Shinichiro gặp một nhà du hành thời gian

Rate this post

Spoiler Tokyo Revengers 271, tóm tắt chương 270: Sau khi Mikey qua đời, Shinichiro vô tình nghe tin về một người đàn ông có thể du hành thời gian. Nhận ra đây là hy vọng cuối cùng của mình, Shinichiro và Waka đi tìm …

Tóm tắt Tokyo Revergers 270

Tokyo Revengers 271

Trong thời gian sống thực vật của Mikey, Shinichiro đã làm mọi cách để cứu sống em trai mình. Tuy nhiên, số phận dường như đã cười với anh. Không có gì làm cho Mikey mạnh hơn.

Sau một thời gian, Mikey qua đời như một lẽ tất nhiên. Shinichiro vô cùng tức giận vì không thể làm được gì cho anh trai mình. Sau đó, anh đi cùng Waka đến một quán rượu và vô tình nghe tin về một người có khả năng du hành thời gian.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 269: Câu chuyện về Shinichiro và dòng thời gian đầu tiên

Dự đoán của Tokyo Revergers 271 spoiler

Tokyo Revengers 271

Theo diễn biến của TR 270, Shinichiro và Waka sẽ đến gặp “người đàn ông du hành thời gian”. Người đàn ông này sẽ là chìa khóa quan trọng để giải quyết những bí ẩn xung quanh khả năng đặc biệt của Takemichi. Chà, sao Lag lại có cảm giác đây sẽ là một nhân vật quen thuộc?

Waka là người được nhắc đến khi nói về dòng thời gian đầu tiên. Sự phát triển của chương 270 cũng cho thấy rằng Waka là bạn đồng hành của Shinichiro. Có lẽ sau khi nghe người kia giải thích, Shinichiro sẽ cố gắng biến mình thành lữ khách và Waka sẽ là “điểm kích hoạt” của anh. Tôi nên làm gì để trở thành một khách du lịch? Có phải là tự sát không?

Ở chương 271, nội dung chính rất có thể sẽ là cuộc trò chuyện giữa Shinichiro và người chú du hành thời gian của mình. Cuối chương có lẽ sẽ là hình ảnh Shinichiro tự tử hoặc làm gì đó để mình cũng có thể quay về quá khứ. Chương 272, 273 có lẽ sẽ là hành trình thay đổi tương lai của Shinichiro.

Spoiler Tokyo Revengers 271

Phần spoiler của Tokyo Revengers 271 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 25/9.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2022: Cuộc chiến thú tội và vô số truyện mới được phát hành!

Tokyo Revergers 271 thời gian phát hành

Tokyo Revergers chap 271 dự kiến ​​phát hành 28 tháng 9 năm 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất, vì vậy hãy bookmark ngay để là người đầu tiên cập nhật nội dung mới.

Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 bộ anime / manga về xã hội đen, gangster hay nhất

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *