Shinobi no Ittoki Tập 1 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Rate this post

Trong tập 1 của ‘Shinobi no Ittoki’, Ittoki, một thiếu niên bình thường, được hẹn hò với một cô gái tên là Tsubasa, người mà anh chưa bao giờ gặp. Dù rất háo hức cho ngày trọng đại nhưng mẹ anh khi biết được kế hoạch của anh đã khuyên anh không nên đi. Tuy nhiên, Ittoki phớt lờ mọi lời khuyên của cô và cuối cùng khiến tính mạng của anh gặp nguy hiểm trong quá trình này. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Shinobi no Ittoki’ tập 1. SPOILERS AHEAD!

Tóm tắt Shinobi no Ittoki tập 1

Ở trường, Ittoki, một học sinh bình thường thấy mình đang điều hướng những thử thách của một thiếu niên điển hình. Mặc dù được bạn bè rủ đi hát karaoke, anh ấy có quá nhiều câu lạc bộ và các hoạt động khác khiến anh ấy thực sự không có thời gian cho bản thân. Theo sau anh ta là một cô gái đeo mặt nạ tên là Kousetsu, người đã được mẹ anh ta yêu cầu để đảm bảo rằng anh ta không sơ suất.

Khi trở về nhà, Ittoki sử dụng một lối tắt thể hiện khả năng thể thao bẩm sinh và sự linh hoạt trong quá trình này. Tuy nhiên, khi một chiếc xe tải chuẩn bị đâm vào anh ta, anh ta đã thoát hiểm trong gang tấc bằng cách thực hiện một cú lộn ngược ấn tượng. Sau đó, anh được đón lên xe hơi bởi chú của mình, Tokisada. Ngày hôm sau ở trường, anh ấy tìm thấy một bức thư tình trong tủ của mình và tự nhiên rất ngạc nhiên.

Khi anh gặp người gửi vài giờ sau đó, Ittoki biết rằng cô gái tên là Tsubasa. Mặc dù anh ấy không biết cô ấy, nhưng cô ấy đã để mắt đến anh ấy khá lâu và thấy rằng anh ấy cũng tránh bị xe tải đâm vào ngày hôm trước. Cô cầu hôn và Ittoki háo hức bắt đầu cuộc sống hẹn hò của mình, hẹn ngày đi chơi với cô. Khi mẹ của Ittoki sau đó biết rằng anh ta sẽ hẹn hò với một cô gái mà anh ta thậm chí không biết, bà đã cảnh báo anh ta không nên hẹn hò với cô ấy.

Shinobi no Ittoki Episode 1 End: Tại sao Ittoki phải được cứu vào ngày của mình? Ai đã cứu mạng tôi?

Bất chấp những lời cảnh báo của mẹ, Ittoki quyết định gặp Tsubasa đúng như kế hoạch của cặp đôi mới. Anh ấy đã được người chú Tokisada đưa xuống ga Iga, nơi người anh ấy đã chờ sẵn người hẹn hò. Ittoki tự nhiên rất lo lắng vì đây là buổi hẹn hò đầu tiên của anh ấy, vì vậy khi anh ấy hỏi Tsubasa về kế hoạch của mình trong ngày, cô ấy đã yêu cầu anh ấy đến chỗ của cô ấy. Dù bị sốc nhưng Ittoki không thể lấy hết can đảm để nói không với cô. Tại nhà của Tusbasa, cặp đôi ngồi bên nhau mà không thực sự nói chuyện với nhau.

Tuy nhiên, khi Ittoki cố bắt chuyện, Tsubasa chỉ đứng dậy và đi cách anh vài bước chân. Trước sự ngạc nhiên của anh, cô lột hết quần áo và quay về phía Ittoki. Khi cô cố gắng tìm ra, Ittoki đã đẩy cô ra và hoảng sợ. Trong vòng một giây, anh ta đã cắt ngang mặt cô và bị bao quanh bởi những người bí ẩn mặc đồ đen, những người này dường như được dẫn dắt bởi chính Tsubasa. May mắn thay, Kousetsu đã nhảy vào phòng qua ban công trước khi quá muộn và tìm cách giúp Ittoki trốn thoát trong khi cô đối phó với nguy hiểm trước mắt.

Trong khi đó, bên ngoài ngôi nhà, Raiha và Kaizo đã có mặt để hộ tống anh đến một vị trí an toàn. Thật không may, chiếc xe họ đang lái đã bị tấn công và họ bảo Ittoki chạy lấy mạng của mình trong khi họ chiến đấu với kẻ thù. Vài giờ sau, Ittoki thấy mình trên một con phố vắng. Nhưng bất chấp những nỗ lực hết mình, anh vẫn bị định vị bởi những kẻ thù bí ẩn, những kẻ dường như có một kế hoạch thâm độc dành cho anh. May mắn thay, Tokisada đã xuất hiện đúng lúc và sử dụng sức mạnh khó giải thích của mình để chống lại mọi người.

Ittoki bất tỉnh trong quá trình này, và lần sau khi anh mở mắt ra, anh thấy mình đang ở gần một ngôi nhà, mà Tokisada mô tả là nhà của cha mẹ anh. Khi Kousetsu dẫn cậu vào trong, Tokisada quay lại lo việc kinh doanh còn dang dở. Vì vậy, nếu không nhờ sự dũng cảm của Tokisada, Kousetsu, Raiha và Kaizo, Ittoki đã không còn sống và đã chết một cái chết tàn nhẫn.

Gia tộc Kouga là ai? Tại sao họ lại lên kế hoạch giết Ittoki Sakuraba?

Khi được Kousetsu dẫn vào nhà, Ittoki thấy mình lọt thỏm giữa đám đông khoảng chục người. Ngay sau đó được thông báo rằng thủ lĩnh của Clan đã đến và anh ấy bị sốc khi biết rằng cô ấy không ai khác chính là mẹ anh, Yumika. Cô ấy tiết lộ rằng họ là shinobi của làng Iga.

Vài trăm năm sau khi ninja ra đời, họ vẫn tiếp tục phát triển bằng cách ẩn mình trong bóng tối và hòa nhập với những công dân bình thường. Là một ninja, nhiệm vụ của một người là tuân thủ một quy tắc nghiêm ngặt nhằm thúc đẩy sự gắn kết xã hội giữa các phe phái và làng mạc khác nhau. Thật không may, sau nhiều thập kỷ tương đối hòa bình và thịnh vượng, mọi thứ bắt đầu có chiều hướng tồi tệ hơn.

Gia tộc Kouga là một nhóm các ninja sống trong ngôi làng cùng tên, những người đã sử dụng các nhẫn thuật hiện đại và khối tài sản kếch xù để thực hiện các kế hoạch bất chính của mình. Là một trong những ngôi làng hùng mạnh nhất, họ muốn phong ấn sức mạnh của mình bằng cách chấm dứt sự cạnh tranh của họ với Iga sau khi bảo đảm sự sụp đổ của nó. Cuối cùng, Kouga đã cố gắng giết Ittoki vì anh ta là người thừa kế hợp pháp thứ 19 của dòng ninja Iga đáng kính.

Đọc thêm: Shinobi no Ittoki có trên Netflix, Crunchyroll, Funimation hay Hulu không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *