Shine On! Bakumatsu Bad Boys!

Rate this post

Nó về cái gì? Shinsengumi khét tiếng đã bị giết một cách bí ẩn bởi một kẻ thù giấu mặt và người sống sót duy nhất, Todo Heisuke muốn tìm ra kẻ chịu trách nhiệm cho cái chết của họ. Để ngăn công chúng phát hiện ra cái chết của họ, Heisuke bí ​​mật tuyển chọn bảy tên tội phạm để lấy danh tính của những người đồng đội đã ngã xuống và họ sẽ cùng nhau làm việc để giữ hòa bình trên đường phố Kyoto.


Đã hơn 150 năm kể từ khi Shinsengumi sụp đổ và việc họ tiếp tục trở thành chủ đề của nhiều bộ phim, trò chơi điện tử, chuyển thể từ manga và anime cho thấy họ đã củng cố vững chắc vị trí của mình trong lịch sử. Phải nói rằng, Shinsengumi thực sự phức tạp và lộn xộn hơn nhiều so với những gì mà hầu hết mọi người nhận ra, nhưng xét theo mệnh giá, thật dễ dàng để hiểu tại sao có quá nhiều nội dung về chúng.

Trong hầu hết các phiên bản lãng mạn hóa của họ, họ được coi là hình ảnh thu nhỏ của tình anh em đã cố gắng hết sức để thể hiện quan niệm lý tưởng của họ về bushido. Nó cũng giúp họ cho phép những người không phải là thành viên của tầng lớp samurai gia nhập hàng ngũ của họ để bằng cách nhỏ của họ, họ đã thách thức các hệ thống phân cấp xã hội thời đó. Ngay cả sự sụp đổ cuối cùng của họ cũng được tôn vinh vì họ đã chết chiến đấu vì niềm tin của mình. Dù muốn hay không, mọi thứ về họ đều làm xao xuyến trái tim người viết ở bất cứ đâu vì chạm đến rất nhiều chủ đề văn học.

Isami giới thiệu bản thân
Anh ấy thích được phụ và tôi nghĩ điều đó thật tuyệt.

Đã nói tất cả những điều đó, có một lượng lớn nội dung Shinsengumi tầm thường ở ngoài kia; rất may, cái này không bị thêm vào danh sách đó. Tôi thường không phải là một fan hâm mộ của món mì Ý phương tây vì nó thường làm mất nhân tính của người bản địa, nhưng Tỏa sáng trên! vui vẻ với điều gì đã làm nên những bộ phim cao bồi đó hay và kết hợp điều đó với màu nền rực rỡ của Kyoto cổ kính. Tôi thích thiết kế của tất cả các nhân vật và thật tuyệt khi mỗi người trong số họ đều có bảng màu tươi sáng thể hiện cá tính riêng biệt của họ.

Thông thường, giới thiệu một dàn nhân vật đông đảo có thể thực sự khó khăn trong bất kỳ chương trình nào, nhưng bằng cách nào đó, phản ứng hóa học của họ cảm thấy tự nhiên và tràn đầy năng lượng, đó là điều chúng tôi rất cần vì mùa này quá khô khan. Heck, ngay cả phong cách chiến đấu của họ cũng rất độc đáo và trong khi tất cả đều là những nguyên mẫu thông thường mà bạn sẽ thấy trong bất kỳ anime shounen nào, thì ít nhất phần trình bày của họ cũng rất chắc chắn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả chúng đều tuyệt vời và tôi ước các nhân vật béo sẽ không bị dùng làm phim hài vì không có gì về “hình ảnh hài hước” khi họ ăn quá nhiều là hài hước.

Shoji cố gắng huấn luyện đồng đội của mình cách chiến đấu bằng kiếm
Làm việc nhóm làm cho ước mơ thành công ~~

Câu chuyện không quá nguyên bản, nhưng điều đó không có nghĩa là hiện trạng không thể là một buổi biểu diễn bỏng ngô vui nhộn. Nhân vật “Kondo Isami” mới trông giống như anh ta có thể là anh trai của Musashi trong Phương Đông và nhìn chung anh ấy cũng chung chung như họ đến, nhưng tôi yêu những kẻ ngốc đáng yêu như anh ấy (đó là lời nguyền của tôi). Cũng có vẻ như kẻ thù có thể bí mật liên quan đến người anh hùng tóc đỏ ồn ào của chúng ta, vì vậy có thể đáng để theo dõi thêm một vài tập nữa chỉ để xem nó diễn ra như thế nào.

Hoạt ảnh cũng đẹp và rất cách điệu và mặc dù nó không phải là không Mononoke, có thể dễ dàng nhận thấy những người làm hoạt hình đang vui vẻ với loạt phim này. Chương trình này được đấy mọi người ạ và vì chúng tôi đang nói về chủ đề của Shinsengumi, chúng tôi có thể vui lòng chuyển thể anime của Kaze Hikaru? Và ý tôi là một sự thích nghi TỐT. Watanabe Taeko đã nghiên cứu rất nhiều về thời kỳ Bakumatsu để tạo ra một câu chuyện hấp dẫn và tôi thực sự muốn những người khác cũng trải nghiệm điều đó. Tôi sẽ giữ ngọn đuốc đó lâu nhất có thể, nhưng trong thời gian chờ đợi, hãy đọc manga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *