Skull Knight xuất hiện, tin vui gửi đến người hâm mộ

Rate this post

Thông tin mới nhất về series Berserk đã bị rò rỉ trên mạng. Điều gì sẽ xuất hiện trong chương 368 của manga? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Phiên bản chưa được dịch của Berserk chap 368 đã bị rò rỉ trong những ngày gần đây bởi tài khoản spoiler manga nổi tiếng @GoatPepito (Pepito). Pepito đã đăng những bức ảnh mới nhất về chap 368 vào tài khoản Twitter của bạn. Vậy các fan ‘cứng’ của manga Berserk hãy cùng MGN.vn đón xem diễn biến của chap mới này nhé.

Berserk chap 368 sắp chính thức ra mắt người hâm mộ

Câu chuyện trong chap 368 dường như bắt đầu khi chương 367 đang dừng lại, và rất có thể nó sẽ tiếp tục cho thấy sự hủy diệt không thể ngăn cản của Elfhelm. Cụ thể, những hình ảnh xuất hiện cho thấy một cuộc tấn công vào Elfhelm bởi các thế lực siêu nhiên, có thể là từ Griffith và băng Reborn trong hàng ngũ của Hawk.

Hình ảnh đầu tiên được đăng tải cho thấy Skull Knight xuất hiện trở lại trên Elfhelm, rất có thể xuất hiện để giải cứu Isidro và Isma. Hai nhân vật này dường như đã bị bao vây bởi kẻ thù trước sự xuất hiện của Hiệp sĩ đầu lâu.

Hình ảnh tiếp theo được đăng tải cho thấy Guts bị bao quanh bởi những đốm đen, khả năng cao đó là linh cữu của người đã khuất. Họ dường như đang tự mình vươn lên khỏi mặt đất của Elfhelm, và thì thầm điều gì đó với Hắc kiếm sĩ. Có vẻ như những linh hồn đó đang cố gắng thâm nhập vào tâm trí của Guts.

Berserk chương 368 cho thấy Guts bị bao vây và xuyên vào đầu bởi những chấm đen bí ẩn

Trang tin bài tiếp theo của Berserk chap 368 cho thấy Guts đưa tay về phía Casca với vẻ mặt khá buồn. Bởi vì có vẻ như Casca đang bị Griffith mang đi khỏi Elfhelm. Cô ấy dường như bị sốc hoặc thậm chí có thể bất tỉnh ở đây. Điều này có thể báo hiệu sự xa cách của cô ấy với Ruột một lần nữa.

Hình ảnh tiếp theo được đăng tải cho thấy những đốm đen, nhớt nói trên bao quanh Roderick và đồng đội. Đồng minh cho thấy đang bị nuốt chửng bởi các điểm đen. Điều này cho thấy rằng sự hiện diện của các đốm đen là sự cho phép của Griffith.

XEM CŨNG: Anime: ‘Thời điểm khởi hành’ khiến khán giả tức giận trong anime shounen

Berserk chap 368 cho người hâm mộ thấy Guts phải chia xa người mình yêu một lần nữa

Trang cuối cùng của Berserk chap 368 được đăng bởi Pepito cho thấy Skull Knight đi ngang qua Elfhelm, tấn công các đốm màu nói trên khi chúng cố gắng bao vây anh ta. Nhưng đặc biệt, anh ấy dường như có thể loại bỏ chúng bằng đòn tấn công của chính mình, chứng tỏ đây là một hộp câu chuyện cho người hâm mộ thấy rằng những quả bóng đen đó đang dần khô héo.

Một thông tin khác được chia sẻ bởi tài khoản của Pepito là chương 369 của Berserk sẽ được xuất bản vào ngày 9/9. Điều này chứng tỏ rằng bộ truyện đang quay trở lại để phát hành các chương mới mỗi tháng. Dành cho người hâm mộ manga nói chung và người hâm mộ bộ truyện Berserk Đặc biệt, đây quả thực là một tin vui. Chính vì vậy mọi người hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những diễn biến mới nhất của Berserk Xin vui lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *