Shine Post – Tập 12 [Final Impressions]

Rate this post

Đã đến lúc cho buổi hòa nhạc kỷ niệm đầu tiên của TINGS tại Nakano Sun Plaza! Những cô gái này đã đi một chặng đường dài trong hành trình làm thần tượng của mình và vẫn còn rất nhiều điều để họ phải làm. Họ đang trên con đường trở thành một Shine Post!

Thật khó tin rằng cuối cùng chúng ta cũng đã đi đến tập cuối cùng. Có vẻ như mới hôm qua Yuki đã nói với bộ ba ban đầu của chúng ta rằng cô ấy đang nghĩ đến việc giải tán nhóm. Họ đang chiến đấu trong một trận chiến khó khăn và tôi hoàn toàn say mê rằng các cô gái đã có thể vượt qua nhiều thử thách khác nhau để đến được vị trí của mình. Họ vẫn còn một chặng đường dài phía trước? Hoàn toàn có thể, nhưng với tất cả những gì họ đã học được trong mùa giải này và lượng khán giả mà họ có được, TINGS là một nhóm đầy những ngôi sao đang lên. Có lẽ họ thậm chí sẽ vượt qua Hotaru trong tương lai.

Tôi tự hào về những cô gái này, tập cuối cùng này cảm thấy… hơi mờ nhạt? Đúng hơn, tôi nghĩ chúng tôi đã không có cơ hội để tận hưởng thành công của cô gái. Có rất nhiều thứ nhỏ cần được đưa vào tập này đến nỗi tôi gần như tự hỏi liệu họ có được lợi khi chỉ có thêm một tập nữa hay không. Ví dụ, chúng tôi thực sự không biết ‘vũ khí bí mật’ với Kyouka là gì cho đến khi bài hát của họ bắt đầu phát, nhưng chúng tôi không thực sự hiểu rõ về việc đưa ra quyết định hoặc màn trình diễn cụ thể đó khiến cô ấy cảm thấy thế nào. Chúng tôi nhận được một vài nhận xét từ Người quản lý và khán giả, nhưng đây là một trong những trường hợp mà tôi ước chúng tôi có thêm một chút “thể hiện” hơn là “kể”. Sau đó, tất nhiên chúng tôi có toàn bộ thịt bò với HY: RAIN (đọc là: với Ren). Sau khi có một tập và một chút dành riêng cho việc Ren muốn Haru trở lại với TINGS đến mức nào, cô ấy thực tế đã từ bỏ nó khi bài hát của họ bắt đầu. Thật tuyệt khi chúng tôi đã đóng cửa, nhưng tôi chỉ ước có nhiều hơn nữa! Một vài giây nữa cô ấy bị sốc và chết lặng trước màn biểu diễn hay thậm chí là một cuộc gọi lại cảm xúc của mình tại buổi hòa nhạc Hotaru! Không chỉ là một cái gì đó hơn những gì chúng ta có! Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để xây dựng sự căng thẳng này để tất cả sẽ kết thúc trong vòng vài giây.

Và đừng để tôi bắt đầu với những điều Hotaru cho tập này. Tôi thích việc họ cho thấy Haru và Hotaru tương tác với nhau sau buổi biểu diễn đầu tiên đã khơi dậy tất cả sở thích trở thành thần tượng của họ. Đó là một điều tốt để có được và tôi rất vui khi nó được đưa vào bộ truyện, nhưng nó cảm thấy hơi lạc lõng. Bên cạnh việc Haru nói “Teehee, bạn có nhớ tôi không?” thực sự không có lý do gì để thông tin đó xuất hiện trong tập này. Nó có thể là một vài tập trước khi Haru vẫn còn ở trong hàng rào về việc cho cô ấy tất cả. Ở đâu đó trong hỗn hợp đó có thể có câu “Tại sao bạn muốn trở thành một thần tượng?” cuộc trò chuyện nhưng có chiều sâu và cá nhân hơn. Đối với tôi, có vẻ như họ nhớ rằng họ cần thêm khoảnh khắc đó vào, nhưng hoàn toàn không thể tìm thấy vị trí tốt có thể ở đâu. Và sau đó, tất nhiên, chúng tôi phát hiện ra cô gái gọi điện thoại “Cam kết Seppuku” thực sự là Hotaru (tốt, về mặt kỹ thuật đó là tiết lộ nhưng nhiều người trong chúng tôi đã suy đoán). Và có vẻ như cô ấy xuất hiện chỉ để xuất hiện và sau đó lại biến mất. Thành thật mà nói, tôi không biết mình muốn gì vào lúc này. Rõ ràng là những cuộc điện thoại khó hiểu cần được tiết lộ, nhưng liệu chúng ta có cần những cuộc điện thoại khó hiểu để bắt đầu? Nó chỉ cho Quản lý-kun thêm một chút thời gian trên màn hình. Tôi… chỉ không biết mình cảm thấy thế nào, ngoài việc tôi ước gì vai trò của cô ấy trong đêm chung kết này diễn ra khác đi một chút.

Nhưng, chúng ta vẫn nên chúc mừng các cô gái đã đến được Nakano Sun Plaza. Họ đã làm việc rất chăm chỉ để đến được đây và tôi rất thích chuyến đi. Tôi hơi bối rối khi họ chỉ được biểu diễn một bài hát trên sân khấu, nhưng tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng tôi không rơi lệ một chút nào. Họ đã đến rất xa! Và tôi nóng lòng muốn xem họ sẽ đi đâu từ đây! Tôi không biết liệu phần thứ hai / phim có sẵn cho chúng tôi hay không, nhưng tôi hy vọng TINGS tiếp tục phát triển !!


Số lần hiển thị cuối cùng

Shine Post là một anime hoàn toàn thú vị và mới mẻ cho mùa hè. Nhìn chung, tôi có xu hướng thích xem loạt phim tập trung vào thần tượng / âm nhạc, nhưng tôi cũng biết rằng nhiều người trong số họ là những người kiếm tiền nhanh chóng. Đối với tôi, mùa hè là một chút mờ nhạt; không có bất kỳ bộ anime nào mà tôi đặc biệt thích xem và những bộ mà tôi quan tâm không mang lại cho tôi nhiều hấp dẫn. Cuối cùng, tôi quyết định bao gồm Shine Post vì tôi thực sự chưa bao quát một anime thần tượng thực sự kể từ khi tham gia blog. Anime này hoàn toàn khiến tôi mất cảnh giác. Tôi không mong đợi nhiều, nhưng tôi đã đầu tư rất nhiều rất nhanh.

Quả thật, các nhân vật đã tạo nên bộ anime này, ý tôi là ba cô gái ban đầu mà chúng tôi được giới thiệu: Haru Nabatame, Kyouka Tamaki và Rio Seibu. Tất cả họ đều có những tính cách độc đáo và thú vị ngay từ đầu và chúng tôi đã có thể tìm hiểu sâu hơn về sự bất an của họ từ rất sớm, điều này khiến những nhân vật này trở nên dễ hiểu và thúc đẩy tôi muốn cổ vũ cho họ. Haru là nhân vật chính cô gái genki điển hình của bạn. Cô ấy giữ năng lượng cao và thường di chuyển khắp không gian của mình với sự phấn khích. Ngay từ đầu, chúng tôi không thấy cô ấy buồn bã hay buồn bã về hoàn cảnh của mình và đối với những cô gái khác, cô ấy giữ tinh thần rất cao. Cô ấy thực sự mong muốn trở thành một bài đăng tỏa sáng cho mọi người đang xem. Tất nhiên, nỗi sợ hãi lớn nhất của cô ấy là khiến tất cả những người xung quanh cô ấy cảm thấy sợ hãi. Một nỗi sợ hãi đến từ một nhóm nhạc khác mà cô ấy đã từng tham gia. Chúng tôi được chứng kiến ​​cô ấy dần dần tìm thấy con người thật của mình và thật sự cảm thấy hài lòng khi cô ấy có thể bước lên sân khấu và cho chúng tôi mọi thứ mà cô ấy có.

Sau đó, chúng tôi có Kyouka. Toàn bộ điều khó hiểu của Kyouka là cô ấy cố chơi khăm người khác, nhưng cách giao hàng và thời gian của cô ấy có thể tốt hơn nhiều. Nhưng nó đáng mến vì bạn có thể nói rằng cô ấy đang cố gắng! Cô ấy chạy khá tốt. Cô ấy không mắc sai lầm, nhưng cũng có xu hướng không nổi bật. Xung đột lớn nhất của cô ấy ngay từ đầu là liệu cô ấy có trở thành trung tâm hay không, điều mà cô ấy đã tích cực chạy trốn kể từ lần đầu tiên thất bại. Nhưng khi các tập phim tiếp tục, chúng ta thấy rằng cô ấy thực sự muốn trở thành trung tâm, nhưng cô ấy không còn tự tin nữa. Cô ấy muốn tỏa sáng trên sân khấu, nhưng cảm thấy rằng đó không phải là vị trí của mình. Cô ấy không muốn trở thành bất tiện cho người khác vì nỗi sợ hãi của chính mình. Tôi là rất hạnh phúc rằng cô ấy là cô gái đầu tiên mà chúng tôi phải tập trung vào trong loạt phim này, bởi vì cô ấy là người mà tôi liên quan đến nhất. Mong muốn đó là một cái gì đó, nhưng cũng cảm thấy vô hình và không xứng đáng? UGH đã gây ra một cơn đau mắt cho tôi. Đó là lý do tại sao nó rất phấn khích khi thấy cô ấy thành công cuối cùng!

Và tất nhiên, chúng ta có Rio, người có nhiều cách tiếp cận chuuni hơn. Trong nhóm đầy đủ, tôi nghĩ Rio có thể là cô gái tốt nhất của tôi bởi vì tôi chỉ yêu cô ấy tồi tệ như thế nào trong việc che giấu cảm xúc và cảm xúc thật của mình. Ban đầu, Rio được coi là mắt xích yếu nhất trong nhóm chủ yếu do khả năng vũ đạo kém. Cô ấy thực sự cố gắng hết sức, nhưng cô ấy bị lệch nhịp hoặc quá chậm và kết quả là làm cho màn trình diễn của cả nhóm trở nên nghiệp dư hơn nhiều. Cô ấy tỏ ra tự tin trước mặt mọi người, thường cười về sự tự tin của mình và cô ấy giỏi như thế nào, nhưng điều đó cho thấy rằng cô ấy thực sự rất buồn khi phải vật lộn để theo kịp các cô gái khác. Cô ấy chọn đi ra ngoài trang trại cho chương trình truyền hình để cô ấy không làm cho người khác trông xấu. Cô ấy sẽ lao ra khỏi nơi nhóm của cô ấy đang phát vé và đi đến một nơi khác và chia 200%. Là một người giỏi nhiều thứ mà tôi thích làm, cô ấy cũng thực sự gây được tiếng vang với tôi! Vì vậy, khi cô ấy có bản ballad của riêng mình và chúng ta phải nhìn thấy những người khác ôm cô ấy và nghe giọng nói của cô ấy? Tôi đã hoàn toàn chơi bóng. Tôi rất tự hào về cô ấy !!

Đối với hai thành viên khác của TINGS, Yukine và Momiji… họ không sao cả. Thành thật mà nói, họ không được đối xử như ba người kia. Yukine có tư duy cầu toàn thấm nhuần trong cô ấy, nơi cô ấy cảm thấy mình phải là người có trách nhiệm nhất trong nhóm và Momiji chỉ là một chút thiếu hiểu biết nhưng cũng thực sự nhảy rất giỏi. Tôi gần như thích thú với họ hơn khi họ không phải là thành viên của nhóm, bởi vì họ dường như là một nhóm đối thủ nhỏ vui nhộn để các cô gái chống lại. Nhưng một khi họ chính thức gia nhập, không có nhiều sự phát triển với họ và thực sự họ chỉ lấp đầy âm thanh của nhóm mình. Vì vậy, nếu có phần thứ hai / phim / trò chơi, tôi hy vọng rằng hai phần đó sẽ phát triển hơn một chút. Có vẻ như họ chỉ tồn tại để tiết lộ lớn cho Haru, và đó là một kẻ ngu ngốc! Nhân vật của họ có tiềm năng rất thú vị!

Nhắc đến Haru, tôi nghĩ câu chuyện đã giảm đi một chút khi nó trở nên quá tập trung vào cô ấy. Tôi hiểu rằng cô ấy là nhân vật chính, nhưng nửa sau của bộ phim cảm thấy gấp gáp hơn nhiều so với phần đầu tiên. Đó là một cạm bẫy của mùa 12 tập, nhưng nó là gì. Chúng tôi đã thông qua sự lưỡng lự của cô ấy khi trao cho cô ấy tất cả, nhưng sau đó nó nhanh chóng chuyển sang HY: RAIN cố gắng lấy lại cô ấy. Và đó là phần không phù hợp với tôi! Tôi thích ý tưởng về một nhóm khác, mạnh mẽ hơn, gây áp lực lên nhóm mới, nhỏ hơn. Ngay cả khía cạnh tuyển dụng cũng tốt với tôi! Nhưng tôi ước họ sẽ đi theo một hướng khác, đặc biệt là bây giờ tôi biết bộ truyện kết thúc như thế nào. Có rất nhiều cảm xúc xoay quanh cả hai nhóm, nhưng để giải quyết tất cả với phần giới thiệu của bài hát kỷ niệm của họ? Tôi cảm thấy hơi bị lừa. Nếu chúng tôi có bộ phim, tôi muốn chúng tôi cam kết với nó. Ví dụ, có thể Ren thừa nhận rằng Haru nên ở lại với TINGS, nhưng vẫn giữ toàn bộ hành động gần như ‘tsundere’ và chỉ tiếp tục thách thức Haru với những điều ngẫu nhiên. (Điều mà tôi đoán là ngụ ý cho cái kết mà chúng tôi nhận được, nhưng tôi lạc đề.) Chúng tôi đã kết thúc tốt đẹp, nhưng tôi bị mắc kẹt với câu hỏi “Chúng ta sẽ đi đâu từ đây?”

Các nhân vật thực sự làm cho đây trở thành một bộ anime thú vị. Tôi yêu sự độc đáo và tôi thích việc các nhân vật phụ liên tục xuất hiện. Một số nhân vật thất bại và một số bạn tự hỏi tại sao họ lại có mặt ở đó, nhưng những người có cá tính có đủ để đi xung quanh! Tôi biết điều đó nghe có vẻ có ý nghĩa, nhưng tôi đặc biệt nghĩ về Quản lý-kun khi tôi nói vậy. Anh ta chỉ tồn tại để cho họ câu trả lời ma thuật, nhưng nếu không thì chúng ta không làm được gì nhiều cho anh ta. Anh ấy có sức mạnh đặc biệt, nhưng chúng không làm được gì nhiều cho chúng tôi trong hầu hết thời gian. Đúng vậy, chúng ta có thể thấy ai đó đang nói dối khi nào, nhưng một cái nháy mắt * ‘teehee’ * đơn giản sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề này. Và những lời nói dối mà Kyouka & Rio đã nói lúc đầu, chúng ta có thể nhận được kết quả tương tự bằng trực giác. Tôi chỉ ước chúng tôi sẽ làm được nhiều hơn với nó! Và toàn bộ nhân vật của mình! Tôi hiểu rằng anh ấy có lẽ phải là người tự chèn, nhưng tự chèn có thể thú vị hơn anh ấy !! Được rồi, tôi bắt nạt anh ấy xong rồi.

Mặc dù có một số vấn đề tôi gặp phải, nhưng tôi đã rất thích bộ truyện này. Nếu bạn đã theo dõi bảo hiểm của tôi, bạn sẽ biết rằng tôi đã rơi nước mắt nhiều lần. Tôi biết Shine Post có nghĩa là một dự án đa phương tiện, vì vậy nếu Konami ra mắt một trò chơi, tôi rất có thể sẽ chơi nó (miễn là tôi có thể chạm tay vào một bản sao lol).

Cảm ơn bạn đã đọc những dòng lan man của tôi về bộ truyện, giờ đã đến phần khó nhất – đánh giá. Đây là câu chuyện kinh điển của bạn, một nhóm ba cô gái đang cố gắng tăng lượng khán giả của họ từ 37 lên 2.000 và cuối cùng đạt được mục tiêu cũng như tìm thấy sự tự tin trong suốt chặng đường. Sự phát sóng của Shine Post là thô để nói rằng ít nhất. Đã có nhiều lần trì hoãn, nhưng tôi có thể là thiểu số khi nói rằng tôi nghĩ rằng điều đó có lợi cho họ. Họ đã xử lý rất tốt những chiếc móc treo trên vách đá, điều này đã khiến tôi quay trở lại. Tôi chỉ cần biết những gì đã xảy ra. Thêm vào đó, TINGS đã có thể có một chương trình đặc biệt được phát sóng vào giữa anime. Điều đó có lẽ cũng đã giúp họ nổi tiếng! Anime này có thể dễ dàng được dựng thành một chương trình ‘những cô gái dễ thương làm những điều dễ thương’, nhưng bạn có thể nói rằng có cả trái tim đặt vào đó và tôi đánh giá cao điều đó.

Với tất cả những gì đã nói, tôi sẽ cho Shine Post điểm cuối cùng của 7/10. Đây là một anime thần tượng hay, và tôi hy vọng sẽ thấy TINGS thành công trong các dự án tương lai của họ !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *