SHINEPOST – Tập 1 – Nữ quyền trong anime

Rate this post

Nó về cái gì? Bộ ba thần tượng đang gặp khó khăn TiNgS đang phải đối mặt với một thời hạn khó khăn: hoặc họ lấp đầy một nhà hát 2.000 chỗ cho buổi hòa nhạc kỷ niệm một năm của họ, hoặc họ sẽ chia tay. May mắn thay, chủ tịch công ty đã cho họ một át chủ bài: siêu giám đốc Hinase Naoki. may mắn thay, cô ấy đã sơ ý nói với Naoki điều này, và anh ấy quyết tâm bỏ việc quản lý vĩnh viễn.


Loạt phim thần tượng hiện đang suy yếu một chút, so với vài năm trước khi chúng ta có cảm giác như chúng ta thấy nhiều người tham gia khá hoán đổi cho nhau mỗi mùa. Không phải vậy, mùa hè này. Nếu bạn không xem sự trở lại của Love Live! Siêu sao !!sau đó SHINEPOST là lựa chọn lớn duy nhất khác của bạn cho những câu chuyện thần tượng nữ. Nhưng bạn biết không? Kết quả là nó có nhiều ánh sáng hơn (heh).

Về mặt trí tuệ, tôi biết rằng đây là một sản phẩm được trau chuốt từ đầu đến cuối, là nhánh mới nhất của một dự án truyền thông hỗn hợp bao gồm light novel, manga và trò chơi điện tử, buổi ra mắt này bán được cảm giác hấp dẫn kỳ quặc. Người quản lý Naoki về cơ bản có quyền hạn của Phoenix Wright, ở chỗ anh ta có thể nhìn thấy một sự “tỏa sáng” kỳ diệu xung quanh mọi người khi họ nói chuyện và tập phim xoay sở để kéo một số bất ngờ thực sự ra khỏi câu hỏi kỳ quặc đó mặc dù nó nghe có vẻ vô lý đến mức nào trên giấy tờ. Tôi đã đảo mắt một chút trước thực tế là anh ấy đang cố gắng rời khỏi vị trí quản lý vì đơn giản là anh ấy quá tài năng (một món quà! Một lời nguyền!), Đặc biệt là vì những người quản lý khác mà chúng tôi thấy anh ấy so với cả hai đều là phụ nữ, nhưng tôi nghĩ chương trình có ý nghĩa với quan sát của nó rằng đôi khi, đặc biệt là trong một lĩnh vực cạnh tranh, bạn sẽ làm tổn thương mọi người mà không có ý nghĩa. Có rất nhiều điều để khám phá ở đó với chính các thần tượng, nếu chương trình nhớ quay lại với nó.

Nhắc mới nhớ, bộ ba cô gái chính của chúng ta sẽ được giới thiệu rất tốt ở đây. Chương trình gợi ý đến các thành viên của một số nhóm khác, nhưng nó giữ trọng tâm một cách thông minh vào các thành viên của TiNgS, những người có ít nhất hai đặc điểm tính cách riêng và một vài cảnh thời điểm hài hước khá tốt. Một cảnh của huffy tsundere Rio đang cố gắng hối lộ Naoki bằng món bánh pudding ăn vặt của cô ấy trong khi nghe chừng sáu cái đã để lại một hương vị tồi tệ trong miệng tôi, nhưng nếu không thì tập phim được may mắn không có mùi hôi của trẻ sơ sinh. Mong muốn của các cô gái trong việc thúc đẩy mục tiêu của họ là điều thúc đẩy tập phim vì sự miễn cưỡng của Naoki, và sự mơ hồ xung quanh một số động cơ của họ được để lại như một cái móc cho phần sau.

Các phân cảnh của buổi hòa nhạc trông cũng bắt mắt, đủ khiến tôi khó biết liệu chương trình đang hoạt động từ hoạt hình tay hay các giàn CG được tích hợp cực kỳ tốt. Nó mượt mà, hấp dẫn và tránh được vẻ ngoài dẻo dai mà một số loạt phim thần tượng kém lấp lánh về mặt kỹ thuật gặp phải, mặc dù thói quen khiêu vũ lớn nhất trong tập chỉ liên quan đến một nghệ sĩ biểu diễn trung tâm và một loạt vũ công phụ trợ — khó nói liệu nó có khả thi hay không để duy trì mức độ đó với các nhóm nơi có nhiều người biểu diễn cần ánh đèn sân khấu. Tôi thực sự ghét cách vẽ bóng của các cô gái — một cái gì đó về khoảng trống nổi bật ở đùi khiến các cô gái TiNgS trông như vòng kiềng và như đũng quần của họ có những điểm phóng đại, đó là một trong những chi tiết kỳ lạ nhỏ thực sự bắt đầu lỗi tôi bởi phần cuối của tập.

Haru và những người bạn cùng nhóm của cô ấy trông có vẻ lo lắng. "Tốt?  Nó thế nào?"

Nếu bộ truyện có thể tránh rơi vào vấn đề Quá nhiều cô gái và tránh nhấn chìm tất cả tầm quan trọng ấn tượng của nó vào cơn giận dữ của Naoki (hoặc để Naoki cung cấp câu trả lời một cách kỳ diệu cho mọi vấn đề trong khi khiến các cô gái không phải làm gì nhiều ngoài việc tuân theo mệnh lệnh, một vấn đề cuối cùng các mùa Ya Boy Kongming! rơi vào), điều này có thể quản lý để nổi bật trong những gì được thừa nhận là một mùa giải yếu kém. Tôi không biết rằng nó sẽ chuyển đổi những người hâm mộ không phải thể loại, và tôi phải thừa nhận rằng tôi rất thích nhưng đã quên số lượng lớn của tập phim, nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt phim thần tượng thì đây có thể là một mùa hè rất thú vị .

Leave a Reply

Your email address will not be published.