SHINY Pikachu sẽ xuất hiện trong Pokemon GO trong sự kiện tuần tới

Rate this post

Theo một mẹo của Anonymous mà chúng tôi đã nhận được, Shiny Pikachu sẽ ra mắt trong Pokemon Go trong những tuần tới. Nó sẽ tương tự như Event Pikachu, nó sẽ chỉ xuất hiện trong thời gian diễn ra sự kiện.

Pikachu sáng bóng

Sự kiện đầu tiên được tổ chức vào ngày sinh nhật của Pokemon GO, tức là vào ngày 6 tháng 7. Thông báo sự kiện thứ hai sẽ diễn ra trong thế giới thực. Sự kiện này sẽ có sự tham gia của các thành viên trong nhóm sau đây từ Niantic: Dennis Hwang, Tatsuo Nomura, Edward Wu, Phil Keslin.

Sự kiện này được gọi là “Sự phát triển của AR trong Pokemon GO” và liên quan đến những điều sau đây.

“Pokémon GO đã truyền cảm hứng cho các hành vi của người dùng cho thấy một ứng dụng thực tế tăng cường thành công, chẳng hạn như chia sẻ ảnh với các nhân vật được kết xuất và các cuộc tụ họp tự phát trong thế giới thực của hàng nghìn người. Sự phát triển của các lựa chọn kỹ thuật và thiết kế trong các sản phẩm của Niantic thông qua Pokémon GO đã đạt được một ứng dụng AR trên thị trường đại chúng được mô tả. ”

Sự kiện thứ ba và cũng là sự kiện cuối cùng trong Pokemon GO Fest, diễn ra ở Chicago, nhưng các huấn luyện viên trên khắp thế giới cũng sẽ có thể tham gia và nhận được tất cả các phần thưởng. Đã khá lâu kể từ khi Shiny Pikachu được thêm vào mã trò chơi của Pokemon Go. Thật hợp lý khi chúng tôi nhận được Shiny Pikachu vì đây là ngày kỷ niệm đầu tiên của Pokemon Go. Shiny Magikarp sẽ cực kỳ khó bắt, bạn còn nhớ Shiny Magikarp không? rất khó để bắt được nó. Và khi bạn bắt được Pikachu sáng bóng, nó sẽ lấp lánh!

Lưu ý: Tin tức là từ một mẹo ẩn danh, nó có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi có khả năng nhận được thông báo chính thức 2-3 ngày trước sự kiện!

Theo dõi Twitter @OtakuAnimeBlog của chúng tôi và thích Facebook OtakuKart của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *