4. Sherlock Holmes (Moriarty Nhà yêu nước)

5. William James Moriarty (Moriarty Nhà yêu nước)

6. Schneizel El Brittania (Code Geass)

7. Norman (miền đất hứa)

8. Ray (miền đất hứa)

9. Ayanokoji (lớp học của giới thượng lưu)

10. Joseph joestar (Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Jojo)

11. Yuuichi Katagiri (trò chơi Tomodachi)

12. Zetsu đen (naruto)

13. Fudo Shinichi (Thám Tử Lừng Danh Conan)

14. Shiro (no game no life)

15. sora (no game no life)

16. ranpo Edogawa (chó hoang bungou)

danh sách cứ lặp đi lặp lại, nhưng sự thật vẫn là mọi nhân vật mà tôi đã đề cập ở đây đều có khả năng dự đoán, trí tuệ và khả năng lập chiến lược cao hơn nhiều so với Shikamaru

chỉ để các bạn không hiểu sai về tôi, Shikamaru chắc chắn là thông minh nhưng anh ấy không thông minh như mọi người nghĩ về anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *