Shueisha Games, NetEase Games Reveal unVEIL the world Smartphone RPG With Designs by Posuka Demizu – News

Rate this post

Các công ty tiết lộ thiết kế nhân vật đầu tiên cho “RPG triệu hồi anh hùng chiến thuật”


Shueisha Trò chơi đã công bố tại gian hàng của nó tại Tokyo Game Show vào thứ Năm mà nó đang hợp tác với Trò chơi NetEase để phát triển một “RPG triệu hồi anh hùng chiến thuật” có tiêu đề mở ra thế giới. Trò chơi sẽ phát hành cho iOS và Android. Vùng đất không bao giờ hứa hẹn họa sĩ Posuka Demizu đang thiết kế các nhân vật cho trò chơi.


Trò chơi NetEase đã tiết lộ các thiết kế nhân vật cho một trong những nhân vật, Yuta Lassica.

Trò chơi một người chơi sẽ được chơi miễn phí với các giao dịch mua trong ứng dụng tùy chọn. Trò chơi NetEase mô tả trò chơi:

Hệ thống trò chơi RPG triệu hồi anh hùng chiến thuật dựa trên một câu chuyện sử thi tập trung vào một tòa tháp khổng lồ và các nhân vật năng động đảm nhận các thử thách do tòa tháp đưa ra. Người chơi sẽ có thể làm sáng tỏ những bí ẩn của thế giới này mà chỉ những ai đặt chân vào những vùng đất này mới có thể chạm tay vào.

Shueisha thành lập Shueisha Trò chơi với tư cách là một công ty liên kết mới thuộc sở hữu hoàn toàn vào tháng Hai. Công ty đặt mục tiêu phát triển các trò chơi trên điện thoại thông minh với các khái niệm và thiết kế nhân vật nguyên bản từ những người sáng tạo manga từ Shueisha‘S Shonen Jump hàng tuần tạp chí. Công ty cũng đang hỗ trợ một số trò chơi thông qua Shueisha Dự án Trại dành cho Người sáng tạo Trò chơi dành cho các nhà phát triển độc lập.

Ảnh gian hàng của Matt Hodgkins

Nguồn: Shueisha Gian hàng trò chơi tại TGS, NetEase Games


Leave a Reply

Your email address will not be published.