Siêu anh hùng sử dụng hình dạng không hoàn chỉnh của Cell làm ‘trùm’ cuối cùng của bộ phim?

Rate this post

Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu lý do tại sao Dragon Ball Super: Super Hero lại muốn sử dụng trạng thái không hoàn hảo của Cell để làm trùm cuối cho bộ phim này.

Phần phim có tên là Dragon Ball Super: Super HerBộ anime Dragon Ball gần đây đã trở thành cơn sốt phòng vé. Bởi ngoài những cảnh chiến đấu mãn nhãn, bộ phim này còn mang đến những câu chuyện thú vị của các nhân vật khác ngoài Goku và Vegeta. Bên cạnh đó, Dragon Ball Super: Siêu anh hùng Anh cũng có một tên trùm phản diện ấn tượng, đó là Cell khổng lồ.

Kể từ đó, vô số người hâm mộ cũng thắc mắc tại sao tác giả lại sử dụng status Tế bào không hoàn hảo để trở thành ‘trùm’ cuối cùng cho bộ phim này? Hãy cùng MGN.vn tìm câu trả lời nhé.

Dragon Ball Super: Super Hero dường như mang đến cho người hâm mộ hồi tưởng về những ngày vinh quang của Dragon Ball Z

Một trong những khía cạnh nổi bật nhất của Dragon Ball Super: Siêu anh hùng là việc sử dụng các điểm thú vị từ quá khứ. Có thể kể đến như sự xuất hiện của đội quân Ruy băng đỏ. Hoặc việc sử dụng Android như một nhân vật phản diện.

Việc sử dụng Tế bào Max Điều này cũng đúng trong trạng thái không hoàn hảo. Trong mắt người hâm mộ, sự không hoàn hảo của Cell tượng trưng cho việc anh ta vẫn có thể bị đánh bại một cách dễ dàng. Bởi trong quá khứ, trạng thái gần như hoàn hảo này vẫn bị đánh bại bởi những nhân vật như Vegeta.

XEM THÊM: [HOT] Đánh giá Dragon Ball Super: Super Hero: Bản hùng ca của các anh hùng và những đoạn after-credit đáng xem

Dragon Ball Super: Super Hero cho người hâm mộ thấy rằng Cell Max là sự không hoàn hảo của sự hoàn hảo

Mặc dù trong Dragon Ball Super: Siêu anh hùngtác giả đã mô tả rằng Tế bào tối đa là phiên bản cao cấp và hoàn hảo nhất của Cell. Tuy nhiên, như tôiFans đã biết Tế bào tối đa đánh thức không trọn vẹn. Chính vì vậy mà nhân vật phản diện này thiếu đi một trong những khả năng đặc biệt nhất của Cell, đó là khả năng tái sinh. Đó là lý do tại sao trạng thái Tế bào không hoàn hảo của Cell Max hoàn toàn phù hợp với điểm yếu này.

Có một khía cạnh khác mà người hâm mộ cho rằng đó là lý do khiến Cell Max luôn ở trong bộ dạng không hoàn hảo. Đó là những gì người hâm mộ tin rằng Hedo dường như không có quyền truy cập vào tất cả các sơ đồ của Gero. Điều này cũng sẽ giải thích một phần về cơ thể của Cell Max. Chưa dừng lại ở đó, có vẻ như Hedo chưa phát triển được trí thông minh nào cho mình Tế bào tối đa. Từ đó, anh chỉ có thể chiến đấu bằng sức mạnh thuần túy của mình.

Dragon Ball Super: Super Hero dường như cho người hâm mộ thấy rằng Hedo không có bản thiết kế đầy đủ của Gedo

Kết lại, việc để Cell Max trong trạng thái không hoàn hảo dường như không chỉ giúp các chiến binh Z có cơ hội chiến thắng mà nó còn phần nào gợi cho người hâm mộ nhớ lại những ngày tháng huy hoàng của Z. Ngọc rồng Z trong Cell Saga. Có phải đây cũng là lý do mà meFans nghĩ về trạng thái không hoàn hảo của Cell Max? Vui lòng cho MGN.vn biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *