Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei – Tập 2 – Sarasa thiết lập xưởng mới của mình

Rate this post

Sarasa rất buồn vì cô ấy phải làm quá nhiều việc để chuẩn bị cho cửa hàng.

Sau khi lấy được giấy phép Nhà giả kim và có được một cửa hàng mới, Sarasa thất vọng vì nơi cô đến đang ở trong tình trạng tồi tệ. Tuy nhiên, cô tiếp tục nhờ một cô gái nào đó chứng kiến ​​sự thất vọng của Sarasa.

Với tất cả những nỗ lực mà Sarasa đã nỗ lực để đến nơi ở mới của cô ấy, nó trông có vẻ giảm sút sau nhiều năm bị lãng quên. Thật không may, điều đó là quá tốt để trở thành sự thật, vì Ophelia đã cho cô ấy một người cố định đường trên. Rất may, Sarasa là một người nhanh nhẹn. Cô ấy đã đi xa đến mức không thể từ bỏ ở đây.

Sau một thời gian, Sarasa đổi ý.

Sau đó, cô quyết định bắt đầu hái tất cả các loại thảo mộc trong sân và thu thập chúng. Cô ấy cũng phát hiện ra bên trong đang ở trong tình trạng tốt và chỉ cần sạc lại con dấu làm sạch đã dọn dẹp hầu hết ngôi nhà. Ngoài ra, tất cả các thiết bị giả kim thuật vẫn còn ở đó. Không chỉ vậy, còn có một bồn tắm chuyên dụng nữa. Đúng, có vẻ như ngôi nhà không quá tệ. Không quá ngạc nhiên vì chủ cũ cũng là một nhà giả kim.

Lorea trở nên hào hứng khi nhìn thấy Sarasa.
Tôi nghĩ điều này có thể trở thành một cặp tuyệt vời.

Mặc dù có ấn tượng ban đầu tiêu cực, tâm trí của cô ấy về nơi này và thị trấn dường như thay đổi. Sarasa đi ra ngoài để lấy đồ cho ngôi nhà và gặp cô gái đã chứng kiến ​​cuộc khủng hoảng của cô ấy. Cô gái, Lorea, trở nên phấn khích khi nhìn thấy Sarasa. Cô chưa bao giờ nhìn thấy ai đó ăn mặc thời trang như vậy từ thành phố, chứ đừng nói đến thủ đô. Tuy nhiên, tôi vẫn đặt nhiều hy vọng vào Lorea và Sarasa, đặc biệt là những gì xảy ra sau đó. Tuy nhiên, chúng ta biết rằng hậu cung của Sarasa sẽ phát triển từ đây.

Elles thực sự có vẻ thích Sarasa.

Chúng tôi cũng thấy hàng xóm của Sarasa, Elles. Chắc chắn, cô ấy trông có vẻ bắt chước, nhưng cô ấy có vẻ rất quan tâm. Cô ấy biết cách kéo nhiều sợi dây để lấy cho Sarasa đồ đạc cô ấy cần và sửa chữa chỗ của cô ấy. Chắc chắn, người thợ mộc đã làm khó Elles, nhưng cô ấy biết cách kéo sợi dây để biến nó thành hiện thực. Mặc dù người chồng đã chơi khăm Sarasa bằng cách phục vụ đồ ăn không hợp với cô ấy, nhưng vợ anh ta đã đáp trả lại anh ta. Sau khi Sarasa thừa nhận cô ấy yêu ngôi làng, mọi người thay đổi ý định để giúp Sarasa.

Tôi đoán nó sẽ không phải là một bữa tiệc chào mừng nếu không có một số ồn ào.

Sarasa bắt đầu có những suy nghĩ thứ hai về việc liệu mọi thứ có diễn ra hay không. Sau một đêm làm việc để chế tạo và đóng chai thuốc. Sáng hôm đó, ai đó bấm chuông, và đó là Ophelia. Tôi ngạc nhiên là cô ấy lại xuất hiện. Đúng, cô ấy đã đến đó ba ngày bằng cách chạy khi Sarasa phàn nàn về việc mất một tháng. Đó hẳn là trang bị mà Ophelia tạo ra đã giúp cô đến đó nhanh chóng.

Tôi không ngờ Ophelia đến thăm Sarasa sớm thế này.
Đúng vậy, cô ấy thậm chí còn luyện kiếm.
Tuy nhiên, thật vui khi thấy Ophelia dành thời gian với Sarasa.

Bạn có thể thắc mắc tại sao cô ấy lại đến chỗ của Sarasa ngoài việc kiểm tra cô ấy. Đầu tiên, cô ấy muốn đưa cho cô ấy một thanh kiếm vì một nhà giả kim thuật cần phải chiến đấu với những con quái vật mạnh để lấy nguyên liệu tổng hợp đặc biệt. Ngoài ra, cô ấy còn thiết lập một vòng tròn dịch chuyển để cho phép Sarasa bán đồ và yêu cầu các mặt hàng. Tuy nhiên, Sarasa vẫn muốn Ophelia ở lại qua đêm, mặc dù cô đã từ chối. Rốt cuộc, Maria có thể sẽ nhai đầu nếu cô ấy đợi quá lâu. Tuy nhiên, rõ ràng Sarasa vẫn cô đơn và mong muốn có một người giúp đỡ cho riêng mình sau khi Ophelia đề cập đến điều đó.

Sau tất cả những hiềm khích từ lần trước, mọi người quyết định giúp Sarasa ra ngoài.

Ngày hôm sau, cô phát hiện ra một loạt người đã đến nhà cô khi Lorea cho cô xem đồ trên giường. Đúng vậy, mọi người đã thay đổi ý định và quyết định giúp Sarasa. Có thể một số điều này là nhờ Elles, nhưng phần lớn Sarasa nói rằng cô ấy yêu ngôi làng. Dù thế nào thì cũng rất vui khi thấy cửa hàng của Sarasa đã được sửa sang.

Đây có phải là sự khởi đầu của một cặp mới?
Đúng vậy!

Tất nhiên, Lorea quyết định ở lại nhà Sarasa qua đêm. Cô ấy chia sẻ thời gian của mình với Ophelia đến thăm và về thanh kiếm. Sau khi nghe Sarasa tâm sự mong muốn có ai đó giúp đỡ mình, Lorea sẵn sàng làm điều đó trong thời gian rảnh rỗi. Quyết định của cô ấy khiến Sarasa rất phấn khích.

Lorea đã ở trong bồn tắm quá lâu.
Wow, họ thậm chí còn ngủ chung giường với nhau.

Họ thậm chí còn tắm cùng nhau, và thật buồn cười khi Sarasa ghen tị với bộ ngực trời phú của Lorea. Tất nhiên, cô ấy bắt đầu hành động hài hước từ phép thuật Sarasa cho vào nước tắm. Tất nhiên, Lorea khẳng định Sarasa ngủ cùng giường. Đúng, rõ ràng là điều này sẽ xảy ra.

Dù bằng cách nào, sau khi thiết lập và khai trương cửa hàng, một số nhà thám hiểm đã mang theo một cô gái bị thương. Đúng vậy, có lẽ đó là cô gái tiếp theo sẽ gia nhập đội của Sarasa hoặc thay vào đó là dàn harem ngày càng phát triển của cô ấy.

Phản hồi của bạn là gì?

1 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

1

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *