Slimecicle Leaves Chuckle Sandwich: Sandwich sẽ bao giờ được hoàn thiện một lần nữa?

Rate this post

Kênh Podcast Chuckle Sandwich, nổi tiếng với bộ ba Amusing, đã gửi một làn sóng xúc động đến khán giả của mình với thông báo mật mã trong các thành viên sẽ rời khỏi Đội. Đó là Charles Dalgleish, người được biết đến nhiều hơn với cái tên Charlie hay “Slimecicle”. Charlie đã tham gia loạt podcast của Người Mỹ khi nó công chiếu lần đầu tiên vào ngày 31 tháng 1 năm 2021. Kể từ đó, anh ấy đã trở thành một phần quan trọng của chương trình, khiến nó trở thành một trong những podcast chơi trò chơi được xem nhiều nhất.

Chuckle Sandwich được thực hiện bởi Ted Nivison, người mời Charles và JSchaltt, còn được gọi là Schlatt, tham gia loạt phim mới. Kênh YouTube phát video mới mỗi tuần hoặc đôi khi một lần trong hai tuần, mỗi video kéo dài 1-2 giờ. Các video tải lên nhất quán và chất lượng của kênh đã giúp họ được gần 775.000 Người đăng ký tính đến thời điểm hiện tại. Các podcast của kênh xếp hạng # 96 trên Spotify, US và # 158 trên Apple Podcasts, US.

Podcast thường có các trò chơi, khách mời và những trò đùa chung về bất cứ điều gì mà các thành viên muốn thảo luận. Nó chứa đầy những trò chơi hài hước và cách chơi chữ cũng thường kỳ quặc nhưng theo một cách tốt. “Dungeons & Dragons” là trò chơi được các thành viên cũng như khán giả yêu thích nhất.

Charlie Slimecicle: Bánh sandwich nhân thịt

Là một thành viên từ khi bắt đầu chương trình, Charlie là một phần không thể thiếu của podcast. Nhóm định nghĩa anh ta là Chaotic Good, khi Ted Nivison là trung lập loạn và Schlatt là tạp loạn, làm cho nhóm trở thành một bộ ba vui nhộn, cân bằng tốt. Sự đa dạng trong cách tính của họ chính là chương trình thu hút được nhiều người hâm mộ chỉ trong một đoạn ngắn thời gian.

Kẹp kẹp bánh mì

Ted, Schlatt và Charlie với khách mời trong chương trình

Charlie, 23 tuổi, là một Youtuber và người phát trực tiếp trên Twitch với hầu hết các 3 triệu người đăng ký. Anh ấy chơi các trò chơi như Minecraft và Dungeons & Dragons. Slimecicle cũng là một phần của Series Minecraft nổi tiếng của Dream, “The Dream SMP“. Với bình luận dí dỏm nhưng thông minh của mình, Charles đã trở thành một phần của nhiều chương trình theo thời gian.

Anh ấy hiện là một phần của podcast độc quyền Dungeons & Dragons “Chỉ cần cuộn với nó”Nơi Slimecicle đóng vai trò của Br’aad.

Cũng nên đọc: Tại sao Khloe Kardashian phải vào tù?

Tại sao Slimecicle lại Chuckle Sandwich?

Group phát hành thứ 54 trên 1 tháng 6 năm 2022, that is a Chia tay file of Charles on Chuckle Sandwich. Điều này làm lên tin tức đối với những người hâm mộ hâm mộ đang suy ngẫm rằng những tin đồn là một trò đùa hay chỉ là không đúng sự thật. Nhưng trước sự việc xảy ra của họ, tất cả đều quá thật và các thành viên khác đều ổn định.

Trong video, Charles, Ted và Schlatt nhớ lại những kỷ niệm yêu thích của loạt phim, thời hạn như hầu hết mọi người phục vụ.Special Water“, Play game RPG và các cuộc thảo luận chung. Đó là một podcast khá xúc động, với Schlatt và Ted hồi tưởng lại phần Charles đã chơi trong chương trình và cách anh ấy là “Bánh mì thịt“.

Khi Chuckle Sandwich được thành lập, Slimecicle đã có một sự nghiệp thành công của riêng mình. Trong những năm qua, anh ấy cũng đã trở thành một phần của nhiều giải đấu Minecraft và SMP. Charles cũng có một phụ dự án, “Câu chuyện về chất lượng,”Nơi anh ấy tạo ra những đồ chơi mềm mại từ thế giới món ăn tư tưởng vì một lý do chính đáng. Loạt podcast mới của anh ấy “Chỉ cần cuộn với nó”Với anh ấy và bạn bè là dự án mới nhất của anh ấy.

Charles thừa nhận rằng anh ấy có rất nhiều việc phải làm cùng một lúc và không thể tìm thấy thời gian cho bản thân. Anh ấy cảm thấy rằng mình không thể cố gắng hết sức trong khi xử lý quá nhiều podcast và stream. Điều này khiến anh ấy đưa ra quyết định tập trung vào những gì khiến anh ấy hạnh phúc. Người hâm mộ suy đoán rằng những dự án mới hơn của anh ấy cũng có thể là lý do đằng sau thông báo này. Bộ ba yêu cầu tình yêu và sự ủng hộ từ người hâm mộ dành cho Sandwich cũng như những nỗ lực khác của nhóm.

Xin chào mọi người, có một podcast mới với một chút thông báo. Chúng tôi hy vọng bạn hiểu và dành cho @Slimecicle tất cả tình yêu trên thế giới! pic.twitter.com/aKPyXIUJfM

– Chuckle Sandwich (@ChuckleSandwich) ngày 1 tháng 6 năm 2022

Tương lai của loạt Podcast:

Mặc dù Slimecicle không phải là thành viên thường xuyên của podcast, nhưng chắc chắn rằng anh ấy sẽ ghé thăm chương trình. Một số người hâm mộ nghĩ rằng Wilbur Soot sẽ thay thế Charles, nhưng Ted và Schlatt nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ bị thay thế. Salamis, the trach may to and variable, but but but not.

Chuckle Sandwich hiện có 59 tập, với Ted và Schlatt là podcast chính của chương trình. Ted bảo rằng đó là “Một trang trình bày địa chỉ” và không thể chờ đợi để xem điều gì sẽ xảy ra. Duo nói rằng họ sẽ tạm nghỉ và quay trở lại với nhiều tập phim hấp dẫn hơn.

Để tìm hiểu thêm về Chuckle Sandwich và các thành viên, hãy truy cập vào Kênh YouTube của họ. Các podcast của họ có thể được phát trực tuyến trên Spotify, Apple Podcast và Redcircle.

Cũng nên đọc: Tại sao Zach bỏ Bachelorette?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *